[CR] Oasis Coffee

ได้มีโอกาสไปเที่ยวน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น จังหวัดกาญจนบุรี  ขากลับเห็นป้ายโลโก้สีเขียวเป็นวงกลม
อยู่บริเวณตรงข้ามประตูทางออกศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี เป็นร้านขายกาแฟ จึงขอแวะหน่อย
โดบปกติ ผมเป็นคอกาแฟและชอบแวะทานเมื่อผ่านร้านกาแฟ บรรยากาศร้าน ร่มรื่นดีครับ ถึงแม้จะเป็นช่วงบ่าย
อากาสดีที่เดียว ร้านเค้าจัดตกแต่งร้านได้น่ารัก สวยงามมาก ๆ อยู่ในหัองแอร์ การตกแต่ง แนวโมเดิร์นสมัยใหม่ หรูหรา ชวนมอง การตกแต่งด้านใน คล้ายคอนโด ดูมีแนวคิดที่โมเดิร์น น่านั่งมากๆ ร้านชื่อว่า Oasis Coffee คนขายกาแฟเป็นผู้หญิงวัยรุ่นเป็นเจ้าของร้านเอง เป็นธุรกิจครอบครัว

ผมนั่งสังเกตในร้านอยู่นาน เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ ยิ้มแย้ม Wellcome สวัสดีลูกค้าทุกคน ทั้งไปและกลับ ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าของร้าน ถึงการตกแต่ง  ไอเดียร์ การตกแต่งได้แรงบรรดาลใจจาก เมืองกาญเป็นเมืองร้อน จึงออกแบบมาเพื่อดับความร้อน ให้เป็นร้านที่มีความอุดมสมบูรณ์ในห้องแอร์ชุ่มช่ำ เป็นร้านที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด ท่ามกลางทะเลทราย ซึ่งมีความแตกต่างจากที่อื่นมากๆ ที่สำคัญราคาเมนูต่างๆไม่แพงเลย รสชาติกาแฟเข้ม กลมกล่อม ถูกใจคอกาแฟอย่างผม

ที่ถูกใจที่สุด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมกลุ่มวัยรุ่นถึงเข้าร้านตลอดเวลา เพราะจุดขายของร้านเค้าอยู่ที่เมนูเด็ด  เรียกว่า ปังเย็น โอเอซีส  Snow Milk Ice. กับน้ำผลไม้สดสมู๊ทตี้ ราคาถูก รสชาติดี ถูกใจกลุ่มวันรุ่นถึงกลุ่มคยวัยทำงานกันทีเดียว ถ้ามีโอกาสจะแวะมาทานกาแฟ และ ปังเย็น โอเอซีส แสนอร่อยยากที่จะลืมอีกนะครับ ไม่หวานจนเกินไป กลมกล่อม รสชาติลงตัวถูกใจ จนคอกาแฟอย่างผม ต้องหันมาชอบปังเย็นกันเลยที่เดียว
ใครสนใจลองดูครับ  www.facebook.com/oasisbyak

ขอบคุณครับ

คอกาแฟ
ชื่อสินค้า:   ปังเย็น โอเอซิส ร้าน โอเอซิส คอฟฟี่ อร่อยมากๆ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่