หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บก.ลายจุด และ คุณอรรถวิช Thai PBS สุดยอดทั้งคู่
กระทู้สนทนา
การเมือง
มีเหตุมีผลฟังได้ทั้งสองฝ่าย ฟังแล้วไม่เครียด ฟังได้สาระ ชื่นชมทั้งคู่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครอยากดู อรรถวิท เงิบ เปิดเลยครับ thai pbs nowwww
ผมยืนยันนะครับ ปชป ไม่เกี่ยวกับ กปปส พ่ อ ง
นางสาวผักบุ้ง
..พาย สายน้ำแห่งความฝัน (ละคร) .. สนุก มีสาระ ครับ .. แต่ ระบบเสียง ..เสียงค่อยมากครับ
https://www.thaipbs.or.th/program/Pai/episodes/90854 :) thai pbs ... ระบบ เสียง ย้อนหลัง ของ ทุก คลิป ทุก รายการ เสียง จะ ค่อย มากๆ ครับ ขอ รบกวน ช่
samsam
Thai pbs รายการตอบโจทย์เอาส.ว.สลิ่มและแมงสาบมาพูดอยู่ฝ่ายเดียวเสียดายเงินภาษีจัง
สมาชิกหมายเลข 942058
เลือกฝ่ายไหน Thai PBS
ก็ชัดเจนครับกับช่อง Thai pbs ที่ยอมให้ฝ่ายนายสุเทพ เข้ามาบงการในการออกอากาศอย่างชัดเจน ขณะที่เป็นข่าวฝ่ายรัฐก็เลือกที่จะเสนอเพียงบางส่วนหรือไม่เสนอเลย ไม่รู้ว่าจะเห็นใจหรือสมเพชดี่ที่พวกคุณ นั่งฟังสุเ
สมาชิกหมายเลข 1120404
ดูช่อง thai pbs ตอนนี้ๆ
ตอนนี้ฟัง รายการ ทางออกประเทศไทยกันดูครับ รวมแต่ล่ะคนแนวคิดเจ๊งๆทั้งนั้น อย่าฟังแต่ช่องฝ่ายตัวเองมาดูกลางๆกันหน่อย
สมาชิกหมายเลข 875685
ทันข่าวเด่น Thai PBS ไปอีกราย
ตามนั้น
First Sauce
ในตอนนี้.. ระหว่าง “ เนชั่น ” VS “ วอยซ์ ทีวี ” คุณชอบช่องไหนมากกว่ากัน ???
ในภาพรวมชอบช่องไหนมากกว่ากันครับ ตัวตึงฝั่งวอยซ์ ทีวี - ศิโรจน์ - คำผกา - วิโรจน์ ตัวตึงฝั่งเนชั่น - 3 บก. - วราวิทย์ ฉิมมณี (อดีตผู้ประกาศดังจาก Thai PBS) - ต๊ะ พิภู
สมาชิกหมายเลข 2469583
JJNY : ลั่น“กัมพูชา”ต้องเป็นฝ่ายขอเจรจาก่อน│เหล่าทัพหมดความอดทนกับกัมพูชา│จ.ส.ท.เสียชีวิตเพิ่ม 1│ลิซ่าจี้ ทปอ.เลื่อนสอบ
“สีหศักดิ์” ลั่น “กัมพูชา” ต้องเป็นฝ่ายขอเจรจาก่อนเท่านั้น เพราะไทยไม่ใช่ฝ่ายเริ่มต้นเปิดศึกhttps://www.thairath.co.th/news/politic/2900758. .“สีหศักดิ์” ย้ำแจงเวที
สมาชิกหมายเลข 3185714
[[ภาพโปรโมทแรก]] ซีรีส์ BL เรื่องแรกของ Thai PBS นำโดย ตั๊ก นภัสรัญชน์-หนุ่ม สุรวุท
😍 เคมีพุ่งทะลุจอ❗ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ กำลังเริ่ม 💑 พร้อมลุ้น พร้อมฟิน พร้อมจิ้น ที่ #ละครไทยพีบีเอส เร็ว ๆ นี้ . #ThaiPBS #กดหมายเลข3 #VIPAdotme #รายการThaiPBS #สาระและความสนุก #ตั๊กนภัสรัญชน์ #หนุ่
เรากำหนดชีวิตด้วยตัวเราเอง
Thai PBS เงิบ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกฎหมาย ชมคุณนพดลเรื่องเขาพระวิหาร ออกทีวีสดๆ ตัดไม่ทัน เล่นเอาเงิบกันไปทั้ง บก. ข่าว 555
เมื่อเช้าถ้าใครได้ดูข่าวเช้าของ Thai pbs ได้เชิญอาจารย์ท่านนึงมาอธิบายเรื่องคำพิพากษาของศาลโลก (คนที่เมื่อวานนั่งอยู่กับสรยุทธที่ช่องสาม ขออภัยที่จำชื่อไม่ได้) อาจารย์ท่านก็อธิบายไปตามความจริง ที่เราๆ
เพียงกระซิบ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บก.ลายจุด และ คุณอรรถวิช Thai PBS สุดยอดทั้งคู่