สอบถามเกี่ยวกับสนามบินคันไซ กับการซื้อ ICOCA-HARUKA ค่ะ

คือมีแผนจะไปเที่ยวแถบคันไซ ฐานบัญชาการประจำอยู่ที่เกียวโตค่ะ
ทีนี้เราเดินทางถึงสนามบิน KIX ประมาณ 3 ทุ่ม 20 ของวันที่ 9 เมษา
และเดินทางกลับ 23 เมษา 9 โมงเช้า (เวลาแอบโหด)

อยากจะซื้อ  ICOCA-HARUKA แบบ 4000 เยน คือต้องการตั๋วไปกลับ haruka ในราคา 1000 เยน แต่เงือนไขคือต้องใช้ตั๋วกลับภายใน สองสัปดาห์ใช่ไหมคะ นับวันแล้วเกินมาหนึ่งวันถ้วน T-T  เลยอยากถามทุกท่านหน่อยค่ะ

1. หลังจากลงเครื่องรับกระเป๋าจนออกมาด้านนอกแล้ว เราสามารถนั่งเล่นในสนามบินข้ามคืนเลย (แบบที่สุวรรณภูมิ) จนรถไฟรอบแรกของวันถัดไปวิ่งได้ไหมคะ (หรือไปถึงสนามบินตอนกลางคืน แล้วอยู่ที่สนามบินข้ามคืนเพื่อรอขึ้นเครื่องตอนเช้า)

2.ถ้าไม่ได้ แถวๆ สนามบินมีสถานที่ให้นั่งรอเวลาแบบไม่ไกลจากสนามบินไหมคะ เช่นร้านแมคโดนัลที่เปิด 24 ชม. ประมาณนี้ค่ะ (เคยใช้มุกนี้ที่โตเกียว ประหยัดค่าที่พักไปหนึ่งคืน)

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ปล.ถ้าไม่ได้จริงๆ คงต้องตัดใจซื้อแบบ 3000 เยนสำหรับเที่ยวเดียว ส่วนเที่ยวกลับซื้อพาสเอา แต่ถ้าได้กะทำทั้งวันไป-วันกลับเลยค่ะ ประหยัดค่าที่พักไปสองคืน >///<

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่