ไฟว์สตาร์ใจถึง ไม่กลัวม็อบ ไม่เลื่อนวันฉาย ตีสามคืนสาม พรุ่งนี้ 16 มกราคม กำหนดเข้าฉายตามเดิม

จากที่ทราบกันว่าสถานการณ์ ณ ตอนนี้ในกรุงเทพมหานครของเรา มีทั้งการชุมนุมและปิดถนน ผู้คนต่างออกมาเดินประท้วงกันมากมาย

เรียกได้ว่าทุกคนต่างติดตามสถานการณ์ทางการเมืองของบ้านเรากันอย่างใกล้ชิด ซึ่งสิ่งนี้อาจจะส่งผลกระทบต่อวงการภาพยนตร์ก็เป็นได้

เพราะคนหันไปสนใจเหตุบ้านการเมืองกันหมด มากกว่าที่จะเลือกออกมาดูหนัง และอีกสาเหตุนึงก็คือการปิดถนนอีก ทำให้การเดินทางยากลำบากยิ่งขึ้นไปอีกเท่า

เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ผลิตภาพยนตร์ต้องมองการไกล มองให้ขาด ต้องประเมินสถานการณ์กันเป็นรายวัน

แต่!!! ไฟว์สตาร์ก็ใจถึง ไม่เลื่อนวันฉาย ยังคงมีกำหนดการตามเดิมคือ วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2557 หรือวันพรุ่งนี้นั่นเอง!!!


สำหรับส่วนตัวผมแล้ว ถ้าผมอยากดูก็จะไปดู เพราะมีเรื่องการเมืองให้เครียดมากแล้ว บางทีการผ่อนคลายไปเดินห้าง ดูหนัง อาจจะเปลี่ยนอารมณ์ได้บ้าง ถึงไม่มากก็น้อย แต่ก็ยังดีกว่านั่งดูข่าว ทั้งวันทั้งคืนแหละครับบ!!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่