ทำไงให้หน้าใสมั่งครับ ขอทุกวิธี

กระทู้คำถาม
วันนึงทำอะไรกันมั่งอ่ะครับ เพราะผมเป็นคนหน้ามันมาก + สิวขึ้น 1-2ชม ก็หน้ามันแล้ว ทำให้สิวขึ้น และก็หน้าไม่ใส อาหารวันนึงต้องกินอะไรมั่งครับ ขอทุกๆอย่างที่ทำกันเลย ขอวิธีด้วยครับ ขอบคุณครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 49
พึ่งหมอครับ เข้าคลินิกเลย ผมเองก็ทำ ตอนนั้นไปทำที่ พูจอง คลินิก เห็นผลไวสุดแล้ว อย่างแรกเลยถ้ามีเรื่องหน้ามันและสิวร่วมด้วยต้องรักษาเรื่องนี้ก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยทำบำรุงหน้าใส ลดรอยดำต่างๆ เพราะการเลเซอร์รักษาสิวจะช่วยลดความมันลงได้ ป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นสิวอีกก็จะไม่ทำให้เกิดรอยดำรอยแดงจากสิว เมื่อก่อนผมก็เป็นปัญหาแบบนี้แหละครับ ตัดสินใจไม่ผิดที่ปรึกษาคลินิก ปลอดภัย อีกอย่างรักษาได้ตรงจุด ถูกวิธีด้วย กินของมีประโยชน์ ออกกำลังกายพักผ่อนก็มีผล แต่นานมากแนะนำว่าไปรักษาก่อนดีกว่าครับ
ความคิดเห็นที่ 47
พี่ที่ทำงาน อายุ34แล้ว แต่หน้าเด็กมากอย่างกับ20ต้นๆเราถามนางตลอดค่ะว่าใช้อะไรทำยังไง ถึงแบบสวยหน้าเด็กมาก จนเราได้รู้เคล็ดลับ SESAMI FACE & NECK LIFTING นี้ค่ะ เราไปบ้านนางถึงเห็นว่าพี่เขาใช้ครีมนี้หมดไปหลายกระปุกแล้ว ซื้อตามสิคะ ความสวยรอไม่ได้ เราใช้มาได้2กระปุกแล้วค่ะ หน้าใสหน้าเด็กขึ้นมาก ผิวหน้าชุ่มชื้น ตึงกระชับ เราทาจนถึงคอเลยค่ะ ริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้นจนเห็นได้ชัด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่