คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ถึงไม่ครบองค์ประชุม แต่นั้นคือการแสดงออกถึง ประชาชนกลุ่มหนึ่ง ซึ่งคือส่วนใหญ่ของประเทศต้องการการเลือกตั้ง จะมีผู้ใช้สิทธิมากเป็นประวัติการณ์ มันทำให้ใครบ้างคนกลัว จึงพยายามสกัดกั้นทุกวิถีทาง แต่มันไม่อาจชนะประชาชนได้เพราะ คุณไม่มีทางชนะประชาชน ผมคือประชาชน
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
-- จะเป็นอะไรมั๊ยฮะ ถ้าประชาชนจะร่วมมือกันส่งไปรษณียบัตรไปบอก กกต. ตลก.รธน ผบ.ทบ. ว่า ผมอยากจะเลือกตั้ง --
อยากให้ช่วยกัน
ส่งไปบอก กกต.ว่า คุณต้องทำหน้าที่ให้สำเร็จอย่ามัวเล่นการเมืองมันไม่ใช่หน้าที่ของคุณที่จะมาเล่นการเมือง หรือ ล้มเลือกตั้ง คุณมีหน้าที่จัดการเลือกตั้ง สภาเปิดไม่ได้ ก็จัดเลือกตั้งซ่อมเพื่อให้ได้ สส. ครบจำนวน
ส่งไปบอก ศาลรธน.ว่า ประชาชนอยากที่จะแก้ไข รธน.50 หรือ ไม่ก็ เขียน รธน.ใหม่ ที่มีกลไกที่ดีกว่า่ที่เป็นอยู่นี้ และข้อสำคัญ ผมต้องการโครงการ รถไฟความเร็วสูงจริง ๆ เพราะเห็นว่ามันคุ้มค่าที่จะลงทุน ผมไม่อยากให้ลูกหลานถูกเพื่อนบ้านดูถูกดูแคลนว่า ไอ้ไทยไร้อนาคต
ส่งไปบอก ผบ.ทบ.ว่า ท่านทำหน้าที่อยู่ในที่ตั้งนั้นดีอยู่แล้ว อยากเป็นกำลังใจให้ท่าน อย่าออกมาเทคแอคชั่นเลย อายทหารเรืออังกฤษเขาครับ
ไม่ใช่อะไรนะครับ คืออยากให้ พวกเขาที่มีอำนาจล้นฟ้า ใช้อำนาจกล่องเลือกตั้ง ใช้อำนาจตุลาการภินิหาร ใช้อำนาจปืน ได้สดับรับฟังเสียงประชาชนจริง ๆ บ้าง ไรบ้าง ว่าเขาคิดยังไงกับท่าน แค่นั้นล่ะครับ
นี่ผมมองแบบโลกสวย สุด ๆ แล้วนะครับ