[AIS 3G] สอบถามเรื่องการเติมเงินผ่าน SCB Easy

กระทู้คำถาม
สอบถาม CC AIS
วันนี้ผมซื้อ Freedom Sim 3G 50 บาทเพื่อมาใช้ในโปรโมชั่น เหมาเหมาโซเชี่ยล 14 บาท ตามเว็บ (http://www.ais.co.th/3g-one-2-call/th/promotion-detail.aspx?type=net&id=39) และ ใช้รับสายโทรศัพท์ > โทรออก

มีข้อสอบถามดังนี้ครับ
1. ถ้าจะเปลี่ยนเป็น Internet Sim / Unlimited Net Sim จะมีข้อดีมากกว่า Freedom sim หรือไม่
2. ถ้าต้องการเติมเงินผ่าน SCBEasy.net จะต้องเลือก Ais วันทูคอล หรือ AIS 3G เติมเงิน ดังภาพนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ยินดีต้อนรับคุณ สมาชิกหมายเลข 814295 เข้าสู่ครอบครัวเอไอเอส Jasonแมว มาดูแลการใช้งานให้แล้วครับ ^^

1. Net SIM จะเป็นโปรโมชั่นหลักที่ใช้สำหรับเล่น Internet โดยตรงซึ่งมีให้เลือกหลายขนาด http://www.ais.co.th/3g-one-2-call/th/promotion-detail.aspx?type=net&id=22 ส่วน Freedom SIM เมื่อเปิดหมายเลขแล้ว จะได้รับเป็นโปรโทรทุกค่าย โทรนาทีละ 55 สตางค์ทุกเครือข่าย ไม่รวมการใช้งาน Internet ซึ่งสามารถสมัครเป็นแพคเกจเพิ่มเติมในภายหลังได้ เช่น เหมา เหมา โซเชียล 14 บาท เป็นต้นครับ

2. เลือกเป็น AIS 3G ครับ

หากคุณ สมาชิกหมายเลข 814295 สนใจปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นแพคเกจอย่างไร สามารถแจ้งหมายเลขและรายละเอียด แนบลิ้งค์กระทู้นี้มาที่หลังไมค์ให้ Jason ดูแลได้นะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่