truemove h โกงกันซึ่งๆ หน้า ใครใช้ true อยู่ระวังตัวกันไว้ด้วยนะครับผม เรื่องรับเครื่องโอนย้ายค่าย

คืออย่างนี้นะครับผม

ผมใช้มีมือถือสำรองอยู่เครื่องนึง ใช้มานานแล้วครับ เป็นเบอร์ของ truemove และเมื่อประมาณเดือนกันยา หรือตุลา ปีที่แล้วนี่แหละครับผม ได้รับการแจ้งว่าจะทำการย้ายลูกค้าเติมเงินของระบบ truemove เป็น truemove h ซึ่งมีแคมเปญ ถ้าลูกค้าเก่าใช้งานเบอร์ที่ทำการโอนย้ายมา truemove h โดยมีการใช้งานโทรออก หรือใช้อินเตอร์เน็ต และเบอร์มือถือยังสามารถใช้บริการได้อยู่จนถึงเดือน ธ.ค.56 จะได้รับมือถือฟรีในเดือน ม.ค.57 ผมเห็นว่าแคมเปญนี้เป็นประโยชน์กับผมเป็นอย่างมาก เพราะต้องการจะเอาเครื่องมือถือที่ได้ฟรีมานั้น ให้คุณแม่ใช้งาน และเมื่อวันนี้ ผมต้องการสอบถามรายละเอียดว่าผมสามารถรับสิทธิ์เครื่องมือถือฟรีนั้นได้หรือยังจึงได้เข้าไปทำการสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่โดยผ่านหน้า chat ของทางเว็บไซต์ เนื่องจากผมมั่นใจว่าไม่ได้ทำผิดเงื่อนไขอะไรที่ได้ตั้งไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งผมว่า ผมไม่ได้รับสิทธิ์ เนื่องจากไม่มีการโทรออกใดๆ ในเดือน พฤศจิกายน 2556 ซึ่งผมมั่นใจเป็นอย่างมาก เพราะผมใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ติดต่องานและเรื่องส่วนตัวเป็นประจำอยู่แล้ว โดยรายละเอียดการสนทนามีดังต่อไปนี้นะครับผม








ดูรูปนี้นะครับ ผมยังถามไม่ทันจะจบเลย จบการสนทนากับผมซะอย่างงั้น เหมือนจงใจจะหนีผม บอกๆ มันเสียความรู้สึกนะครับ เงินของผมส่วนหนึ่งมันคือเงินเดือนที่คุณไว้ใช้ไว้กินนะครับ คิดดูดีดี


เอากันตามความเป็นจริงนะครับผม ปกตินิสัยของคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินเนี่ย จะไม่มีใครเขาเติมเงินกันหรอกนะครับ ถ้าเงินในโทรศัพท์ยังไม่หมด และเงินในโทรศัพท์จะหมดได้ก็ต่อเมื่อ มีการใช้งาน โทรออก หรือใช้งานอินเตอร์เน็ต จริงไหมครับ ????

ปกติผมจะใช้งาน K-Mobile Banking และ K-Cyber Banking ของธนาคารกสิกรไทย อยู่เป็นประจำ ผู้ที่เคยใช้งานก็คงพอจะรู้จักว่าเป็นการให้บริการธนาคารทาง internet สามารถทำการเติมเงินมือถือได้ด้วย ซึ่งผมก็ได้ทำการเติมเงินมือถือเครื่องนี้โดยใช้ทั้ง 2 ช่องทางนั้นเช่นกัน มีทั้งทาง K-Mobile Banking และ K-Cyber Banking โดยมีรายละเอียดการเติมเงินดังต่อไปนี้



















จากรายละเอียดข้างต้นนี้สังเกตได้ว่า ผมได้ทำการเติมเงินโทรศัพท์ในเบอร์มือถือดังกล่าวนี้ผ่านทั้ง 2 ช่องทาง 3 ครั้งในเดือน พฤศจิกายน 2556 คือ

1. ใช้ K-Mobile Banking ใน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 จำนวนเงิน 90 บาท
2. ใช้ K-Mobile Banking ใน วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 จำนวนเงิน 50 บาท
3. ใช้ K-Cyber Banking ใน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 จำนวนเงิน 50 บาท

ซึ่งก่อนหน้านั้นอาจจะมีการเติมเงินมือถืออีกก็ได้ แต่ผมไม่สามารถเห็นรายการดังกล่าวได้เนื่องจาก K-Mobile Banking จะแสดงประวัติเพียงแค่ 10 รายการล่าสุดเท่านั้น แต่สามารถขอประวัติการใช้งานดังกล่าวจาก KBANK ได้ ถ้ามีความจำเป็นจริงๆ

นั่นหมายความว่าอะไร???

หมายความว่าระหว่างวันที่ 18 - 29 พฤศจิกายน 2556 คุณจะมีเงินในโทรศัพท์อย่างน้อยที่สุด 140 บาท ก่อนการเติมเงินในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2556 ซึ่งหมายความว่าเงินจำนวน 140 บาท จะต้องหมดไปแล้วอย่างแน่นอน ผมคงไม่เสียสติอยู่ดีดีเติมเงินเข้าไปอีก 50 บาทหรอกนะครับผม

อย่างนี้แสดงว่า Database ของ true ที่เก็บ log การใช้งานต่างๆ ของลูกค้านั้น ผิดพลาด หรือเค้าใช้เกณฑ์อื่นในการตัดสินใจอย่างนั้นหรือ ???
คุณจะต้องมีการโทรออกทุกๆ วัน ตั้งแต่เริ่มแคมเปญถึงสิ้นปีอย่างนั้นหรือ???
แล้วเหตุใดคุณจึงไม่แจ้งลูกค้าให้ทราบรายละเอียดของแคมเปญนี้อย่างละเอียดล่ะ????
หรือคุณจงใจที่จะทำให้มันไม่ชัดเจนเพื่อที่จะแสวงหาผลกำไรกับลูกค้าของคุณ???

อีกเรื่องหนึ่งนะครับผมขอฝากไปยังเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน "ลูกค้าทุกคนคือเจ้านายของคุณนะครับ" กรุณาท่องให้ขึ้นใจ


ผมฝากไว้เท่านี้นะครับ ไอ้สิ่งของที่ให้ฟรีน่ะผมไม่ได้งกหรือว่าอยากได้อะไรมากมายหรอกครับ แต่ผมไม่ชอบถูกใครเอาเปรียบ

เพื่อนๆ ท่านใดพอมีวิธีการเล่นงานกับเขาได้บ้างรบกวนชี้แนะด้วยนะครับผม

ส่วนใครที่คิดว่าผมผิดเอง ไม่ว่าจะอะไรก็เถอะ ก็ขอให้อ่านแล้วผ่านไปนะครับผม



+++++++++ ปล.อยากให้อ่านให้จบจริงๆ นะครับสำหรับท่านที่ยังอ่านไม่จบ +++++++++

ขอบพระคุณพื้นที่ดีดีนี้มากๆ ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่