[SR] 2 Madames in Paris ปารีส : บันทึกแห่งความสุข 2nd Honeymoon วันเวลาที่เปลี่ยนไป แต่หัวใจหยุดไว้ที่เธอ

ย้อนกลับไป 7 ปีที่แล้ว... คู่สามีภรรยาป้ายแดง ออกเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป เมืองที่เรารู้สึกประทับใจมากๆตอนนั้นคือเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ด้วยความคิดที่ว่าเราสองคนชีวิตนี้อาจจะไม่ได้มีโอกาสมาเยือนเมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลกแบบนี้อีก เราจึงเดินรอบเมือง เที่ยวทุกที่ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับเมืองนี้ให้มากที่สุด

7 ปีผ่านไป พรุ่งนี้พวกเราได้โอกาสไปเยือนฝรั่งเศสอีกครั้ง แม้จะเคยเที่ยวเมืองนี้จนทะลุปลุโปร่งแล้ว แต่ก็ยังคงรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้ครั้งแรกเลย และครั้งนี้ไม่ได้มีเราเพียงลำพังอีกต่อไป เรายังมีลูกชายอีก 1 คน ร่วมเดินทางไปกับเราด้วย (น้องกายไปนะครับ น้องเกรซติดเรียนจ้า)

ฝรั่งเศสกับการ 2nd Honeymoon 6 วัน 5 คืน เพื่อดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ครั้งนี้หวานกว่าครั้งแรกที่ไปกันสองคนอีกครับ

ปล.สำหรับทริปนี้จะแบ่งเป็นสองตอนนะครับ ตอนแรกจะว่าด้วยเมืองปารีสเป็นหลัก และตอนที่ 2 จะรีวิว Mont Saint Michel และ Rennes ลำดับเวลาอาจจะมีสลับไปบ้างนะครับ



บันทึกการเดินทางครั้งนี้ ผมจะขอใช้คำว่าบันทึกแห่งความสุข เพราะมันเป็นทริปการเดินทางแห่งความสุขจริงๆ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนที่เรารัก เป็นดั่งเสียงเพลงที่ไพเราะที่สุดให้กับชีวิตเลยครับ



ปล.สำหรับใครที่เล่น Facebook ฝากกด Like ติดตามเพจของครอบครัวสุขสันต์ : 2 Madames Fan Page และ www.2Madames.com ที่นำเสนอความอบอุ่นของครอบครัว รีวิวที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และบันทึกการเดินทางแบบครอบครัวกันด้วยนะครับ
ชื่อสินค้า:   Paris
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่