หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากบูชาพระราหู ครับ ไม่ทราบจะหาซื้อของดำ ที่ไหนที่มีของครบบ้าง ?
กระทู้คำถาม
อาหาร
ศาสนาฮินดู
อยากจะบูชาพระราหู แต่รู้สึกว่าหาของยากจัง เช่น ไก่ดำ ขนมเปียกปูน ข้าวเหนียวดำ ฯลฯ
มีเพื่อนๆ คนไหนรู้แหล่งที่ขายของถวายบูชาเหล่านี้ไหมครับ แบบว่าไปแหล่งนี้แล้วได้ของครบเลย ไม่ต้องไปๆมาๆ
รบกวนทุกคนช่วยบอกหน่อยนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุข เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ เเละนำชมนิทรรศการภาพจิตรกรรมฝาผนัง ระเบียงพระอุโบสถ อุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เเละนำชมนิทรรศการภาพจิตรกรรมฝาผนัง ระเบียงพระอุโบสถ อุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วัน
อาคุงกล่อง
🌐"หาดทรายดำเรย์นิสฟยารา" หนึ่งในชายหาดสีแปลกที่มีความสวยงามมากที่สุดในโลก 🌊
🌐"หาดทรายดำเรย์นิสฟยารา" หนึ่งในชายหาดสีแปลกที่มีความสวยงามมากที่สุดในโลก 🌊 #หาดทรายดำเรย์นิสฟยารา (Reynisfjara) เป็นที่รู้จักกันในนาม "หาดทรายดำ" ที่มีชื่อเสียงที่สุดของไอซ์แลนด
สมาชิกหมายเลข 6652492
พระโสดาบันยังมีความกลัว
มหานามสูตรที่ ๒ ว่าด้วยกาลกิริยาอันไม่เลวทราม ข้าพเจ้าได้สดับมาแล้วอย่างนี้ :- . สมัยหนึ่ง พระผู้มีพระภาคประทับอยู่ ณ นิโครธาราม ใกล้พระนครกบิลพัสดุ์ แคว้นสักกะ ครั้งนั้น พระเจ้ามหานามศากยราช เสด็จเข
สมาชิกหมายเลข 3051058
ราหูย้าย วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เวลาไหว้ 09.44
ราหูย้าย วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เวลาไหว้ 09.44 น. ราหูโยกย้ายจาก ลัคนาราศีมีน เข้าสู่ลัคนาราศีกุมภ์ ในรอบ 18 ปี จะส่งผลร้ายหรือดีกับใครมาดูกันหลังจากนี้ครับ หมายเหตุ : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อันไหนที
เที่ยววัดไทย
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายราชสักการะน้อมรำลึกครบ ๑๐๐ ปีวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ
กระทรวงวัฒนธรรม จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์–ทำบุญตักบาตร และวางพวงมาลา ถวายราชสักการะน้อมรำลึกครบ ๑๐๐ ปี วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
อาคุงกล่อง
มีคำถามเกี่ยวกับพระราหูค่ะ
พอดีมีคนรู้ให้พระราหูพ่อมา คำถามคือ 1.พ่อเอาพระลงจากหิ้งแล้วนำพระราหูมาวางแทนแต่ไม่เคยไหว้เป็นกิจจะ หรือทำพิธีกรรมแค่ไหว้แบบพระพุทธรูป จะส่งผลอะไรไหม (ไปดูคลิปในยูทูปมาเขาบอกไม่ควรนำเข้าบ้านถ้าจะบูชา
สมาชิกหมายเลข 1731288
รมว.วธ - รมว.ดีอี ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ จิตอาสาที่มาปฏิบัติหน้าที่ เเละเยี่ยมเยียนประชาชนที่เดินทางมาถวายอาลัยฯ
รมว.วธ พร้อม รมว.ดีอี ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ , จิตอาสาที่มาปฏิบัติหน้าที่ เเละเยี่ยมเยียนประชาชนที่เดินทางมาถวายอาลัย แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที
อาคุงกล่อง
หลวงพ่อฤๅษีตอบปัญหากับหลวงพ่อ วีระ งามขำ
#ความเป็นมา..หลวงพ่อตอบปัญหากับ "อาจารย์ยกทรง" (วีระ งามขำ) EP.Final #นิพพานชาตินี้ โดย "ศิษย์หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ" ๑. อธิษฐานตื่นนอนเช้าว่า วันนี้ลูกจะทำความดีให้มากที่สุด ตายเมื่อไ
สมาชิกหมายเลข 9123990
(มู) เห็นพระเกตุ น่ามูมาก มูอย่างไรคะ / ต้องบูชาเทพโพไซดอน (เนปจูน) ด้วยไหมคะ
ออกตัวก่อนว่า เดี๊ยนไม่รับทั้งพระราหู พระเกตุ พระโพไซดอน นะคะ เดี๋ยวจะมีเทพที่ต้องเซ่นหรือบูชาเยอะเกินไป เกินกำลัง และไม่ได้ศรัทธาด้วยค่ะ จากกระทู้ที่ตั้งไป เห็นเพื่อนสมาชิกท่านนึงมาตอบให้ ทั้งเรื่อง
อวัยวะชิ้นนั้น
พระราหู หัวใจการบูชาพระราหู
หัวใจของการบูชาพ่อราหู ท่านพ่อราหูท่านได้รับโองการจากมหาเทพทั้ง ๓ พ่อพรหม พ่อศิวะ พ่อวิษณุนารายณ์ ให้ดูแล ขจัดเคราะห์ภัย ปลดทุกข์ บำรุง
พรหมสิทธิ์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ศาสนาฮินดู
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 5
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากบูชาพระราหู ครับ ไม่ทราบจะหาซื้อของดำ ที่ไหนที่มีของครบบ้าง ?
มีเพื่อนๆ คนไหนรู้แหล่งที่ขายของถวายบูชาเหล่านี้ไหมครับ แบบว่าไปแหล่งนี้แล้วได้ของครบเลย ไม่ต้องไปๆมาๆ
รบกวนทุกคนช่วยบอกหน่อยนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุข เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปครับ