[CR] รีวิวมือใหม่ Ohana Resort หาดแม่รำพึง จ.ระยอง

ขอออกตัวก่อนเริ่มค่ะ ไม่ได้รีวิวนานมากแล้ว ถ่ายรูปไม่สวยด้วย แต่ไปเที่ยวบ่อยและได้อาศัยรีวิวจากพี่ๆเพื่อนๆในพันทิปเพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจในการเที่ยวอยู่หลายครั้งค่ะ ครั้งนี้มีอารมณ์ฮิๆ และอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์ในการให้ข้อมูลผู้อื่นบ้าง เอาล่ะค่ะ เริ่มกนดีกว่า เกริ่นมาเยอะ
มือใหม่หัดรีวิว อาจจะกระโดด ไม่เข้าใจไปบ้าง ยังไงก็ขอกำลังใจด้วยนะคะ สู้ๆ
pompom

พอดีได้มีโอกาศไปพักผ่อนที่หาดแม่รำพึงช่วงวันที่ 4-5มค.57 ขณะรีวิว ก็ยังนั่งอยู่ในโรงแรมค่ะ แฮ่ๆแบบว่าอารมณ์มา เลยจัด WiFi ในห้องพักของทางOhana Resort  เร็วด้วย อำนวยหลายอย่าง

เอ่อเริ่มเลยอีกครั้งค่ะ คร่อกฟี้ ก่อนจะหลับ
เดินทางจากจ.สมุทรปราการ แวะกินพักไปตามทาง ใช้เวลาประมาณ4ชม.(แวะมอเตอร์เวย์ประมาณ30นาที) มาไม่ลำบากเลยค่ะ
รีสอร์ทโอฮาน่า ตั้งอยู่หาดแม่รำพึง จ.ระยอง


สำหรับที่จอดรถกว้างขวางนะคะ


มาถึงเคาน์เตอร์ต้อนรับ พนักงานพูดจาไพเราะเสนาะหูค่ะ ใจดี เชคอินได้ตอนเที่ยงตรงค่ะ และก่อนเข้าห้องพักให้นั่งพักดื่มเวลคัมดริ๊ง น้องบอกว่าเป็นน้ำฝรั่งสีสวยเพราะน้ำแข็งเป็นเฮลบลูบอยแช่แข็งค่ะรีสอร์ทไม่ได้ติดทะเลนะคะ แต่ก็ไม่ไกลค่ะเพราะปกติวันไม่ค่อยชอบเล่นน้ำทะเลแต่ชอบนั่งมองมากกว่า จึงไม่มีปัญหาการที่ที่พักไม่ติดทะเลค่ะ  และอยู่ห่างจากชายหาดราวประมาณ 100 – 200 เมตรเองค่ะ...แต่ก็ไม่รู้สึกว่าอยู่ห่างจากทะเลนะคะ...เพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่พอสมควรมีทั้งสระเด็กและสระมาตรฐาน และสระน้ำที่ตกแต่งหาดทรายขาวโดยรอบและใต้สระ มองดูน้ำสีสวยมากค่ะ ส่วนตัวพอใจมากแล้วค่ะรูปสระว่ายน้ำเยอะเพราะชอบเป็นพิเศษ แฮ่ๆหัวเราะ อ่อแต่ง่าสระจำลองหาดนี่ ขอบอกว่าไม่สามารถเล่นได้ ลงไปนี่ เอิ่ม มีแต่ตะไคร่กะผง มองไกลๆไม่เห็นนะคะ แต่ลงไปแล้ว เอิ่ม ย้ายไปเล่นสระว่ายน้ำมาตรฐาน สะอาดกว่ากันเยอะ นี่เป็นเหตุผลที่วันไม่ชอบเล่นน้ำทะเล มันมีฝุ่นอ่ะเยอะอ่ะค่ะ

ระหว่างทางมาหองพัก และบรรยากาศโดยรอบค่ะ

เมื่อมาถึงห้องพัก เป็นห้องแบบTIDY อ่อลืมบอกไป วันได้ซื้อดีลจาก Ensogoไปนะคะ ห้อง Tidy ที่แจ้งไว้ตามหน้าเ็บราคาปกติ 8000 บาท ลดเหลือ 2490 บาทประหลาดใจ ตาลุกวาวเลยค่ะ แฮ่ๆ
รายละเอียดของห้อง Tidy room ที่แจ้งตามหน้าเพจเฟชบ๊คค่ะ

Oversized Jacuzzi for two separate rain shower and private terrace.

King size bed, 40" LCD TV screen , IDD Phone , DVD Player , Refrigerator and mini-bar , Personal Safe , Individually controled Air-conditioning , Hot-Cold shower , Wireless internet

Sunday-Thursday 7,000 ฿ Friday-Saturday 8,000 ฿

ภายในห้องค่ะ
ระเบียงหน้าบ้านมองออกไปเห็นวิวสระน้ำ ชอบนะคะ มี Bean Bag อันใหญ่ 2 อัน ให้นั่งนอนพัก ดูวิวไปอ่านหนังสือไปแล้วเพลินตาดีค่ะ อากาศไม่ร้อนตับแตกไปเพราะมาช่วงนี้เย็นสบายแม้จะบ่ายแล้วก็ตามค่ะ
ชื่อสินค้า:   รีสอร์ท , โรงแรม , ที่พัก , ระยอง , หาดแม่รำพึง , ร้านป้ายา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่