หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามเรื่องจากแม่สอดข้ามไปเมืองเมียวดี
กระทู้คำถาม
เที่ยวไทย
เที่ยวต่างประเทศ
แพลนจะไปเที่ยวทีลอซูค่ะ และพักแม่สอดคืนนึง เช้ามาอยากข้ามไปเมืองเมียวดีอะค่ะ อยากทราบว่า
- เช่ารถจากฝั่งไทยหรือฝั่งพม่าคะและราคาเท่าไหร่ (ดูจาก review เห็นเช่ารถกันประมาณ 500 ยังได้ราคานั้นอยู่มั้ย)
- ระยะเวลาเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันคะ เพราะแพลนจะบินกลับตอนเย็นอะค่ะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมดทั้งอำเภอ!ชาวแม่สอด-ใกล้เคียง แห่รอคิวเติมน้ำมันตั้งแต่ตี 5 พม่าเช่ารถไทยเวียนกักตุน ไม่ถึง 3 ชม.หมดทุกปั๊ม
ตาก – ชาวแม่สอดและใกล้เคียง แห่ขับรถต่อคิวเติมน้ำมันกันตั้งแต่ตี 5 แถวยาวมากกว่า 2 กิโลเมตรล้นถนนถึงสองช่องจราจร แต่ละปั๊มจำกัดเติมได้คันละ 500-1,000 บาท ไม่ถึง 3 ชั่วโมง เกลี้ยงทุกปั๊ม แถมพบพม่
as12df
สอบถามเกี่ยวกับไปเที่ยว เมียวดี พม่า เรื่อง Sim มือถือครับ
สงกรานต์จะไปเที่ยวแม่สอด แล้วข้ามฝั่งไป เมืองเมียวดี พม่า เลยอยากจะสอบถามว่าต้องซื้อ Sim ของพม่า ใช้มั้ย (ตอนนี้ใช้ ทรูมูท อยู่ครับ)
TWK_OCZ
รีวิว "เมียวดี คอมเพล็กซ์ (Myawaddy Complex) " แหล่งเสี่ยงโชค&ช้อปปิ้ง ครบวงจร
มาจ้าา วันนี้จะมารีวิวแหล่งช้อปปิ้งราคาถูกมาก ถูกกว่าไทยในราคาครึ่งๆเลยก็ว่าได้ และถือว่าเป็นแหล่งเสี่ยงโชคที่มีชื่อเสียงในย่านนี้เลยทีเดียว สำหรับ "เมียวดี คอมเ
สมาชิกหมายเลข 5050891
ตอนนี้ถ้าข้ามแดนไปพม่าตรงแม่สอด ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ
ตอนนี้ถ้าข้ามแดนไปพม่าตรงแม่สอด ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ถ้ามี passport แล้วตอนนี้ด่านเปิดใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1536010
เห็นราชการประกาศ WFH ลดพลังงาน แบบนี้แพลนเที่ยวต่างประเทศจะมีผลไหม
เมื่อวานเห็นข่าวประกาศ WFH ลดการใช้พลังงาน แล้วก็มีเรื่องสงคราม เลยเริ่มแอบกังวลนิดนึง คือผมมีแพลนจะไปยุโรป ขอวีซ่าไว้เรียบร้อยแล้วเหลือแค่จองตั๋วเครื่องบิน เพราะที่พักกดยกเลิกได้ ไม่เป็นไร เลยสงสัยว่
สมาชิกหมายเลข 9284787
JJNY : ปชน.แถลงการณ์วันสตรีสากล│ขึ้นป้าย“งดเติมรถพม่า”│สายแข็งอิหร่านวิจารณ์ ปธน.ขอโทษ│รัสเซียถล่ม“อพาร์ตเมนต์”ในคาร์กิว
พรรคประชาชนแถลงการณ์วันสตรีสากล ชูความเสมอภาคทางเพศ มุ่งหน้าผลักดันกฎหมาย คุ้มครองสิทธิทุกมิติhttps://thestandard.co/people-party-women-rights/. .วันนี้ (8 มีนาคม) เนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม ของทุกป
สมาชิกหมายเลข 3185635
เคยเข้าใจว่า สะพานมอญที่สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ข้ามฝั่งไปอีกฝั่งนึงเป็นประเทศพม่า แต่จริงๆก็คือประเทศไทยทั้ง 2 ฝั่ง
แต่อีกฝั่งเป็นหมู่บ้านมอญเท่านั้นเอง แต่ยังอยู่ในประเทศไทย เคยได้ยินจากสื่อสักแห่งว่าอีกฝั่งเป็นประเทศเมียนมาร์ (พม่า) แต่ดูแล้ว มันก็ต้องมี ตม ซิ
สมาชิกหมายเลข 6392772
(แม่สอด-เมียวดี) ตลาดเมียวดีฝั่งพม่าห่างจากด่านแม่สอดไกลมากไหมครับ
เผื่อจะไปซื้อของกินนิดหน่อย เมื่อเราข้ามด่านไปแล้ว ไม่รู้เดินจากด่านไปได้หรือเปล่า หรือต้องนั่งรถรับจ้างฝั่งพม่าไปครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 705973
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
เที่ยวต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามเรื่องจากแม่สอดข้ามไปเมืองเมียวดี
- เช่ารถจากฝั่งไทยหรือฝั่งพม่าคะและราคาเท่าไหร่ (ดูจาก review เห็นเช่ารถกันประมาณ 500 ยังได้ราคานั้นอยู่มั้ย)
- ระยะเวลาเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันคะ เพราะแพลนจะบินกลับตอนเย็นอะค่ะ
ขอบคุณค่ะ