เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แม่นอกใจพ่อ ทำไงดี ??

แม่นอกใจพ่ออ่ะ ทำไงดี ??

คือเราไม่เคยเหนผู้หญิงนอกใจสามี จะมีก็แต่สามมีนอกใจ แล้วยิ่งมีลูกด้วยนะ ไม่อยากจะคิด..

เรารู้เรื่องมาสักพัก เริ่มแรกคือแม่เราเล่นเฟสผู้ชายคนนั้นก็แอดเฟสแม่เรามาแหละ ก็คุยกันในช่องแชทสักพักนึง (คือเราไม่ได้ไปแอบอ่านนะ แต่พอดีแม่ใช้ไอโฟน แล้วผู้ชายคนนั้นให้เบอร์แม่เรามา สงสัยเลยเข้าไปอ่านย้อนทั้งหมด) พอแอบอ่านก็รู้สึกตกใจนะ คือคุยกันเกินเลยอ่ะ ผู้ชายออกจะม่อๆ แล้วเป็นคนมีคำพูด บวกกับช่วงนั้นพ่อหงุดหงิดบ่อยมาก อะไรๆก็โมโห แม่เลยเหมือนไปบ่นๆแนวปรึกษากะผู้ชายคนนั้น มันก้ทำเป็นมีคำพูดนะ แม่บอกกับมันว่าคุยด้วยแล้วสบายใจ จริงๆผู้ชายคนนี้ก็มีลูกแล้ว เลิกกะเมียแล้ว ลูกยังเล็กอยู่เลย แอบไปดูเฟสมันผู้หญิงเต็มเฟส คุยกะคนอื่นเหมือนที่คุยกับแม่เราเลย

เราก็อ่านไปสักพักไม่รู้จะทำยังไง เครียดร้องไห้ ปรึกษาแฟน กะ เพื่อนสนิท ตอนช่วงอยู่หอพัก ก็เลยทักเฟสแม่ไปคุย แม่ก็ออกแนวโมโหนะ ว่าเราจะเข้าไปดูทำไม บอกเราว่าไม่ต้องตกใจคุยกันไม่มีอะไร แม่ก็สัญญาว่าจะลบเฟสผู้ชายคนนั้นแล้วไม่คุยอีก

พอเช้าอีกวัน เราก็ยังเข้าเฟสแม่อยู่ แม่ทักเฟสผู้ชายคนนั้นไปแล้วแคปรูปที่คุยกะเราให้ผู้ชายคนนั้น ผู้ชายคนนั้นก็บอกว่า อยุ่ที่แม่เรา ว่ายังอยากคุยกันอยู่หรือป่าว (แล้วแม่ก็ลบแชททิ้งไม่รู้ว่าแม่ตอบไรไป) เฟสเด้งมาอีกทีผู้ชายคนนั้นบอกว่า งั้นคุยกันในไลน์นะ แม่เราก็บอกว่า ไม่เปนไร ลบเฟสแล้วนะ แล้วแม่ก้ลบเฟส เราก้ไม่ได้คิดอะไร

จนกลับมาบ้าน แม่มีพิรุธมาก ไม่วางโทสับเลยอาบน้ำยังเอาโทสับเข้าไปในห้องน้ำ คือเราก็ งง เวลามีคนไลน์มาแม่เหมือนจะตอบ เราเดินไปใกล้เแม่ แม่ก็กดปุ่มโฮม น่าสงสัยมะะะ ??

จนมะวาน เราเหนแม่คุยโทสับสักพักนึงเหมือนจะโทไปเค้าท์ดาวน์กับคนนั้น เรามั่นใจนะว่าคุยกับผู้ชายคนนั้น เราเดินไปใกล้แม่ แล้วแม่บอกมันว่าแค่นี้นะแล้วก็ตัดสายทันที

คือตอนนี้เราเครียดมากกกก สงสารพ่อ ตอนนี้แม่กับพ่อก็ยังไม่คุยกันเลย พ่อก็ไม่หงุดหงิดแล้วนะ พ่อดูเงียบๆไป เราร้องไห้ทุกวันแหละ
เราจะทำยังไงดี ควรจะคุยกับแม่ตรงๆอีกครั้งใช่มั้ย ?? แล้วจะพูดยังไงให้เด็ดขาดล่ะะะ ช่วยทีนะ เครียดมาก ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่