(Reply 1994) Free Hug พี่ขยะ (กระทู้เวิ่นเว้อ)

กระทู้สนทนา
วันนี้พี่ขยะ free hug ตอน 11.00-12.00 เวลาไทยนะคะ

พอดีดิชั้นได้ทันเปิดดูประมาณ 5 นาทีสุดท้ายจาก link ที่ไปเจอใน soompi
http://www.ustream.tv/showup

ทันเห็นพี่ขยะกอดน้องผู้ชายคนสุดท้ายพอดี แล้วแกก็พูดขอบคุณ ๆๆๆๆ เป็น 20 รอบมั้งคะ แล้วก็ขอโทษๆๆๆๆ  การ์ดพยายามให้เข้าไปข้างในได้แล้ว แกก็ไม่เข้าค่ะ บอกแป๊บนึง แป๊บนึง แล้วก็พูดๆๆๆๆๆๆ แล้วก็ขอบคุณๆๆๆๆ ขอโทษๆๆๆๆๆต้องไปแล้ว ....แต่ก็เดินไปด้านนี้ที่ด้านนั้นที แล้วก็ขอโทษ ขอบคุณแฟนๆอยู่นั่นแหละค่ะ 5555 น่ารักมากๆๆ ค่ะ ดูแบบ ไม่อยากไป อยากกอดทุกคนให้หมด แต่เวลาหมดแล้ว ประมาณนี้นะคะ

ช็อตเด็ด คือ ก่อนเข้าไป พี่ขยะคุกเข่ากับพื้นค่ะ แล้วก็คำนับ หัวแตะพื้นเลยนะคะ น่ารักที่สุด แสดงความขอบคุณแฟนๆมากๆเลยค่ะ แล้วตาแกแดงๆ เหมือนน้ำตารื้นๆ จะไหลอยู่แล้วค่ะ พี่แกคงตื้นตันนะคะ เป็นนักแสดง low profile เอาซะมากๆ เป็น nobody มา 10 ปี ไม่เคยมีโอกาสแบบนี้เหมือนคนอื่นเค้า แต่ตอนนี้ได้ความรักจากแฟนๆล้นหลามมากค่ะ

**เพิ่มเติม...ก่อนเดินกลับเข้าไปในประตู พิธีกรให้แฟนๆ ชัลลจาาา ค่ะ 5555 พี่ขยะแกก็ ชัลลลลจาาาา ให้ด้วย ท่าที้ต้องจดลิขสิทธฺ์ให้แกไปเลย**

ดิชั้นในฐานะติ่งพี่ขยะ รู้สึกปลาบปลื้มอย่างยิ่ง หวังว่าแกคงสามารถรักษาความรักที่แฟนๆมีให้ ไปนานๆนะคะ

รัก reply 1994 และนักแสดงทุกคนค่ะ
เพี้ยนติ่งเพี้ยนฝันดี

**เพิ่มเติม...เด็กน้อย 2 คนที่แสดงเป็นลูกคนโตกับคนรองก็มางานกอดด้วยนะคะ น่ารักอ่ะ...ใช่เด็กคนสุดท้ายที่ดิชั้นดูรึเปล่าไม่ทราบ แต่เห็นพี่แกหยุดคุยด้วยนานมาก ดิชั้นยังคิดว่าพี่ขยะคงรักเด็ก 5555 และมีแฟนคนนึงสวมหน้ากากโกอารามาค่ะ มาให้พี่ขยะกอดด้วย **

**เพิ่มรูปค่ะ cr. nareki soompi (บลู)**

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่