หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โสด...หาสาว
กระทู้สนทนา
หาเพื่อน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
อายุ 24 ทำงานแล้วครับ ทำงานกรุงเทพฯ บ้านอยู่กรุงเทพฯ เทศกาลปีใหม่นี้เบื่อจัง ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลย ไม่มีอะไรทำเลย อากาศหนาวๆ แบบนี้ ตอนนี้เป็นไข้อ่อนๆด้วย ไม่รู้จะมีคนในพันทิพตกอยู่สภาพเดียวกันหรือเปล่า อยากหาสาวๆ โสดๆ เหงา หรือเพิ่งอกหักมา(เลิกแล้วนะ) คุยด้วยกัน จะวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ได้ ขอคนหน้าตาพอดูได้ มีความคิดดี มีเวลาให้คุยด้วยบ้าง จริงใจและจริงจัง ใครสนใจหลังไมค์มานะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สาวโสด เหงาๆ คุยกันมั้ยครับ
เหงาๆ ครับ ชีวิตดูเงียบงัน วันๆ ใช้ชีวิตอยู่แต่ที่บ้าน กับที่ทำงาน นานน๊านจะได้ออกไปเดินห้าง แต่ก็ไปคนเดียวตลอดอยู่ดี บางครั้งก็ดูน่าเบื่อ ต้องการมองหาใครสักคนม
สมาชิกหมายเลข 857413
: กระทู้คนบ้านนอก...ใครอยู่บ้านปลายลมบ้าง ควันเผานาเผาทุ่งก็ต้องดมกันไป
ท่านรู้สึกอย่างไร ผมแค่อยากรู้ครับ... เบื่อกรุงเทพฯ หนีมาอยู่ปริมณฑลแล้วก็ยังไม่พ้นต้องเจอความมักง่าย ฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลเผาก็ว่าได้ อากาศดีมาก แต่ดันต
สมาชิกหมายเลข 867785
“เมืองในหมอก...(ควัน)” โดย ท่านพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี
เช้านี้...กรุงเทพฯเงียบสงัด หมอกลงจัดคลับคล้ายอากาศหนาว ฉันตื่น ฉันเห็น เป็นเรื่องราว โอ้...ฤดูหนาวมาเยือนมหานคร ฉันยิ้มปรีติยินดี คล่อยคลี่ม่านชมหมอกสลอน ฉันเป
สมาชิกหมายเลข 4946941
กรุงเทพฯมีอากาศหนาวเย็นในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ครั้งล่าสุดปีไหนครับ ?
กรุงเทพฯมีอากาศหนาวเย็นในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ครั้งล่าสุดปีไหนครับ ผมจำไม่ได้แล้ว ? Happy Boxing Day ครับ
สมาชิกหมายเลข 5241754
งานเงินดี สวัสดิการปัง แค่ต้องสู้หนาว -40 °C แอนตาร์กติกา รับสมัครงานหลายร้อยตำแหน่ง เงินเดือนแตะหลักแสนดอลลาร์
งานเงินดี สวัสดิการปัง แค่ต้องสู้หนาว -40 °C แอนตาร์กติกา รับสมัครงานหลายร้อยตำแหน่ง เงินเดือนแตะหลักแสนดอลลาร์ ที่พักฟรี อาหารฟรี เบื่องานออฟฟิศที่วนลูปทุกวันใ
สมาชิกหมายเลข 2933266
พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า 19-25 ธ.ค 2568
📌 ไฮไลท์สำคัญ: หนาว 2 จังหวะ 🌡️ ช่วงที่ 1: 19 – 21 ธ.ค. (รับลมหนาวเต็มๆ) ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิจะลดลงอีก 1-3 องศาเซลเซียส เนื่องจากมวลอากาศเย็นปกคลุม เหนือ-อี
สมาชิกหมายเลข 7789389
มีความรู้สึกว่าภูเก็ตก็แอบหนาวๆ เย็นๆอยู่บ้าง
ส่วนตัวอยู่ภูเก็ตมาได้สักพักจนกระทั่งเดือนนี้ ปลายพฤศจิกายน กำลังจะหมดหน้าฝน เริ่มมีแดดจัดจัด แต่ช่วงเช้าจนเที่ยงกลับไม่ได้รู้สึกว่าร้อนอบอ้าวเลย ยิ่งเวลาขับรถม
เดินเล่นในสวนยาง
เขตไหน โซนไหนในกรุงเทพฯ อากาศหนาวสุดในเวลาที่ลมหนาวลงมาครับ
คิดว่าเขตไหน โซนไหนในกรุงเทพฯ อากาศหนาวสุดในเวลาที่ลมหนาวลงมาครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
ไปเที่ยวงานเบญจมาศบานในม่านหมอก 2569 กันมั้ย
งานเบญจมาศบานในม่านหมอก 2569 เทศกาลดอกไม้สุดโรแมนติกแห่งวังน้ำเขียว เมื่อสายหมอกบาง ๆ คลอเคล้าไปกับอากาศเย็นสบาย งานเบญจมาศบานในม่านหมอก 2569 คืออีกหนึ่งเทศกาลด
EnjoyTheNow
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หาเพื่อน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โสด...หาสาว