จิตอาสา/พยาบาลอาสา/ต้องเข้าไปช่วยทุกฝ่าย ไม่ร่วม(ประท้วง)กับฝ่าย.ไหนแสดงตัวชัดเจน(แบบน้องลูกเกต)แต่ห้อยนกขวีดเนี่ยนะ..

จิตอาสา/พยาบาลอาสา/ต้องเข้าไปเพื่อทุกฝ่าย ไม่ร่วม(ประท้วง)ด้วยกับไหนแสดงตัวชัดเจน(แบบน้องลูกเกต)..แต่ห้อยนกขวีดเนี่ยนะ..จิตอาสา..555555555

จิตอาสา หรือพยาบาลอาสา เข้าไปทำหน้าที่นั้น ต้องแสดงตัวชัดเจนครับ..เช่นมีรถที่ติดสติ๊กเกอร์และเครื่องแบบที่สวมใส่ เช่น น้องเกตุและ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ(ทั้งร่วมฯ/เสี่ยปอฯ/ศูนย์นเรนทรฯ) ที่เข้าพื้นที่ พวกนี้เขาถึงจะเรียกจิตอาสาครับ ไม่ใช่ทำเสื้อมา1ตัวใส่แล้วตัวเองร่วมวงประท้วงด้วย พอโดนจับโดนตอบโต้ก็อ้างว่าตัวเองมาทำงานจิตรอาสา..แบบนี้เขาเรียว่า กระบือแฝ่งมา ในคราบ จิตรอาสาครับ

ในคลิป ทั้งไอ้คนที่ระบุว่าตำรวจทุบรถ/และนังคนที่พูดในคลิปว่าเป้นพยาบาล/หมอ นั้น..แขวนนกขวีดไว้ที่คอและในรถชัดเจน..แบบนี้หรือครับจิตอาสา..เขาเรียดกระบือแฝงมาครับ ไม่ใช่จิตอาสา..แบบมันอ้าง

ภาพที่ตำรวจตีรถ วินาทีแรกเลยจะเห้นตำรวจกระโดนหนีรถที่จะเขาเข้าชน..เขาต้องตอบดต้ครับ..เพื่อปกป้องชีวิต จนมันร้องว่าผมยอมแล้วๆๆๆ(แต่ออกมาให้ข่าวว่าในรถมีแต่ผุ้หยิง  ฝัด)

อีกภาพ ใส่เสื้อจิตอาสา แต่สวมทับด้วยเสื้อยืนส์(ไอ้คนที่บอกว่าตำรวจทุบรถมันและมีลูกน้องมาบอกว่าลูกพี่ๆผมเผารถมันแล้ว)..พร้อมลูกน้องที่ใส่เสื้อสีขี้ม้า สกรีนคำว่าจิตอาสา..

จิตรอาสาเขาต้องทำงานบริการ/ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหรือต้องการความช่วยเหลือครับ ไม่ใช่เข้าไปช่วยอีกฝ่ายหนึ่ง.

.แบบนี้..แถวบ้านผมเรียก กระบือแฝงครับ  555555555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่