ใครรู้จักที่ศัลยกรรม จมูกดีดีแนะนำหน่อย

แบบว่าคนไม่มีดั้งเลย แต่มีเนื้อเยอะ อยากให้เพื่อนๆ แนะนำหน่อย
คือทำมาแล้วแต่ มันดูแข็งมาก ปลายจมูกก็ไม่ธรรมชาติ  บิดหมุนไม่ได้ ปลายทำจมูกดูใหญ่ไม่มีมิติเลย
อยากทำใหม่แบบ หมุนจมูกได้ ปลายจทูกหยดน้ำ
แต่ที่สำคัญคือเคยเห็นว่าอันหมุนจมูกได้ หรือมันนิ่ม ส่วนใหญ่มันจะไม่ค่อยโด่ง เลยกลัวเพราะส่วนตัวเป็นคนไม่มีดั้งเลย
ราคาเท่าไหร่ไม่เกี่ยง   หรือต่างประเทศก็ได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
เอาตัวอย่างทรงจมูกที่อยากได้ไปให้หมอต้นที่ pmedclinic ดูเลยค่ะ ทำใหม่ก็สวย แก้ก็สวย ก่อนหน้านี้เคยแก้ที่อื่นมาครั้งนึงก็ยังตลกอยู่ดี ตัดสินใจมาแก้ที่พีเมดไม่ผิดหวังเลย ถึงตอนแรกจะไม่คาดหวังเพราะรู้ว่าทำยาก แต่แก้ได้สวยอย่างที่ต้องการเป๊ะ หมอต้นนี่ทำจมูกเก่งจริงๆ ประทับใจมากๆๆๆๆๆ ยังไงลองดูจ้า http://bit.ly/2yI6bRo
ความคิดเห็นที่ 34
คลินิกที่ทำจมูกครั้งแรก ว่าต้องเลือกดีๆแล้ว คลินิกที่ต้องไปแก้ ยิ่งต้องเลือกที่ดียิ่งกว่า เพราะงานแก้ ราคาก็แพงกว่าทำ และยิ่งใช้ประสบการณ์คุณหมอ ความชำนาญมากกว่าทำใหม่เยอะ บางที่ ทำเคสใหม่สวยแต่งานแก้มันมีปัญหาตามมาเยอะกว่า พอทำมาเสร็จ กลายเป็น อ้าวเฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลย55 แนะนำให้ดูรีวิวแก้เยอะๆค่ะ หาคลินิกที่เราคิดว่าเค้าเชี่ยวชาญจริงๆ

ถ้าให้แนะนำ เราแนะนำหมอกอล์ฟ ที่ sowon clinic ค่ะ เราเองแก้จมูกที่นี่ เพราะไม่ชอบทรงเก่าค่ะ ทรงเก่าเราทำนานแล้วรู้สึกทรงมันดูแข็งๆ จมูกโด่งจริงค่ะแต่ดูทื่อๆ คนทักว่าทำไมหน้าเหวี่ยงบ่อย เราดูรีวิวคลินิก Sowon หลายเดือนเลยกว่าจะตัดสินใจมาทำ เห็นคนมาแก้ที่นี่ก็เยอะ เคสแก้มีแต่สวยๆทั้งนั้น เราปรึกษาคุณหมอว่าอยากได้ สายฝ.โด่งชัดแต่ไม่แข็ง ให้ดูมีมิติ พอคุณหมอทำออกมา จะบอกว่า สวยถูกใจเรามาก เคสเราคุณหมอมีเหลาซิลิโคนให้ แก้ทรงจมูกให้ดูไม่แข็งทื่อๆ เป็นแท่ง ทำออกมาดูโด่งธรรมชาติ หน้าไม่ดุ ไม่แข็ง แถมไม่ฝืนเนื้อ บวมช้ำน้อย เราใช้ตัวซิลิโคลนพรีเมี่ยมแพงหน่อย แต่นิ่ม ไม่สะท้อนไฟ กลัวโป๊ะ 55555+

เราแนะนำเพื่อนไปหลายคนละคะ มีแต่คนทำออกมาแล้วปังๆทั้งนั้น ไม่ผิดหวังแน่นอน ลองไปปรึกษาดูนะคะ
ความคิดเห็นที่ 33
ลองไปแก้แบบโอเพ่นที่สรัญญาคลินิคดูไหมคะ คือพี่สาวเราเค้าไปทำอีกที่มาแล้วซิลิโคนทะลุ เลยไปแก้ที่นี่เราก็ไปนั่งเฝ้าเป็นเพื่อนแกมา เป็นการใช้กระดูกอ่อนหลังหูไปเสริมเป็นเทคนิกยืดผนังกั้นจมูกเเละปรับโครงสร้างภายใน มันจะได้ความเป็นธรรมชาติและกำหนดรูปทรงได้ดีกว่าซิลิโคน ปลายพุ่งได้มากกว่า แถมโอกาสเบี้ยวเอียงน้อยกว่า แค่การพักฟื้นอาจจะมากหน่อย แต่ผลระยะยาวเค้าว่าดีกว่าแบบปิดที่ใช้ซิลิโคนอีก
ความคิดเห็นที่ 32
จขกท.รูปหน้าเหมือนเราเดี๊ยะ ไม่มีดั้ง ความเนื้อเยอะเป็นเรื่องโชคดีค่ะ เพราะมันจะดึงได้เยอะ ถ้าไม่เกี่ยงงบขนาดนี้ ใช้ซิลิโคนพรีเมี่ยมไปเลยค่ะ ได้ตามสั่งแน่นอน เราพลีใจให้ Note Clinic แถวรัชดาค่ะ เราไปทำตามเพื่อน เค้าเคยไปทำคางที่นี่ คุณหมอ เข้าใจคนไข้และนิสัยน่ารัก เราเลยลองไปคุยดู เลยจบที่ซิลิโคนอเมริกาแบบพรีเมี่ยมค่ะ มันตอบโจทย์หน้าเราสุด แต่เอาจริงนะ  เราแนะนำจขกท. ทำจมูกมาอะ ต่อให้นิ่มจนหมุนได้แค่ไหนก็อย่าเลยค่ะ คนจมูกธรรมชาติเค้ายังไม่ทำกันเลย  มันส่งผลต่อโพรงจมูกนะ ตัดเงื่อนไขอื่น ๆ ออกไปก่อน แล้วเน้นที่ทำออกมาสวยเข้ากับรูปหน้าเราจะดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่