[CR] Merry X'mas @ เชียงใหม่ "ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง + Bangkok Airways Lounge

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวห้องก้นครัวบ้างนะคะ ปกติอยู่แต่โต๊ะแป้ง อิอิ เป็นรีวิวเล็กๆน้อยๆค่ะ ระหว่างจะไปสนามบินเชียงใหม่ ลงจากดอยอ่างขางมา บอกเลยว่าอากาศหนาวมาก อยากจะลุกไปดูแม่คะนิ้งแต่มันหนาวเกินไม่กล้าออกไปค่ะ เห็นรูปขาวโพลนเหมือนหิมะเลย เพิ่งได้ลงมากลับบ้านวันนี้ค่ะ เลยแวะไปทานร้านเจี่ยท้งเฮงชื่อดังประจำล้านนา ต่อด้วยไปนั่งชิวที่เลาจน์บางกอกแอร์เวย์รอเครื่องขึ้นค่ะ มีอะไรบ้าง เริ่มที่เจี่ยท้งเฮงกันก่อนนะคะ


ถ้าถูกใจสามารถติดตามรีวิวความงาม, ท่องเที่ยว และอาหารได้เลยนะคะ มีกิจกรรมสำหรับสาวๆด้วยค่ะ
http://www.facebook.com/maquiyarse


วันนี้ไปตั้งแต่ใกล้ๆ 5โมงคนยังไม่มีเลย เพราะรีบจะไปสนามบินด้วยค่ะ เลยสั่งมาแบบรีบๆทานเนอะ

พริกหนุ่มราดซีอิ๊วแซ่บมากค่ะ เนื่องจากยังฟินไม่เลิกกับน้ำพริกหนุ่มบนดอย เจอแบบนี้ซัดเรียบเลยค่ะ พริกหนุ่มเผ็ดๆตัดกับความเค็มของซีอิ๊ว อร่อยมากค่ะ

ชื่อสินค้า:   เจี่ยท้งเฮง, PG Lounge
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่