[CR] รีวิวสักคิ้วสามมิติผู้ชายครับ :)

สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวสักคิ้วสามมิติของผู้ชายบ้าง ส่วนใหญ่ที่เห็นมักจะมีแต่สาวๆมารีวิวไม่ค่อยเจอรีวิวของผู้ชายเท่าไหร่ ร้านที่ผมไปทำอยู่ที่บีทีเอสช่องนนทรี ขอไม่บอกร้านนะครับ ใครสนใจหลังไมค์มาถาม ยืนยันตรงนี้ว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับร้านนะครับ ผมไปสักมายังต้องจ่ายราคาเต็มไม่มีส่วนลดสักบาท 55555

คิ้วสามมิติจะเห็นผลมากๆกับคนที่มีคิ้วอยู่แล้วแต่ไม่บางจนเกินไป คือแบบพอมีคิ้วแต่อยากสักให้หนาเพิ่มขึ้นอะไรแบบนี้ครับ ที่เลือกร้านนี้เพราะว่า เท่าที่ดูรีวิวมาแล้ว พี่เจ้าของร้านนี้ทำแล้วดูออกมาเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่เหมือนกับร้านอื่นๆ คือมันจะไม่เป็นบล๊อคๆเหมิอนคนเขียนคิ้วมา แต่มันจะดูเป็นเส้นๆเหมือนขนคิ้วจริงๆเลย เทคนิคของที่นี่จะต่างจากที่อื่นที่ผมเคยเห็นเพื่อนๆทำมานะครับ ที่อื่นคือจะใช้เครื่องสักลงสีวาดเป็นเส้นๆแต่ที่นี่พี่เค้าจะวาดโครงให้เราดูก่อนว่าเราพอใจมั้ย ออกมาจะคล้ายๆกับแบบนี้นะชอบมั้ย พอเราบอกว่าโอเคแล้วพี่เค้าก็จะวัดๆๆร่างแบบด้วยดินสอ แล้วถึงขั้นตอนการสัก พี่เขาจะเอาใบมีดบางๆมากรีดๆๆๆแล้วลงสีให้เรา สีมันก็จะเข้าไปในบริเวณผิวหนังของเราตามแนวใบมีดที่กรีดไว้ เป็นเทคนิคที่ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากกกครับ ไม่เจ็บเลบสักนิดเพราะที่นี่ลงยาชาเยอะมากแบบไม่หวงยาชากันเลย ใครกลัวเจ็บไม่ต้องกลัวครับไม่รู้สึกอะไรเลย

นี่ตอนลงยาชา


ลงยาชาแบบครีมประมาณ40นาทีแล้วพีเค้าก็จะเช็ดออกลงยาชาแบบน้ำต่ออีกสัก20นาทีแล้วก็เริ่มสักให้เรา อันนี้รูปเปรียบเทียบก่อนสักกับสักแล้วครับ พอดีตอนไปสักผมรีบๆไปเลยไม่ได้ถ่ายก่อนทำไว้เลยหารุปเก่าที่เคยถ่ายไว้มาเทียบกัน เค้าล้อเล่น อันนี้พอกลับมาถึงบ้านก็ถ่ายครับ จะแดงๆนิดๆบริเวณที่สัก


ส่วนอันนี้เปรียบเทียบอีกมุม ระหว่างก่อนสักกับหลังสักครับ


อันนี้เป็นมุมด้านข้างซ้าย-ขวา หลังสักแล้วครับ


ขอบอกว่ามันธรรมชาติมากๆ ปกติผมเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้ว แต่คิ้วสั้น อยากได้ยาวๆ เลยให้พี่เค้าออกแบบให้ บางทีคิ้วสวยแต่มันไม่เข้ากับหน้าเรามันก็ทำให้โดยรวมดูไม่ดีได้ ก่อนสักเลือกแบบที่มีในใจให้พี่เขาดู แต่เขาบอกว่าทำไม่ได้มันไม่เข้ากับหน้าเรา

สรุปออกมาชอบมากๆครับ แต่ส่วนมากสักครั้งแรกมักจะหลุดลอกออกไป ต้องไปสักซ้ำภายในเดือนครึ่ง ให้มันคงทนมากขึ้น  สนนราคาอยู่ที่3500บาท เติมฟรีหนึ่งครั้งเสียค่ายาชา 300 บาทในครั้งที่สองที่มาเติมครับ

หวังว่ากระทู้นี้คงเป็นประโยชน์สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่อยากมีคิ้วกันนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ ^3^
ชื่อสินค้า:   สักคิ้วสามมิติ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่