หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขึ้นเคื่องครั้งแรก ต้องทำอะไรบ้าง ที่สนามบินดอนเมือง
กระทู้คำถาม
สนามบิน
ผมมีเรื่องรบกวนจะถามอะครับ พอดีว่าช่วงเดือน มกราคม 2557 ผมจะขึ้นเครื่องจากแพร่ไปลงที่สนามบินดอนเมืองกับเพื่อน แต่ขากลับเพื่อนผมนั่งรถกลับ ผมเลยต้องนั่งเครื่องกลับคนเดียว (ขึ้นเครื่องครั้งแรกครับ) ผมเลยอยากทราบข้อมูลของดอนเมืองอะครับ ว่าขากลับ ต้องเช็คอินที่ไหน ตรวจกระเป๋าที่ไหน ต้องขึ้นเครื่องตรงไหน ต้องบอกแท็กซี่ว่าลงที่ไหน และอีกหลายๆอย่างครับ ใครพอจะทราบข้อมูลบ้างครับ ผมใช้บริกการของนกแอร์ครับ รบกวนด้วยนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นั่งรถจากสายใต้ใหม่ ไปสนามบินดอนเมืองยังไงคะ
เครื่องออก 7.55 เราคิดว่า จะนั่งรถมินิบัสจากกาญจนบุรี ไปลงที่สายใต้ใหม่ ใช้เวลา2ชั่วโมง และต้องไปถึงที่สนามบินดอนเมืองก่อนเครื่องออก2ชั่วโมง แต่เราขึ้นเครื่องครั้งแรก ไปคนเดียวด้วย ไม่รู้จะเดินทางจาก
สมาชิกหมายเลข 6722009
สายการบิน Cathay pacific เคร่งขนาดกระเป๋าไหม
สวัสดีค่ะ พอดีเรามีบินไปจีนแล้วขากลับจองไฟล์ทของสายการบิน cathay pacific ได้โหลดกระเป๋าน้ำหนัก 23 กก.ค่ะ พอดีกระเป๋าที่เรามีมันเป็นไซส์ 30 โล (ของพี่ชาย) เลยอยากสอบถามคนเคยนั่งสายการบินนี้ค่ะ ว่าเขาวั
สมาชิกหมายเลข 7304249
จองเที่ยวบินในประเทศแบบไป-กลับ ถ้าตกเครื่องขาไป ขากลับยังบินได้ไหม
จองเที่ยวบินในประเทศแบบไป-กลับ ถ้าตกเครื่องขาไป ขากลับบินได้ไหมคะ แต่ละสายการบินเหมือนกันมั้ย
สมาชิกหมายเลข 2741753
ถ้าเราบินไป Mexico โดย air canada และ ทรานสิทที่ แวนคูเวอร์ เราต้องทำ visa transit มั๊ย หรือทำแค่ ETA
สอบถามด้วยคะ ถ้าเราบิน Bkk-Vancouver- Cancun ขากลับ Mexico city - Vancouver- Bkk โดยสารการบิน Air canada ช่วงปลายตุลานี้ โดยทั้ง 2 ขา เรามี Stop over ที่ Vancouver ครั้งละ 12ชม. เราตั้งใจว่าจะแวะไปเที
สมาชิกหมายเลข 3874106
ถ้าพูดถึง "ดอนเมือง" นอกจากสนามบินแล้ว คุณคิดถึงอะไร ?
มีอะไรที่เกี่ยวกับ "ดอนเมือง" ที่คุณคิดถึงนอกจาก สนามบินอีกครับ ส่วนตัวผมคิดถึง เฉาก๊วยดอนเมือง
สมาชิกหมายเลข 6392772
การเดินทางไป-กลับเกาะสมุย จากสนามบินสุราษฎ์ รบกวนปรึกษาเรื่องเวลาด้วยครับ
ผมจะเดินทางจาก ดอนเมือง-สุราษฎร์ ตามเวลาดังนี้ DMK - URT 7:20 AM – 8:40 AM URT - DMK 4:35 PM – 5:50 PM ขาไป ผมคาดว่า จะได้ออกจากสนามบิน 9:30AM ใช้เวลาขับรถเช่าจากสนามบ
wannabe new yorker lol
สอบถามข้อมูลการต่อ ช่วงเวลาของการต่อเครื่อง
สวัสดีครับ พอดีมีข้อสงสัยว่า การต่อเครื่อง ในช่วงขากลับแบบนี้ เราสามารถออกไปเที่ยวสถานที่ใกล้ๆ สนามบินได้ไหมครับ หรือทางสายการบิน มี Offers ที่พักให้เราไหมครับ ขอบคุณทุกๆ ข้อมูลครับ ปล.ไม่เคยได้ต่อเคร
สมาชิกหมายเลข 8153244
ทำไมถนนวิภาวดี รังสิตขาออก ฝั่งตรงข้ามเจ๊เล้งไปสนามบินดอนเมือง ถึงรถติดหนักช่วง 11 โมงถึงเที่ยงวันเป็นประจำเลยครับ
วันนี้ก็ด้วย จะตกเครื่องอยู่แล้ว ติดแบบไม่ขยับเรย แต่งง เหมือนกัน พอเลยตรงเขตดอนเมืองไป รถไม่ติดเท่าไหร่แระ แต่ติดตรงเจ๊เล้งไปถึงเขตดอนเมือง คือ ติดแบบแทบไม่ขยับเรย
สมาชิกหมายเลข 6392772
ถ้าเครื่องออก14.40 ควรไปถึงเวลาก่อนกี่โมงค่ะ ขึ้นครั้งเเรก
สนามบินดอนเมืองค่ะ เราเดินทางจากสุพรรณบุรี ใช้เวลา3ม ชม.ค่ะ เครื่องขึ้น 14.40 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5416454
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สนามบิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขึ้นเคื่องครั้งแรก ต้องทำอะไรบ้าง ที่สนามบินดอนเมือง