ฉุนเบียร์สิงห์ ขวัญชัยเตรียมขนมวลชนปิด รง.เบียร์สิงห์อุดรธานี

กระทู้สนทนา


23 ธ.ค.56 ความเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงในต่างจังหวัด ล่าสุด นายขวัญชัย ไพรพนา ได้ออกอากาศทางคลื่นวิทยุ 97.50 ชมรมคนรักอุดร เตรียมนำมวลชนคนเสื้อแดงเดินทางไปปิดล้อมโรงงานเบียร์สิงห์ ที่ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อแสดงออกเชิงสัญญลักษณ์และทวงถามไปยังผู้บริหารเบียร์สิงห์ที่ให้คนในตระกูลไปร่วมชุมนุมขับไล่รัฐบาล โดยนายขวัญชัย กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ตราสิงห์เป็นสินค้าที่คนภาคอีสานให้การอุดหนุนมาตลอด แต่เมื่อมีเหตุการณ์การชุมุนมของกลุ่ม กปปส.ปรากฎมีชื่อของลูกหลานตระกูลภิรมย์ภักดีไปเป็นแกนนำขับไล่รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง

และเตรียมยื่นหนังสือฝากผ่านไปยัง นายสันติ ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารของเบียร์สิงห์จุดยืนทางการเมือง หากไม่ได้ผลจะประกาศให้คนอีสานแบนสินค้าตราสิงห์ตลอดไป

http://www.naewna.com/politic/82887
____________________________________________

ความจริงก็แบนไม่กินเบียร์สิงห์ก็น่าจะโอเคนะ แต่ถ้าหากว่าปิดโรงงานนี่จะเรียกว่า ยิ้ม ได้ใหม ก็มันเรื่องในครอบครัวเขาน่ะนะ เขาก็เคลียร์กันในคลอบครัวกันเองแล้ว นี่มาเสียบกับเขาได้ไงเนี่ย 5555 ไม่เอาสิงห์ ก็ไปกิน ช้าง ลีโอ อาชา ก็ได้นะ พี่น้องเสื้อแดงเราเยอะอยู่แล้ว หยุดกินเบียร์สิงห์มันเจ๊งแน่ๆ 555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่