“บุ๋ม” ไม่เชื่อ “ติ๊งโน้ต” จีบ “จ๊ะจ๋า” หลังมีภาพทั้งคู่แชทไลน์คุยกันหลุดออกมา


       “บุ๋ม” ลั่นไม่เชื่อ “ติ๊งโน้ต” จีบ “จ๊ะจ๋า” หลังมีข้อความแชทไลน์ของทั้งคู่หลุด แต่ถ้าจะจีบกันจริงตนก็ดีใจด้วย เผยจ๊ะจ๋า ร้อนใจยกหูโทร.เคลียร์แล้ว รับส่งข้อความไปเตือนหนุ่มติ๊งโน้ตให้ระวังตัว พ้อยังตัดใจไม่ได้ ยังร้องไห้เวลาที่คิดถึงฝ่ายชาย
       
       เพิ่งจะประกาศเลิกกับแฟนหนุ่ม “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร” ได้ไม่เท่าไหร่ หนุ่มติ๊งโน้ตก็โดนแฉข้อความในอินสตาแกรมสนทนากับสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” จนหลายคนพาลเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่กำลังจีบกันอยู่รึเปล่า ร้อนถึงอดีตแฟนเก่าสาว “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ต้องออกโรงช่วยชี้แจง โดยบุ๋มเผยว่าทันทีที่มีข่าวสาวจ๊ะจ๋าก็โทรศัพท์เคลียร์กับตนเพราะไม่สบายใจ ไม่อยากให้ตนเข้าใจผิด
       
       “เห็นแล้วค่ะ จ๊ะจ๋าเขาก็เครียดมากโทร.มาหาบุ๋ม เขาบอกเขาไม่สบายใจเลยที่มีข่าวนี้ คือเราก็บอกว่าเราไม่เป็นอะไร เรากลัวแค่ว่าเวลาให้สัมภาษณ์กับสื่อไปกลัวบางสื่อจะเอาไปตัดต่อคำเป็นว่าเราหึงติ๊งโน้ต หึงจ๊ะจ๋าทั้งนั้น ไม่หึงเลย คือจริงๆ แล้วบุ๋มรู้จักนิสัยของคนทั้งคู่ดี อย่างจ๊ะจ๋าเขาจะมีนิสัยห้าวๆ กันเอง เฟรนด์ลี่กับทุกคน ซึ่งไม่ว่าหากวันนั้นจ๊ะจ๋าเจอใครที่เขารู้จักเขาก็ทักทายอยู่แล้ว บุ๋มไม่เชื่อนะว่าจะมีอะไรแบบนั้น แต่ถ้าเป็นจริงก็โอเค เพราะเขาทั้งคู่ก็เป็นคนที่นิสัยดีด้วยกันทั้งคู่ ส่วนตัวของทั้งคู่ไม่สนิทกัน บุ๋มว่าเขาน่าจะรู้จักกันหน้างาน เวลาติ๊งโน้ตเขาไปกับบุ๋มแล้วไปเจอจ๊ะจ๋า”
       
       “บุ๋มกับติ๊งโน้ตเองเราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยบุ๋มก็แค่ส่งรูปข่าวให้เขาดูและพิมพ์ข้อความไปบอกว่าให้ระวังตัวหน่อยนะ อย่างบุ๋มกับจ๊ะจ๋าเราอยู่ในวงการข่าวกับดารามันของคู่กัน แต่เขาคือนักกีฬาระดับประเทศ ข่าวแบบนี้ไม่ควรเกิดกับเขา เขาควรที่จะต้องระวังตัวให้มากกว่านี้ เราบอกเขาไปเท่านี้และไม่มีการถามอะไรทั้งนั้นว่าจีบกันหรือเปล่า คบกันหรือเปล่า เราไม่ถามเลยคะ เพราะอันนั้นมันเป็นเรื่องของเขา เขาจะคบกันอะไรหรือไม่ยังไงมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เพราะมันเกินจุดของเราไปแล้ว”
       
       “ก็อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกๆ ว่าเราเลิกกัน เราไม่ได้ด่ากัน เราไม่ได้โกรธกัน เราไม่ได้เกลียดกัน เราไม่ได้เลิกกันเหมือนคู่อื่นที่มองหน้ากันไม่ติด เราไม่ได้ขนาดว่าแผ่นดินที่ฉันยืนแกเหยียบไม่ได้ คู่เราไมถึงขนาดนั้นค่ะ คือเรายังห่วงกันตลอดเวลา อย่างเขาก็จะส่งข้อความมาหาเราบ้างให้เราดูแลสุขภาพด้วยอะไรประมาณนี้ เราทั้งคู่ก็ยังมีความผูกพันกันอยู่ เพราะเขาเองก็เป็นคนดีๆ ที่เราเจอ”
       
       เผยโอกาสรีเทิร์นอยู่ที่ฝ่ายชายจะพัฒนาตัวเองได้มากแค่ไหน รับยังมีร้องไห้เวลาที่คิดถึงอดีตแฟน
       “โอกาสต้องรอให้เขาพัฒนาตัวเองก่อนค่ะ เพราะเราเป็นแม่ม่ายนะ เราต้องคิดเยอะสำหรับชีวิตคู่ เราต้องคิดหนักมาก เราอยากให้เขาปรับในเรื่องของการดูแลตัวเองให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรื่องของความรับผิดชอบ เรื่องความไว้ใจ เอาเป็นว่าถ้าเขาปรับตรงนี้ได้ค่อยมาคุยกันใหม่ เพราะที่ผ่านมาเราก็เริ่มต้นกับเขามา 3 รอบแล้วนะ แต่ครั้งที่ 3 มันไม่ได้คอขาดบาดตายมากค่ะ เรียกว่าตอนนี้ก็ยังตัดเขาไม่ขาดค่ะ ยังห่วงใยกันอยู่ ยังมีร้องไห้คิดถึง เวลาที่ไปไหนที่เราเคยไปกับเขา ไปในที่ที่เราเคยไปด้วยกัน เราก็ยังมีความรู้สึกนิดๆ ค่ะ”ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000155603
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่