สลด! ลูกเศรษฐีเรียนดี ผูกคอตายคาโรงรถ หลังถูกสั่งห้ามเล่นเกมคอมพ์ แถมเสาร์-อาทิตย์ยังต้องเรียนพิเศษอีก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.ต.ชินพันธ์ สังแก้ว พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.ย่อยบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนผูกคอตายอยู่ในคฤหาสน์แห่งหนึ่ง ย่านถ.มะลิวัลย์  รับแจ้งแล้วไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิมพ์ลายนิ้วมือ


ที่เกิดเหตุพบ โรงจอดรถยนต์ของคฤหาสน์ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิคส์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กก- 9671 ขอนแก่นจอดอยู่ในโรงรถ หลังคารถพบรอยบุบ ที่หลังคาโรงจอดรถพบศพ นายเอ นามสมมุติ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตชื่อดัง อยู่ในชุดนอนสีน้ำเงินลายขาว ใช้เชือกผ้าม่านผูกกับหลังคาโรงจอดรถผูกคอเสียชีวิต


พ.ต.ต.ชินพันธ์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า นายเอเป็นลูกคนที่สามของครอบครัว บิดาเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ดำเนินกิจการไม้แปรรูป ที่ขอนแก่น โดยผู้ตายอยู่กับพี่สาวสองคนในบ้าน เป็นเด็กนักเรียนที่เรียนเก่ง เป็นคนที่ครูอาจารย์ พร้อมเพื่อนๆ ในโรงเรียนสาธิตรักใคร่มาก และมาติววิชากับผู้ตายเสมอ โดยมีพ่อแม่จ้างอาจารย์ชาวต่างชาติมาสอนเป็นประจำ วันเสาร์ – อาทิตย์ ยังต้องไปเรียนพิเศษในวิชาที่เรียนอยู่ในโรงเรียนที่สถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่งที่อยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น


ผู้ตายไม่มีเวลาว่างเป็นของตนเอง แต่ได้เล่นเกมส์ออนไลน์ และเกมส์คอมพิวเตอร์เสมอ จนพี่สาวเห็นก็ต่อว่าว่าอย่าเล่นเกมส์มากเกินไป เอาเวลาเล่นเกมส์ไปช่วยดูแลกิจการในบริษัทของบิดาบ้าง ซึ่งนายเอเกิดความน้อยใจไม่ตอบไม่พูด ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา พี่สาวและนายเออยู่ในคฤหาสน์เพียง 2 คนเท่านั้น และพี่สาวได้เตือนว่าอย่าเล่นเกมส์มากเกินไป และบอกให้น้องชายมานอนที่ห้องของพี่สาว เพราะไม่ยอมให้น้องชายได้เล่นเกมส์อีก


จนเช้าเวลา 08.40 น. พี่สาวตื่นขึ้นมาเห็นน้องชายนอนลืมตาแบบครุ่นคิด  จึงถามว่านอนไม่หลับหรือ น้องชายตอบว่าครับ แล้วพี่สาวได้ให้น้องชายไปอาบน้ำและแต่งตัวไปเรียนพิเศษในตัวเมืองขอนแก่น ผู้ตายจึงเดินออกจากห้องพี่สาว เวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง รปภ.ซึ่งจะมารับนายเอไปเรียนพิเศษก็มาพบ ผูกคอตายอยู่ในโรงเก็บรถดังกล่าว


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้มูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศนำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงที่ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น  ก่อนจะมอบศพให้กับญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป  

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1387615001&grpid=00&catid=&subcatid=
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่