[CR] Review Contact Lens Dreamcolor1 5 แบบ ตามมาดูกันได้เลยจ้า !!!

กระทู้รีวิว
สวัสดีทุกท่านนะคะ วันนี้ปุยฝ้ายจะขออนุญาตมา Review Contact Lens Dreamcolor1    5 แบบที่ใส่สบายตาใช้ได้เลยค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเป็นคนที่สายตาสั้นค่ะ 2 ข้างไม่เท่ากันด้วยเลยต้องซื้อแบบละคู่เพื่อมาใส่ให้เหมาะสมกับขนาดของสายตาตาซ้ายปุยฝ้ายสั้น-175 ค่ะ    ส่วนตาขวาสั้น-225  แต่บางรุ่นที่หาซื้อค่าสายตา-175ไม่ได้ปุยฝ้ายจะใส่เบอร์-200 แทน ซึ่งขอบอกก่อนเลยนะคะว่า  ต้องไปตรวจเช็คก่อนว่าสายตาเราใส่ค่าสายตาเท่าไรอันนี้สำคัญมากๆแต่กรณีของปุยฝ้ายตาซ้ายสามารถใส่ได้2เบอร์ไม่มีปัญหาอะไร ไม่ปวดหัว เวียนหัว ไม่พร่ามัวค่ะ  ปุยฝ้ายจะมีคอนแทคเลนส์หลายคู่ เพื่อใส่สลับกันแต่ละวันหมุนเวียนไปจะไม่ค่อยใส่คู่เดิมซ้ำหลายวันติดๆกันเพราะอยากให้คอนแทคเลนส์ได้พักทำความสะอาดตัวเองนานๆ เลยจะมีหลายคู่สักนิดนะคะ    ทั้งหมดที่นำมารีวิวคือได้ทดลองใส่ได้แล้วรู้สึกว่ามันOK  ตามมาดูกันได้เลยนะคะคู่แรก  ของเรา เป็น Contact Lens Dreamcolor1 รุ่น Toy สี น้ำตาลค่ะ ปลาบปลื้มมากๆเพราะมีขนาดใกล้เคียงกับตาดำและก็นิ่มมากๆสีไม่โดดเด่นจนเกินไปใส่นาน6 ชม.ก็ไม่รุ้สึกระคายเคืองค่ะ ให้คะแนนรุ่นนี้ที่  5  คะแนนเต็มเลยค่ะ


รุ่นถัดไป  คือ
  เจ้าคู่นี้เป็นคู่ที๋โปรดปรานของปุยฝ้ายเช่นกันเพราะลายไม่เด่นมาก ชื่อรุ่น Minnie สีเทาค่ะ ทดลองใส่ยาวนาน 6 ชม.เช่นกัน ผลคือไม่ต่างกับรุ่นToy เลยนิ่มมากๆไม่แห้ง  ขนาดก็ใกล้เคียงกับตาดำด้วยค่ะ  ให้คะแนนรุ่นนี้ที่  5  คะแนนเต็มเลยค่ะ


รุ่นถัดไปคู่ที่3ค่ะ  
เจ้าคู่นี้มีชื่อรุ่นว่า Soul สีเทาค่ะเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยความรู้สึกคือมันแข็งกว่า2รุ่นแรกเล็กน้อย รุ่นนี้สะท้อนแสงแล้วค่อนข้างเด่นนะคะ เหมาะสำหรับใส่ในวันที่แต่งหน้าเยอะๆค่ะ ทดลองใส่ยาวนาน 6 ชม.เช่นกัน ผลก็ไม่ต่างจาก2 คู่แรกเลย แต่โดยส่วนตัวจะชอบ   Contact Lens  ที่มีขนาดพอดีกับตาดำมากกว่าค่ะ    ให้คะแนนรุ่นนี้ที่ 4 คะแนนค่ะ


รุ่นถัดไปรุ่นที่4ค่ะ
รุ่นนี้จำชื่อรุ่นไมไ่ด้ขอขอโทษทีนะคะ แต่ลักษณะคือเป็นContact Lens  Big eyes สีดำล้วน นิ่มมากๆนิ่มไม่ต่างกับรุ่นToy และ Minnie เลยทั้งที่มีขนาดใหญ่กว่า  แต่ปุยฝ้ายไม่ค่อยชอบคอนแทคเลนส์สีดำเท่าไร รุ้สึกว่ามาสายแบ๊วไม่ค่อยขึ้นน่ะค่ะ แต่ถ้าสาวๆชอบใส่สีดำล่ะก็ เจ้ารุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนพอได้ใส่เข้าไปสีดำรุ่นนี้มันจะมีความวาวด้วยทำให้ตาเราดูสดใสบริ้งๆ รุ่นนี้ให้คะแนนความพึงพอใจเพราะความนิ่มใส่สบายตาเลยนะคะ 3.5  คะแนนค่ะ(  เค้าไม่ค่อยชอบคอนแทคเลนส์สีดำแต่อยากลองใส่ดูอะอิอิ)รุ่นสุดท้ายสำหรับกระทู้นี้ค่าาาสาวๆ
เจ้ารุ่นนี้มีชื่อรุ่นว่า KiraKira สีเทา แรกเห็นโอ้โหใหญ่บะเริ่มจังเจ้าคู่นี้  แต่ที่ไหนได้ พอได้ใส่เท่านั้นแหละ  มันนิ่มมาก  นึกว่าจะยัดเข้าไปในลูกกะตายาก แต่ผิดคาดมากๆ นิ่มค่ะ ไม่ต่างกันกะความนิ่มของสีดำเลยถ้าใครชอบคอนแทคเลนส์นิ่มๆเจ้ารุ่นนี้ถือว่าOKนะคะ  ให้คะแนนรุ่นนี้ที่ 4.5 คะแนนค่ะ สีไม่เด่นมาก ใส่สบายถูกใจๆ


สุดท้ายนี้ฝากสาวๆที่สีสายตาสั้นหรือใส่เป็นแฟชั่นต้องพึงคำนึงถึงสุดๆคือความสะอาดและ ขนาดของค่าสายตานะคะเช็คให้ดี  ว่าค่าสายตาเราเท่าไรเลือกให้เหมาะเอาให้เราสวมใส่แล้วสบายตา  อย่าไปฝืนใส่เมื่อรู้สึกไม่สบายตานะคะถอดพักบ้าง มือของเราที่สวมใส่ก็ต้องสะอาดมากๆนะคะ   วันนี้ขอจบกระทู้แค่นี้ก่อนนะคะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังหาลายคอนแทคเลนส์เพื่อมาสวมใส่กัน ค่ะ  ขอให้โชคดีนะคะทุกคน ^___^
ชื่อสินค้า:   Contact Lens Dreamcolor1
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่