หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กองทัพ เห็นใจม็อบกลัวทะลาะกัน แต่ไม่เห็นใจคนอีกฝั่งที่เค้าเดือดร้อนเพราะม็อบ
กระทู้สนทนา
เลือกตั้ง
รัฐบาล
การเมือง
รัฐธรรมนูญ
กฎหมายการเมือง
อีกฝั่งเค้าก็คนไทยนะครับ
บางทีก็รำคาญกองทัพนะ ความเข็มแข็งในการรักษากฏหมาย+ประเทศโครตอ่อนน่ะ ทำอะไรก็ไม่เป็น จะทำไรก็ทำไป เบื่อ ยึดกฏหมายไปสิ
แล้วงี้ ถ้าเขมรรุกรานชาติไทย กุจะหวังพึ่งได้มั๊ย กองทัพเนี่ย หรือ ต้องใช้ม็อบสู้แทน ... เพลีย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มาแชร์ตัวละครฝั่งดี แต่คุณ "ไม่ชอบ"&"รำคาญ" ในอนิเมะ กันค่ะ
มีมั้ยคะ ตัวละครฝั่งดี ที่น่ารำคาญในแต่ละเรื่อง แบบว่า เมิงเป็นอะร๊ายยย !! ดูละหงุดหงิด มาแชร์กันค่ะ เพราะอะไรถึงรำคาญ บอกไว้ก่อน คือมันน่ารำคาญสำหรับเรา แต่อาจไม่ใช่ คนอื่นก็ได้ เช่น ของเรา -----
คุณหนูสเตฟานี่
วิเคราะห์คลิปเสียงฮุนเชนแบบง่ายๆ
สมาชิกหมายเลข 8497635
กองทัพ... เคลื่อนพลทั่วกรุงสกัดม็อบรุนแรง
กองทัพเขมรเคลื่อนพลทั่วกรุงพนมเปญ เต็มไปด้วยขบวนรถยานหุ้มเกราะพร้อมอาวุธหนัก อ่านต่อ http://www.thairath.co.th/content/oversea/362575 ###################################### แถม ปล่อยหมากัด ม๊อบ
ลุงเห็ดโคน
เขมรเหิมหนัก! ปักธงชาติบนดินแดนไทย พอเห็นม็อบ ฝั่งไทยหนีวุ่น
https://youtu.be/ZhSie79mFVs?si=k-zji9TCKH0OIVHX เขมรเหิมหนัก! ปักธงชาติบนดินแดนไทย พอเห็นม็อบฝั่งไทยหนี วุ่น
น้องริวคุง
น่าจะช่วยกันอธิบาย ไทยตอบโต้เขมรรุกราน, Narrative ตามพาดหัวข่าว ด้วย F16, Grippen เป็นกราฟฟิกเข้าใจง่ายๆ
เอาให้เข้าใจง่ายๆ จะทำแบบที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ กราฟฟิกตัวการ์ตูน ทำอธิบายสถานการณ์อุทกภัย ในบ้านเค้า อยากให้สื่อไทย โฆษกกองทัพทำกราฟิกแบบ เข้าใจง่ายๆ กราฟฟิกแบบคดีฆาตรกรรม ลักพาตัวยังทำได้เลย อธิบายเร
สมาชิกหมายเลข 9096644
JJNY : 5in1 เขมรยังเสริมกำลัง│เขมรใช้ทมอดาเป็นคลัง│กต.รอดูท่าทีกัมพูชา│ส.อ.ท.ชี้รัฐบาลใหม่│ถึงเวลา ‘เขมร’ ถอย‘F-16-F-35’
เขมรยังเสริมกำลังเข้า 3 พื้นที่ต่อเนื่อง กองกำลังบูรพา ยิงปะทะต่อเนื่อง https://www.matichon.co.th/politics/news_5515799 . . เขมรยังเสริมกำลังเข้า 3 พื้นที่ต่อเนื่อง กองกำลังบูรพา ยิงปะทะต่อเนื่อง .
สมาชิกหมายเลข 3460356
วุ้นเส้นมันถือไพ่ลับในมือ หงายออกมาจะพังกันหมดทั้งแดงทั้งน้ำเงิน คุกไม่มีที่จะขังก็งานนี้แหละ
แปลกใจกันบ้างไหม ทำไมประเทศเล็ก ๆ อย่างเขมรถึงได้กล้าแสดงท่าทีคุกคาม ก้าวร้าว และไม่เคยเกรงใจไทย แปลกใจกันบ้างไหม ทำไมประเทศที่ใหญ่กว่า อย่างไทย กลับเป็นฝ่ายต้องยอมอ่อนน้อม แสดงท่าทีราวกับกลัวเกรงเขมร
สมาชิกหมายเลข 4958260
ช่วยเตรียมงานให้นายกหน่อย-สิ่งที่คนไทยอยากได้ยิน บอกคนกลางไปว่า ไม่ใช่หยุดยิงเว้ย! เขมรต้องถอยลงไปจากเขาพนมดงรักเท่านั้น
ช่วยกันเตรียมงานให้ท่านนายกไทย ฑูตสีหศักดิ์ ทหารหน่อย มีสิ่งที่คนไทยอยากได้ยิน ถ้าคุยกับ Trump, Rubio, Anwar นานาชาติ เริ่มด้วยบริบทที่มาถึงวันนี้ก่อน บน fact ด้วย 1. 80-90% พื้นที่การปะทะ อยู่ในพื
สมาชิกหมายเลข 9096644
วิแคะ ความตึงเครียด จีน ญี่ปุ่น สหรัฐ เมื่อ นายกญี่ปุ่นบอกว่า "ไต้หวันมีเรื่อง ญี่ปุ่นก็มีเรื่อง"
นางทาไกชิ นายกญี่ปุ่นบอกว่า "ไต้หวันมีเรื่อง ญี่ปุ่นก็มีเรื่อง" ก่อให้เกิดความตึงเครียดครั้งใหม่ ก่อให้เกิดคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นหลังฉาก ผมตามภาษาคนสนใจการเมืองระหว่างประเทศ วิแคะดังนี้
สมาชิกหมายเลข 6630847
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
รัฐบาล
การเมือง
รัฐธรรมนูญ
กฎหมายการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กองทัพ เห็นใจม็อบกลัวทะลาะกัน แต่ไม่เห็นใจคนอีกฝั่งที่เค้าเดือดร้อนเพราะม็อบ
บางทีก็รำคาญกองทัพนะ ความเข็มแข็งในการรักษากฏหมาย+ประเทศโครตอ่อนน่ะ ทำอะไรก็ไม่เป็น จะทำไรก็ทำไป เบื่อ ยึดกฏหมายไปสิ
แล้วงี้ ถ้าเขมรรุกรานชาติไทย กุจะหวังพึ่งได้มั๊ย กองทัพเนี่ย หรือ ต้องใช้ม็อบสู้แทน ... เพลีย