หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รอเก้อ
กระทู้ข่าว
การเมือง
กปปส. ส่อ รอเก้อ 'ทูตมหาอำนาจ-อาเซียน' เมินคำเชิญเยี่ยมม็อบ
http://www.thairath.co.th/content/pol/390178
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สภาทนายความ ออกอาการบ้า
มีอย่างที่ไหน ของนี้เขาใช้ปราบม็อบกันทั่วโลก สภาสติแตก บอกว่าต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน 30 วัน จะใช้ปราบม็อบ ! (มันเป็นไปได้สภาบ้า) http://www.thairath.co.th/content/pol/386830
q385pd
- - - ถึงว่าทำไม ...ม็อบแดงไม่เคยเจอระเบิด ม็อบเหลืองโดนระเบิดไม่เว้นแต่ละวัน
หรั่ง ลูกน้องมือขวาเสธแดง รับสารภาพ พัวพัน 8 คดียิงม็อบ ยิงพ.อ.ร่มเกล้า http://www.thairath.co.th/content/pol/96715
HotBlog
ศอ.รส.แถลง ไร้ปัญหา ยันไม่พบม็อบทำลาย ยันม็อบแค่แสดงสัญลักษณ์เท่านั้น จูบปากแบบนี้นักลงทุนคลายกังวลยิ่งกว่าเดิม
14.06 thairath http://www.thairath.co.th/content/pol/386931 http://www.thairath.co.th/content/pol/386916
สมาชิกหมายเลข 964466
กองทัพทำ ... เชิญยิ้ม
http://www.thairath.co.th/content/pol/382653
สมาชิกหมายเลข 961448
กปปส.จ่อยุบ 3 เวทีรวมสวนลุมฯอ้างปมความปลอดภัย...ไม่ต้องอ้างหรอก กลัวผีหลอกก็ว่ามาเถอะ มีคนแค่หลักร้อยเองนี่ 555
http://www.thairath.co.th/content/pol/400831 รู้ตัวหรือยังละคราวนี้ว่าคนที่ไม่เอาด้วยกับม็อบคนบ้าน่ะมีมากกว่ามาก แนวร่วมตัวเองก็หดหายเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัว คนกงเต้ปอะไรฟระ มีแต่หน้าดำๆ และม็อบก็มี
สมาชิกหมายเลข 1143498
ฮาแต่เช้า ... เมื่อ คปท.ไปขอพรพระ ต้านนิรโทษกรรม
http://www.thairath.co.th/content/pol/378367
สมาชิกหมายเลข 961448
เลขาฯสมช.อ้างพลังม็อบ ปชป.ลดลงหลังเปลี่ยนจุดยืนโดยจำนวนและพลังลดลงครึ่งต่อครึ่งจากช่วงพีค...ก็จบเห่ ล้มคดีไม่ได้แล้วสิ
http://www.thairath.co.th/content/pol/383274 ขนาดช่วงแกร่งที่สุดยังได้เพียงนั้น แล้วช่วงนี้ความชอบธรรมของม็อบไม่เหลืออยู่อีกแล้ว ความเชื่อถือจากคนกลางๆก็หายสิ้น เหลือแต่ความสมเพชเวทนา กลับลงรู ล้าง
tinthong
ไทยรัฐตีข่าว"จาตุรนต์"หยัน"คปท"ไร้เหตุผลปลุกม็อบไม่ขึ้น..หุหุ ไม่มีใครให้ราคากับม็อบขี้กลากพันธ์นี้ ผิดธรรมชาติก็งี้แระ
http://www.thairath.co.th/content/pol/376149 เอ้า...สู้...สู้...ต่อไปนะพวกเธอ อย่าเพิ่งชักกระอักเลือดตายไปทั้งครอกก่อนเสียล่ะ เด๋วกองแช่งจะไม่มีเรื่องให้ตามกัด.....555
tinthong
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านรับรู้และประทานฝนมาเพื่อร่วมฉลองชัยกับม็อบและทำ Big Cleaning Day
http://www.thairath.co.th/content/pol/380612
สมาชิกหมายเลข 961448
ต่อไปร้านอาหาร-ผับ ต้องติดป้ายว่า ห้องน้ำชาย-ใช้ร่วมกับดาราได้ ไหมครับ จะได้ไม่เกิดปัญหา ?
เครดิต http://www.thairath.co.th/content/798247
สมาชิกหมายเลข 3475157
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รอเก้อ
http://www.thairath.co.th/content/pol/390178