หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รอวันของเธอ เอสเธอร์
กระทู้สนทนา
สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
นักแสดง
นักแสดงหญิง
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
ติดตามผลงานน้องเอสเธอร์มานาน ยังรอวันที่เธอเป็นนางเอกเต็มตัว
สวยขนาดนี้ ของเยอะขนาดนี้ อยากให้ผู้จัดเห็นถึงความสามารถของเธอ
(เป็นติ่งน้อง แอบจิ้นไปกะซุปตาฟ้าแล่บเจมส์จิละนะ ขอซักเรื่องเห้อ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มุกดาถ้าเรื่องต่อๆไปที่ช่องวันได้เล่นร้ายแบบเต็มตัวสักเรื่อง มีบทนางร้ายเด่นเรื่องไหนเหมาะกับมุกดา และให้ปะทะนางเอกคนไหน
ดูร่างฉันวิญญาณเธอแล้วมุกดาพลิกเล่นบทฝาแฝด บทเลอาได้ดีมาก ทั้งสายตาอินเนอร์ชัดมากเล่นดีขึ้นกว่าตอนอยู่ช่องเดิมมาก เลยอยากเห็นมุกดาเล่นบทร้ายเด่นๆสักเรื่อง นางเอกพลิกร้ายกันมาหลายรายแล้ว เลยอยากให้มุกด
สมาชิกหมายเลข 9179228
ตั้งแต่เอสเธอร์ พ้นจากการเป็นนักแสดงช่อง 3 มาเอสเธอร์กลายเป็นนักแสดงอิสระ ที่งานรุ่งกว่าใช่ไหม พวกคุณคิดเห็นเหมือนเราไหม
ตอนที่เรารู้จากเอสเธอร์ ครั้งแรกคือซิทคอมช่อง 3 ตอนเช้า เรื่องหลวงตามหาชน เป็นนางเอกเรื่องแรกของเธอ ตอนนั้นพวกคุณยังไม่รู้จักเอสเธอร์ และมารู้จักกับเธอยังจริงจังในเรื่อง บ่วง เป็นนางรองที่ทำตัวเป็นแม่
สมาชิกหมายเลข 1627717
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นางเอกงานปั้น ที่ไม่ใช่ร้อยเนื้อทำนองเดียว
“ความสวยมันแค่จับตา แต่เสน่ห์ทางการแสดงมันจับใจ” ประโยคนี้เป็นของสมาชิกหมายเลข 860536 ที่ชื่นชมการแสดงของเอสเธอร์ใน “เล่ห์รตี” เราชอบมากค่ะ เลยขอคุยต่อยอด เพราะสำหรับเราสวยหล
airy nothing
เอสเธอร์ มารี วาววา ถ้าอยู่ช่อง3ตามเดิม
คิดว่าตอนนี้จะได้เป็นนางเอกของช่องไหม
สมาชิกหมายเลข 7690631
อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ขยับตัวมาสู่นักธุรกิจเต็มตัว บิ๊กบอส งานแฟร์
อั้ม พัชราภา ขึ้นแท่นบอสตัวแม่ เจ้าของตลาด AumAum เปิดลุคล่าสุดสวยสดใสมาก นอกจากจะครองบัลลังก์นางเอกซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ล่าสุด อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ยังขยับบทบาทจากหน้ากล้อง มา
พอลเทียร์แมวเทา
ถ้าน้ำฟ้าได้เป็นนางเอกหลังข่าว
สมาชิกหมายเลข 5898284
เอสเธอร์ ถ้าลองพลิกบทบาทมารับบทท้าทาย หรือลองพลิกมาเล่นร้ายดูบ้าง คิดว่ามีบทประพันธ์เรื่องใดเหมาะกับเอสเธอร์บ้างครับ
ถ้าพูดถึงเอสเธอร์ ดูผลงานเอสเธอร์มาหลายเรื่อง บอกเลยว่าชิ่นชอบการแสดงของเอสเธอร์มาก และเรื่องล่าสุดวิมานทราย เรื่องนี้ดราม่ามาก และเหมือนเอสเธอร์จะกลับมารับบทนางเอกเจ้าน้ำตาอีก แต่ยอมรับในฝีมือการแสดง
สมาชิกหมายเลข 6538279
เจ้าสาวในสายลม ขอจานด่วนได้มั้ย เพราะอยากสู้ยิบตาแล้ว ขอฟาดแรงๆไม่แผ่ว ด่าเจ็บๆ | ความหวัง พังทลาย เพื่อนร้าย คาบไปกิน !
ใครนางเอก ใครนางร้ายก็ช่าง ขอด่าแบบแรงๆ ฟาดกัน ไม่ต้องดูแพงมากก็ได้ ขอด่าแบบสะใจ รู้สึก กรีนขอแรงกว่า รำนำ กระเช้าสีดา ถ้าเอสเธอร์ร้าย ขอฉีก ด่าเจ็บ ฟีล อีรอย (ละคร ปาก) มาจาก เจ้าของบทประพันธ์เดี
สมาชิกหมายเลข 6931501
ถ้าเป็นคุณ เอสเธอร์ควรเลือกใครดีระหว่าง ต่อ กับ แซม? ในละครรักสามเส้าข้ามวัย!
ในละครเรื่องใหม่ที่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เล่นคู่กับ ต่อ ธนภพ และ แซม ยุรนันท์ เป็นเรื่องรักสามเส้าข้ามวัยที่ดราม่าสุด ๆ ระหว่างความรักที่อบอุ่นมั่นคงจากคนที่โตกว่า กับความรักที่เต็มไปด้วยความสดใสและคว
สมาชิกหมายเลข 6127342
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
นักแสดง
นักแสดงหญิง
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รอวันของเธอ เอสเธอร์
ติดตามผลงานน้องเอสเธอร์มานาน ยังรอวันที่เธอเป็นนางเอกเต็มตัว
สวยขนาดนี้ ของเยอะขนาดนี้ อยากให้ผู้จัดเห็นถึงความสามารถของเธอ
(เป็นติ่งน้อง แอบจิ้นไปกะซุปตาฟ้าแล่บเจมส์จิละนะ ขอซักเรื่องเห้อ)