"แอ๊ว อำภา" ควง "เจน" แฟนสาวหล่อ เปิดใจ พร้อมแจงเรื่องจดทะเบียน

จากมติชนออนไลน์

หลังจากเปิดตัวว่าคบหากับสาวหล่อ งานนี้"ยายแล" จากละครเรื่องทองเนื้อเก้า หรือ "แอ๊ว อำภา ภูษิต" ที่ครั้งนี้เจ้าตัวควง "เจน รังสิยา เมืองแก้ว" มาเปิดใจถึงความรักครั้งนี้พร้อมกัน โดยทั้งคู่ได้เดินเข้ามาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและจูงมือกันไว้ตลอด

ทั้งนี้แอ๊ว-อำภา ได้เล่าว่าทั้งตนและแฟนสาวคบหากันมานาน 2 ปีแล้ว แต่รู้จักกันมานานถึง 10 ปี ด้วยเหตุที่ว่าครั้งหนึ่งเธอไปถ่ายภาพยนตร์ และได้เจอกัน ด้วยความหมั่นไส้ที่เจนเองก็คงเห็นว่าตนดูเป็นคุณหนู จะเดินไปไหนก็มีคนคอยกางร่ม มีคนถือกระเป๋าให้ และมีคนขับรถ ซึ่งทางฝั่งเจนก็พยายามหาทางรู้จักและติดต่อตนมาตลอด

ดารารุ่นใหญ่ยังได้เล่าถึงแฟนสาวว่า ตัวเจนนั้นทำงานอยู่ที่ยุโรปเป็นดีไซน์เนอร์ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมมา 20 ปี แล้วพอเจอกันได้คุยกันก็เป็นเพื่อนกันมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ครอบครัวของทั้งตนและเจนก็รับรู้มาตลอด จนเขามาขอจดทะเบียนสมรส  ซึ่งแอ๊วว่าถ้าจดทะเบียนที่ยุโรปก็ต้องเปลี่ยนนามสกุล แต่เรื่องจัดพิธีแต่งงานคงไม่มี ไม่มีการรับลูกบุญธรรมด้วย และหมดห่วงเรื่องลูกๆ ของเธอ เพราะทุกคนโตๆ กันแล้ว และไม่มีใครไม่ซีเรียส

สำหรับหลังจดทะเบียนสมรสนั้น แอ๊วว่าตนพร้อมบินไปใช้ชีวิตอยู่ยุโรป แต่ก็ยังรับงานในวงการบันเทิงได้อยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเดินทางไปได้ เนื่องจากยังต้องทำงานที่รับเอาไว้ แต่จะอย่างไรก็ตาม แฟนสาวก็ต้องการให้ไปอยู่ด้วยกันอยู่ดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อำภา ภูษิต (แอ๊ว) นักแสดงไทย นักแสดงหญิง นักแสดง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่