เวลาเพียง 7 วัน มีวิธีไหนที่คนร้ายจะทำให้ศีรษะเด็กเหลือแต่กระโหลกแบบนี้คะ

ตามข่าวที่เด็กน้อยหายไปได้ 7 วัน
มีคนพบกระโหลกศีรษะตามรูป ไม่ไกลจากจุดที่เด็กหายไป
อยากทราบว่าในแง่ถ้าไม่มีเครื่องมือวิทยาศาสตร์
มันมีวิธีไหนที่ทำให้ศีรษะมนุษย์เหลือเพียงเท่านี้คะ

ปล.หวังว่ากระโหลกที่พบจะไม่ใช่หนูน้อยที่หายไปค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 39
ส่วนตัวผมก็งง??? เหมือนกันครับ ว่าทำไม เวลาแค่ 7 วัน กระโหลกทำไมถึงเกลี้ยงขนาดนั้น ถึงจะโดนสัตว์เลื้อยคลาน () แทะกิน แล้วกระดูกส่วนอื่น ๆ หล่ะ ซี่โครงยิ่งใหญ่ คงต้องมีสักเกือบร้อยตัวช่วยกันลาก ส่วนหมาไม่กินคน (มีแต่คนกินหมา)

จากข่าวบอกว่าหลังจากคนร้ายทำภารกิจเสร็จก็เดินออกมาทำหน้าที่ขนนั่งร้านเวทีคอนเสิร์ตลูกทุ่งต่อ โดยปล่อยให้น้องนอนอยู่คนเดียวในโพรงป่า
คนร้ายเป็นคนงานคอยวอน (คอนวอย คือ พนักงานขนเหล็กเวที สายไฟ เครื่องเสียง) ของวงดนตรีลูกทุ่งซึ่งเดินสายตลอดจากคิวงานวงดนตรีชื่อดังวงนี้ มีคิวงาน ณ วันเกิดเหตุ จนถึงวันจับตัวได้ที่หนองคาย ดังนี้

6 ธันวา 56 ปากซอยลาซาน BTS แบร์ริ่ง (วันเกิดเหตุ)
7 ธันวา 56 บางปู กม.34 สมุทรปราการ
8 ธันวา 56 ตลาดสมาำภรณ์ บางพลี สมุทรปราการ
9 ธันวา 56 กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
10 ธันวา 56 อ.เมือง จ.ขอนแก่น
11 ธันวา 56 อ.ดอนจาก จ.กาฬสินธ์
12 ธันวา 56 อ.เมือง จ.อุดรธานี (วันพบชิ้นส่วนกระโหลก โดยน้องหมาของพี่วินมอร์เตอร์ไซน์)
13 ธันวา 56 อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา
14 ธีนวา 56 อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี
15 ธันวา 56 อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย (วันเข้าจับกุมตัว)

ถ้าต้องใช้วิธีต้มศพให้เนื้อเปื่อย คงต้องทำในวันที่ 6-7-8 ธันวา และต้องใช้พื้นที่สำหรับหั่นศพ และต้ม แล้วคนร้ายไปต้มบ้านใคร ชิ้นส่วนที่เหลืออยู่ไหน??? ทำไมเอากระโหลกมาทิ้งไว้ที่เดิม เพื่อ??? ก็ยังเดินสายตามวงดนตรีทุกวัน ไปทำตอนไหน??? ที่ว่าสัตว์กินศพแต่ร่างเด็กก็ใหญ่ ถ้าว่าวรนุชกิน คงต้องมีวรนุชหลายสิบตัวในโพรงป่านั่น แต่เจ้าหน้าที่เข้าไป ก็ไม่เจอวรนุชสักตัว งง??? ถึงตรงนั้นจะเป็นป่า แต่รอบเนื้อที่นั้นก็เป็นตึกราบ้านช่อง คงไม่ถึงกับมีเสือ

คำถามที่ข้องใจมากที่สุดคือ ศพนั่นใช่ของน้องการ์ตูน จริงหรือเปล่า??? ------ น้องการ์ตูนยังมีชีวิตอยู่ไหม???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่