happy dtac กรุณาช่วยเติมเงิน และช่วยทำเรื่องย้ายค่ายให้ด้วย

กระทู้สนทนา
พฤศจิกายนส่งเอกสารเพื่อทำเรื่องย้ายค่ายเบอร์เดิม จาก happy dtac ไปเป็น true เนื่องจากสัญญาณของ happy dtac ใช้งานไม่ค่อยได้ทั้งๆที่อยู่ในเมือง

2 พย 56 call center happy dtac โทรมาขอให้ใช้ค่ายเดิมต่อเนื่องจากเป็นลูกค้าเก่ามานาน โดยเสนอโปรโมชั่นใหม่และปรับปรุงสัญญาณให้ดีขึ้น แต่ถ้าลองใช้แล้วยืนยันจะเปลี่ยนค่ายก็จะดำเนินการให้

13 พย 56 หลังจากใช้มาก็พบปัญหาเดิมอยู่บ้างแต่ก็เข้าใจว่าเป็นได้ทุกค่าย วันนี้ก็เติมเงินเข้าไป

14 พย 56 ตรวจสอบว่าไม่มียอดเงินเติมเข้าไปทั้งๆที่หักเงินไปแล้ว โทรแจ้ง call center ก็ขอข้อมูลเยอะมากและบอกว่าจะทำการตรวจสอบให้

เรื่องสัญญาณไม่ดีก็ยอมรับได้แต่ที่ไม่ไหวก็คือ เติมเงินผ่านออนไลน์แต่เงินไม่เข้าระบบให้ ทั้งๆที่หักเงินไปแล้ว call center ก็จัดการอะไรไม่ได้ อีกเครื่องใช้ของ true เคยลืมเปิดสัญญาณดาต้าไว้มีการหักเงินไป โทรแจ้งก็ดำเนินการคืนเงินให้เลย

happy dtac กรุณาช่วยเติมเงิน และช่วยทำเรื่องย้ายค่ายให้ด้วย ใช้ยอดเงินนี้หมดแล้วก็ลากันที happy dtac
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่