ร้านยูไลเทเลอร์ July Tailor หรือร้านสมภพ เทเลอร์ เป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การตัดสูทไหมครับ?

กระทู้คำถาม
ร้านยูไลเทเลอร์ July Tailor หรือร้านสมภพ เทเลอร์ (อาจจะไม่คุ้นหู แต่ร้านนี้นักการเมืองไปตัดกันเยอะมาก) ทั้งสองเป็นร้านนี้เป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การตัดสูทไหมครับ? เพราะจากการสืบค้นข้อมูลและทำการบ้านอย่างหนักทั้งเรื่องผ้า, เรื่องทรง+การออกแบบเสื้อ, เรื่องการบริการลูกค้า และเรื่องราคา ฯลฯ ผมคิดว่าจะลองตัดสูทที่ร้านเหล่านี้ดูครับ งบผมมีประมาณ 30,000-35,000 บาท

ที่ผมเลือกร้านพวกนี้ เพราะรูปทรงและการออกแบบที่ภูมิฐาน รวมไปถึงชื่อเสียงที่"เหล่าผู้ใหญ่" นิยมไปตัดกันครับ (อีกทั้งผมเดินทางไปสัมนาที่ต่างประเทศค่อนข้างบ่อย, ติดต่อเรื่องธุรกิจกับคนบ้าง และในอนาคต ผมอาจจะต้องใส่สูทไปศาล)

ชื่อเสียงของร้านเหล่านี้

ร้ายยูไลย เทเลอร์
http://www.julytailor.com

ร้านสมภพ เทเลอร์
http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9490000137402

วานผู้มีประสบการณ์มาบอกเล่าประสบการณ์ด้วยนะครับ หรือถ้ามีร้านตัดสูทดีๆที่พวกผู้ใหญ่เขานิยมไปตัดกัน ก็เสนอแนะมาได้นะครับผม (ที่ผมมองๆ อีกร้าน ก็คือ  ร้านอลงกรณ์ ไม่ทราบว่าดีไหมเอ่ย?)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่