[CR] เที่ยว.....เชียงคาน แบบด่วนๆ :)

สวัสดีค่ะ รีวิวที่สองแล้ว เย่...ประหลาดใจ

ไปเที่ยวเชียงคานมาค่ะ เอารถแก๊สไป ประหยัดมาก เยี่ยม  ออกจากเชียงรายตีสี่ครึ่ง ถึงพิษณุโลกเก้าโมงครึ่งเป๊ะ..ยิ้ม

เพราะพ่อไปประชุมที่พิษณุโลกเลยต้องไปแวะรับก่อน  

ปั๊มปตท ระว่างทางที่แวะเติมก็เริ่มจาก เชียงราย พะเยา แพร่ พิษณุโลก อยู่ติดถนนใหญ่หมดเลย หาง่าย แต่ที่เลยมีอยู่ที่เดียว อยู่อ.วังสะพุง อ้อมนิดนึง แต่วิวสองข้างทางสวยดีค่ะ พระอาทิตย์ เติมที่ละร้อยกว่าบาท หัวใจ

ที่แรกที่แวะเที่ยวคือภูเรือค่ะ ถึงประมาณเที่ยงกว่า แวะทานข้าวที่ ร้านภูเรือไก่ย่าง แล้วก็แวะถ่ายรูปกับลานดอกคริสต์มาสค่ะ สวยมาก




แล้วก็ออกเดินทางต่อถึงเชียงคานประมาณสี่โมงกว่าๆ เพราะไปรอเติมแก๊สที่วังสะพุง นานนิดนึง 555

พักที่โรงแรมพูลสวัสดิ์ค่ะ อยู่ซอย 9 จองไว้ประมาณสองอาทิตย์ก่อนไป พี่เจ้าของโรงแรมใจดีเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ




ในห้องนอนค่ะ
ชื่อสินค้า:   เชียงคาน จังหวัดเลย
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่