ไม่รู้จะโค่นระบอบทักสิน หรือขุดถอนราก ถอนโค่นตัวเอง

กระทู้สนทนา
ตั้งแต่ติดตามการเมืองมา ลองคิดวิเคราะห์ดู เลยมีคำถามว่าทำไม
1. ทำไมเพิ่งยุบพรรค ทำไม รัฐบาลใจเย็นเกินไม่ยอมจัดการม๊อบ
2.ทำไมเสื้อแดงถึงเงียบจัง ทหารไปไหน
ตอบ  1.ดูเหมือนรัฐบาลจะดึงเวลาเพื่ออะไรบ้างอย่าง หรือรอให้ผ่านวันเฉลิมไปก่อน แต่คิดอีกทีกลับกลายเป็นดึงเวลาให้ม๊อบแสดง สัน ดาน
           ดิบให้เต็มที่ ให้ชาวบ้านประจัก ด้วยตาตนเอง และให้เดือดร้อนไปทั่วๆ จุดนี้เองมั้ง ที่ ปชป ถึงกลัวเลือกตั้งนักหนา ดูสิว่าเลือกตั้งใน กทม
           คราวหน้า ปชป จะเป็นยังไง รวมถึงสายตานานาชาติด้วย โลกล้อมป่า ป่าล้อมเมือง ที่มั่นของ ปชป มีน้อยเหลือเกิน
        2.ไม่หน้าเชื่อว่าเสื้อแดง ที่ ใครๆเรียกพวก ไพร่กลับมี อะไรบางอย่างที่เรียกกันว่า วุฒิภาวะ และสติ ดีเกินคาด ทำให้ม็อบคนดี ถูกแทงกลาง
            ต่อม เจ็บดีเหลือเกิน ส่วนทหาร ปกติต้องออกมาแสดงอะไรบางอย่างที่มากกว่า และหนักแน่นกว่านี้ อาจจะเป็นเพราะ รัฐบาลเอาอยู่
            เอาชนะขุนทหารได้ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมา คงเข็ดกับพวกอีแอบ พวกอีแอบคงกดรีโมตสั่งทหารยุคใหม่ลำบาก อำนาจ บารมีคง
            ถึงเวลา เสื่อมถ่อย
      ยอมคาราวะ ให้เลยกับกุนซือฝั่งรัฐบาล คนโง่ย่อมตกเป็นเหยื่อของคนฉลาด คนฉลาดแพ้คนแกล้งโง่.....ใครคิดว่ายังไงอยากรู้เหมือนกันคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่