หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สื่อสังคมออนไลน์ FB Twitter IG กับสถานการณ์บ้านเมืองเราตอนนี้ ส่งผลต่อสังคมไทยอย่างไรบ้าง ขอความคิดเห็นหน่อย
กระทู้คำถาม
การเมือง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้า สส พรรคเพื่อไทย โหวตให้ พรรคภูมิใจไทย เป็น นายกฯ แล้วที่ด่าโจมตี ส้ม โหวตให้ตอนหาเสียงล่าสุด "คืออะไร"
พรรคเพื่อไทย คือ ฝ่ายอนุรักษ์นิยม ของแท้
สมาชิกหมายเลข 8946235
สภาพการเมืองคือภาพสะท้อนของคุณธรรมและปัญญาเฉลี่ยของคนในชาติ
สภาพการเมืองคือภาพสะท้อนของคุณธรรมและปัญญาเฉลี่ยของคนในชาติhttps://www.youtube.com/watch?v=hzW0wj5t7k8
สมาชิกหมายเลข 2909881
การที่ คะแนนพรรค กับ คะแนน สส เขต แตกต่างกันมากๆ ถือเป็นความผิดปกติการเลือกตั้งหรือไม่ ข่าวซื้อหน่วยเลือกตั้ง มีจริงไหม
ทุกวันนี้ กกต ยังนับคะแนน 95% อยู่เลย
สมาชิกหมายเลข 8946235
2 โหรดัง ฟันธง "ทักษิณ" ดวงแตก จุดจบซ้ำรอยปี 49 ระวังลูกน้องเป็นภัย คู่ดีลหักหลัง | TOPNEWSTV
https://www.youtube.com/watch?v=29i6ePWAHBc ขอให้สื่อเป็นตัวแทนประชาชน ปกป้อง อย่าให้ทักษิณ บริหารบ้านเมือง ทำการเมืองพังพินาศ
สมาชิกหมายเลข 7391562
นาที รัฐบาลชาติชาย ถูกยึดอำนาจ แถมจับทหารที่ยึดอำนาจมาแถลงอีก
สมาชิกหมายเลข 9175739
การที่พี่น้องชาวใต้เคยเลือกพรรคเฉพาะกิจแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจกลับมา ปชป. แสดงเห็นถึงความฉลาดเข้าใจในสถานการณ์บ้านเมือง
ตอนที่คนใต้ไปเลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ กันเยอะพอสมควร ไม่ใช่ว่าเขาเกลียดประชาธิปัตย์ตามที่มีคนปั่นกระแสว่าพรรคจะสูญพันธุ์อะไรหรอก แต่เค้ามองเห็นสถานการณ์บ้านเมืองแล้วว่าต้องลุงตู่เท่านั้นจึงจะทำให้บ้าน
destinykung
"นักการเมือง"คืออะไร ผมคิดว่า"นักการเมือง"คือนักต่อสู้เพื่อปวงชนชาวไทย
ได้รับรู้ว่าภาพพจน์ของ"นักการเมือง"ในทางไม่สู้ดีในหลายๆความคิดเห็นทั้งๆที่ทุกคนก็คือ"นักการเืมือง"ทั้งโดยทางกระทำและไม่กระทำ ทั้งโดยเปิดเผยและไม่เปิดเผย ผมคิดว่าทุกคนคือ"นักก
วิทย์ศิลป์
ส้มคือพรรคเทา แต่แอบเนียนว่าเป็นพรรคโปร่งใส (ฝ่ายค้ำ)
Pirates of the Caribbean
ชวนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น: การใช้ภาษาถิ่นของนักการเมืองเวลาหาเสียง คิดว่าได้ผลจริงหรือเป็นแค่ภาพลักษณ์?
เวลานักการเมืองหรือผู้สมัคร สส. ลงพื้นที่หาเสียงในแต่ละภาคหรือแต่ละจังหวัด เรามักจะเห็นการปรับวิธีการสื่อสารให้เข้ากับบริบทของพื้นที่นั้น ๆ โดยเฉพาะการเลือกใช้ภาษาถิ่นหรือสำเนียงท้องถิ่นในการทักทาย พู
เอ็นดูฟาร์มรัก
คนที่สอง ชู 3 นิ้ว ใช่ไหมครับ ?
Login สุดท้าย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สื่อสังคมออนไลน์ FB Twitter IG กับสถานการณ์บ้านเมืองเราตอนนี้ ส่งผลต่อสังคมไทยอย่างไรบ้าง ขอความคิดเห็นหน่อย