โจรบุกจะเข้าปล้นบ้าน เจ้าของบ้านเอาไม้ไล่ตี กลายเป็นว่าเจ้าของบ้านผิดเพราะใช้ความรุนแรง ป่วยแล้วประเทศไทย

กระทู้สนทนา
คือตอนนี้ผมงงครับ ทำไม มีแต่กระแส รัฐบาลหมดความชอบทำ ใช้ความรุนแรง ทำร้ายประชาชน มีแต่คนเสนอข้อมูลเหล่านี้
แล้วกระแสชื่นชมการทำงานของรัฐบาลที่สามารถระวังป้องกันการถูกยึดถูกทำลาย โดยส่งผลเสียหายต่อทั้ง2ฝั่ง แทบจะไม่มีเลย

ถ้าผมโง่หรือเสียสติซักหน่อยผมคงคิดว่า ตอนนี้ ม๊อบกำลังถูกตีวงล้อมและกระชับพื้นที่ด้วยอาวุธโดยรัฐบาล ซึ่งถ้าเป็นจริงผมก็คงจะออกไปช่วยม๊อบอย่างไม่รีรอเป็นแน่แท้
แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงที่สติผมยังดีอยู่ ยังไงผมก็ยังมองว่ารัฐบาลอยู่ในที่ตั้งซึ่งพยายามป้องสถานที่ข้าวของทุกวิถีทาง ซึ่งม๊อบกำลังบุกเข้ามาเพื่อจะยึดและทำลาย

แปลกดี โจรบุกจะเข้าปล้นบ้าน เจ้าของบ้านเอาไม้ไล่ตี เอาน้ำฉีดใส่เพื่อป้องกันการถูกปล้น กลายเป็นว่าเจ้าของบ้านผิดเพราะใช้ความรุนแรง
ที่สำคุญโจรยังไปฟ้องคนทั่วไปอีกว่าถูกทำร้าย ต้องเห็นใจนะ

ป่วยแล้วประเทศไทย อคติ เกลียดชังกัน จนมองผิดเป็นถูก เห็นดำเป็นขาว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่