หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีหุ้นตัวไหนบ้างครับที่ฝรั่งถือเยอะ ๆ
กระทู้คำถาม
หุ้น
พลิกวิกฤตดอยตัวเอง เป็นโอกาสในอนาคตครับ
ผมเล็ง advanc aot thcom อยู่ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝรั่งขายINTUCH แต่net buy ADVANC THCOM เอิ่ม ผมว่าซื้อน้าอินยังจะดีกว่าไหม
มีอีกตัว ผมรู้สึกวืาUTP มันคือรถไฟเหาะดีๆๆหรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 829817
ข้อดีของ intuch สำหรับผม
มีข้อเดียว คือ ถ้าเทียบจากในอดีต intuch ปันผลมากกว่า 7% ต่อปี เมื่อเทียบกับราคา ณ ปัจจุบัน คำถาม คือ มีโอกาสมั้ยที่ intuch จะปันผลน้อยกว่าที่ผ่านๆมา บ.ไหนที่มีแนวโน้มจะทำให้ intuch ปันผลน้อยลง advanc
kanstk
ทำไม INTUCH ถึงยังถือ THCOM อยู่ครับ
ทั้งๆที่ส่วนที่ทำกำไรให้ INTUCH ส่วนใหญ่คือ ADVANC แล้วเท่าที่ดูๆเหมือนอนาคตธุรกิจดาวเทียมก็ดูไม่ค่อยสดใสเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทำไม INTUCH ถึงไม่ไปถือหุ้นของบริษัทอื่นที่เติบโตมากกว่า หรือดูเป็นธุรกิจที
Ezon
ขอความเห็นหุ้นสื่อสารและ digital economy หลายตัวครับ เผื่อไว้รอเก็บที่ครับ
ที่ผมเล็งไว้ Intuch ปันผลดี แต่ราคายังลงมาไม่มาก advanc ปันผลดี จะถึง 220? true วันศุกร์โดนทุบ 11.5 รอดูทรง ราคา swing ดี ยังไม่มั่นใจผลประกอบการ มีแต่ความคาดหวัง กลัวไม่เป็นไปตามคาด AIT ปันผลดี รอรั
กระท่อมไพรวัลย์
หุ้นขึ้นรอบนี้ ทำให้รู้ว่า
วิกฤต ผลประกอบการ ไม่ใช่ตัวชี้หลักๆ คือราคาที่ถูกไป เงินร้อนเข้ามาเล่นหุ้น ไม่ได้สนใจเอาปันผล เค้าสนใจซื้อถูกขายแพง อย่างรอบนี้ AOT. SCC. ถึงได้ขึ้นมาเยอะเลย เหมือนเราไปประมูลบ้าน ราคาถูกจากบังคับคด
pifa
AOT น้า...น้า...หนูอยากรู้ว่ามันแปลว่าอะไร หนูก็เลยไปถามฝรั่ง เขาก็ตอบว่า
สมาชิกหมายเลข 8697982
พูดถึงหุ้นพลังงานความเป็นผู้นำด้านESGและความยั่งยืนพอร์ตธุรกิจหลากหลายยกให้เค้าเลยครับGULF DEVELOPMENT PUBLIC COMPANYLIM
จุดแข็งของ GULF 1. พอร์ตธุรกิจหลากหลายแข็งแกร่ง GULF มีการลงทุนใน 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ พลังงาน ทั้งโรงไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติและพลังงานหมุนเวียน โครงสร้างพื้นฐานและสาธารณูปโภค เช่น ท่าเรือ, มอเตอร์เวย์,
สมาชิกหมายเลข 8904943
หุ้นตอนนี้อะไรก็หยุดDELTAไม่ได้จริงๆตามด้วยPTTเคยอยู่ที่1มาก่อนยังร่วงและอันดับ3ตามมาติดๆอย่างADVANCหุ้นราคา286บาทต่อหุ้
เพื่อนๆชอบหุ้นตัวไหนกันบ้างครับส่วนตัวผมชอบADVANC(ถ้าถามปัจจุบัน)เรื่องราคาหุ้นแค่เป็นรองหุ้นKYEเองหรือบริษัทกันยงถูกกว่าด้วยอีกอย่างหุ้นพื้นฐานดีด้วยADVANCเสียดายผมไม่มีเงินทำได้แค่ศึกษาเป็นหุ้นมีอนา
สมาชิกหมายเลข 8904943
'ทักษิณ' ขยับช่วยเจรจาภาษีสหรัฐ รับคุยครอบครัวทรัมป์
'ทักษิณ' ขยับช่วยเจรจาภาษีสหรัฐ รับคุยครอบครัวทรัมป์ เล็งบินนอกดึงลงทุนเข้าไทย . วานนี้ (17 ก.ค.) นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวในหัวข้อปลดล็อกอนาคตประเทศไทย สู้วิกฤติโลก พลิกเกมเศรษฐกิจไทย.
as12df
SET INDEX พลิกนรกแซงเวียดนาม ผลตอบแทนดีสุด 1 เดือนย้อนหลัง + 14.28%
หวังว่ารอบนี้ชาวไทยคงได้ลงดอยกันแล้ว จะซื้อตัวไหนดูงบการเงินดีๆอาจจะมีหลายบริษัทไม่ได้ไปต่อ
as12df
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีหุ้นตัวไหนบ้างครับที่ฝรั่งถือเยอะ ๆ
ผมเล็ง advanc aot thcom อยู่ครับ