ผมควรจะทำยังไงดีครับ (ชช)

ก่อนอื่นออกตัวก่อนเลยว่าผมเป็นเกย์ นะครับ ใครที่รับไม่ได้กับเรื่องอะไรยังงี้ก็โปรดกดปิดไปนะครับ ส่วนคนที่ชอบเสพเรื่องวายเรื่องนิยายแจ่มใสอะไรก็ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเรื่องของผมไม่ได้น่าเขินน่าฟินอะไร(รึเปล่า?) ออกแนวน่าปวดหัวหน่อยๆ
     คือเรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อคืน คือผมก็ไปกินเหล้ากับเพื่อนที่ร้านเหล้าที่เป็นเหมือนผับเปิด(กิ๊กบาร์เกษตรนวมินทร์) นั่นแหละครับ คือตอนค่ำๆก็จะแบบร้องเพลงชิวบ้าง สตริงบ้าง ไรงี้ คือผมก็มองผู้ชายโต๊ะข้างๆคนนึง ตอนแรกผมนึกว่าเขาไม่ได้เป็น ผมก้คุยกับเพื่อนว่าแบบ หล่อดีหว่ะ น่ารักอ๊ะ ไรงี้ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว ชีวิตนี้ผิดหวังมาเยอะละ แต่ก็มีจังหวะสบตากันบ้างแต่ก็ทำเนียนๆไป ตอนแรกนึกว่าเค้ามากับแฟน(ผู้หญิง) พอเริ่มดึกๆ เพลงก็เริ่มมันส์ คนก็เริ่มลุกมายืนเต้นๆอัดๆกันตัวนี่แทบจะติดกัน หญิงลี ม๊อคค่าการ์เด้น อะไรมาหมด ซึ่งปรากฎมีจังหวะนึงเค้าหันหลังให้ผมอยู่(แบบเต้นอยู่กับเพื่อนเค้า) ผมก็เลยถือโอกาสอวดเพื่อน ให้เพื่อนอิจฉาเล่น ทำทีเหมือนคนอัดกันแน่นจนหลังผมไปชนกับหลังเค้า แล้วก็ออกสเตปท่า ma boy เลื้อยใส่หลังเค้า แล้วปรากฏเพื่อนของเขาเห็นเข้าก็เลยคุยกับเพื่อนเค้าว่าแบบ ชอบคนนี้อ๊ะ น่ารั๊กอ๊า ไรงี้ เพื่อนเค้าก็ยิ้มๆหัวเราะๆ หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไปเต้น ผมก็ไปเต้นกับเพื่อนของผมที่ไปเกี่ยวหนุ่มโต๊ะข้างๆมาเต้น รู้ตัวอีกทีก็เปลี่ยนจากนักร้องเป็นดีเจละ เปิดเพลงอิเล็กโทรนิกแดนซ์แบบสุดๆ อยู่ๆเค้าก้เข้ามาคุยด้วยสภาพเมาๆ บอกชื่อตัวเองกับคณะมา(อารมณ์แบบเหมือนเพื่อนเค้าไปบอกว่าคนนั้นอยากรู้จัก ไรงี้) ก็เลยคุยๆกันนิดหน่อยแต่เต้นด้วยกันซะมากกว่า ทำให้ผมได้รู้ว่าผมแก่กว่าเค้า ผมปี3เค้าปี1 ก้เลยมีการแลกไลน์กัน แล้วก้เต้นกันแบบท่ามาตรฐานคนจีบกันคือโอบเอวแล้วเต้นด้วยกันด้วยความเมาๆมันๆ พอเพลงมันมากเค้าก็เลยฉวยโอกาสคนแน่นๆเข้ามาไซร้คอผม ผมก้เออๆไม่อะไร คนมันเมาๆ ก้เลยแกล้งไซร้กลับ กับทำอะไรต่อนิดๆหน่อยๆ แต่มารู้ตัวอีกทีตอนร้านจะปิด เค้าก้ปิดเพลงเปิดไฟ แบบส่งแขก สภาพผมกับเค้าตอนนั้นคือกอดๆกันอยู่พร้อมกับไซร้คอและหอมแก้มเป็นระยะๆ(ไม่ได้จูบกัน) เพื่อนผมเห็นนี่แบบ ขอช๊อคแป๊บ มันได้จริงๆ คือแฮปปี้มากกก เมื่อคืน
     จากนั้นเราก็แยกย้ายกันกลับบ้านแล้วก็คุยไลน์กันนิดๆหน่อยๆแต่คุยไม่ทันจบดี เมื่อคืนเน็ตเค้ามาๆหายๆก็เลยเลิกคุยแบบงงๆ ต่อจากนี้ไปผมจะเล่าสิ่งที่ได้คุยกันในไลน์แบบย่อๆ แต่ก็อาจจะละเอียดนิดนึง แต่อยากให้รู้ถึงรายละเอียดว่าเค้าดูน่ากลัวยังไง เหอะๆ
ตอนแรกก็คุยอะไรกันทั่วๆไป แบบไม่ได้ไปต่อหรอ ตื่นไวจุง ไรงี้
เค้า: วันนี้ไปไหน
ผม: ไม่ได้ไปไหนอ่ะ มีเรียนพิเศษที่มอบ่ายสาม
เค้า: อ่าหะ เลิกกี่โมง
ผม: ห้าโมงอ่ะ ละหลีดมันซ้อมถึงกี่โมง
เค้า: ประมาณหกโมง จะรอป่ะล่ะ
ผม: (คิดในใจ หืมม? เอาจริง?) อยากเจอนะ คิดถึงอ่ะ 5555
เค้า: ปากหวานนะ จีบป่ะนิ
ผม: มันข้ามขั้นไปแล้วป่ะ? 5555
เค้า: อ้าวหรอ ละถึงขั้นไหนละ เอ้อ โทดนะที่เมื่อคืนมือไวใจเร็วไปหน่อย ไม่ได้เมาจริงๆนะ แค่มึนๆ
ผม: โอเค ล่อซะเข่าอ่อนเลยนะ 55555
เค้า: เว่อร์ๆ ทำยังกับไม่เคย
ผม: หน่ะ ทำไม ทำบ่อยหรอไง
เค้า: ไม่อ่ะไม่บ่อย แต่ก็เคยอ่ะ
ผม: หง่ะ เค๊
เค้า: แต่เวลาไปเที่ยวไม่เคยทำยังงี้กับใครนะ นี่อ่ะคนแรก เมื่อวานมองพี่ตั้งแต่เข้าร้านไปแรกๆละ
ผม: พี่ก็มองแกตั้งนาน แต่นึกว่ามากับแฟน
เค้า: เหมือนหรอ เพื่อนกัน
....บลาๆๆๆ คุยเรื่อยเปื่อย แล้วเค้าก็ชอบเล่นมุกแบบ ชวนเขินอ่ะ
เค้า: พี่ยังโสด?
ผม: โสดๆ 55555
เค้า: อ่อ ผมไม่โสดนะ
ผม: กำ จริงป่ะ
เค้า: พูดเล่น 55555
ผม: ตบกลิ้ง
เค้า: ตบดิ หอมคืน
ผม: แหน่ะ
เค้า: ไม่เอา จูบเลยดีกว่า เหมือนในหนัง
ผม: เอิ่ม ใจเย็นนะ 555555
เค้า: 555555 ผมแม่มทะลึ่งว่ะ โทดๆพี่ หวังว่าจะไม่ถือสา พูดไปแต่กว่าจะทำได้อ่ะ นานนนน
....บลาๆๆๆ คุยเรื่อยเปื่อย จนตอนที่เริ่มน่ากลัว
เค้า: ขอถามฟิวหน่อยตอนโดนกอดโดนหอมเมื่อวาน
ผม: ไม่รู้ดิ ก็เขินนะ 555555 แต่ก็ชอบ
เค้า: ไว้มาให้หอมอีก 5555
ผม: เหยดดด
เค้า: เหยดดดไร 5555
ผม: เหยดกัน ล้อเล่นๆ 55555
เค้า: 5555 เอ้อ เคยยัง เอาความจริง
ผม: (สตั๊นไปห้าวิ) ถามตรงจุง -*-
เค้า: เป็นคนตรงๆ
ผม: ยัง
เค้า: จิงดิ?
ผม: อือ
เค้า: เคๆเชื่อๆ
ผม: ทะไม เคยละอ่อ
เค้า: เคยแล้ว
ผม: (เอิ่มมม) อือ ตรงดี - -
เค้า: เคยมีแฟนปะนิ
ผม: คบกันแปปเดียวอ่ะ ไม่เรียกว่ามีหรอกมั้ง แกอ่ะ
เค้า: *ตอบมาแบบเป็นเรซูเม่ว่าเคยมีกี่คน ตอนไหนบ้าง คบนานเท่าไหร่*
ผม: เคค เยอะดีๆ = = (เริ่มกลัว) ละคนไหนที่เคยได้
เค้า: ได้มาหมดแล้ว
ผม: *สติ๊กเกอร์หน้าเหวอ* แกเป็นคนตรงๆดีเนอะ = =*
เค้า: อ้าว แล้วจะอ้อมค้อมทำไมล่ะ
ผม: น่ะนะ = =
เค้า: เสียเวลา จะได้คุยอย่างอื่นอีกไง จิงป่ะล่ะ
ผม: เค๊
เค้า: ไม่ชอบให้ทำไรก็บอก เคป๊ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกัน
ผม: จ่ะ ไม่ทะเลาะหรอก ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงใคร เข้ากันไม่ได้จริงๆก็บาย(คงเข้าใจนะเอ็ง) แต่แกไม่เคยได้กับใครที่ไม่ใช่แฟนใช่มะ คาใจ
เค้า: ไม่ๆๆ โห ไม่ sumsonขนาดนั้นหรอกนะ (พันทิปมันเซ็นเซอร์อ๊ะ)
ผม: เคค ก็ถามตรงๆ 5555
เค้า: 5555
หลังจากนั้นผมก็บอกว่า เออไว้เจอกันวันหลังละกัน เรียนเสร็จละแม่มารับอ่ะ(ฟังดูอนามัย แต่บอกไปแล้วรู้สึกปลอดภัย) ก็บอก เคไม่เป็นไร คิดถึงกันอ่ะดิ๊ แล้วเค้าก็บอกว่า ระหว่างรอแม่เดี๋ยวไปหา ผมก็บอก ไว้วันหลังดีกว่า ปกติเลิกเรียนแล้วแม่มารอรับเลยอ่ะ อย่างอนน้า หลังจากนั้นเค้าก็ถามว่า วันธรรมดาเลิกกี่โมง แล้วเค้าก็โพสเวลาเรียนและซ้อมให้ดู ซึ่งสำหรับผม ผมว่าเค้าดูน่ากลัวมากๆ แต่ก็ตอบไปตามความจริงคือช่วงบ่ายวันจันทร์ผมจะว่างอยู่ราวๆสามชั่วโมง ไรงี้ แล้วเค้าก็ขอตัวไปซ้อมหลีดก่อนจนป่านนี้ยังไม่ทักไรกลับมา

     โอ่ย พิมพ์มาตั้งนาน คืออยากจะถามเพื่อนๆพี่ๆว่าควรทำยังไงดีอ่ะครับ แบบนี้มันปกติรึเปล่า ผมว่ามันไม่โรแมนติกเลยอ่ะ มันแบบเร็วมากๆ มันเป็นปกติของคนที่เจอกันแล้วขอไลน์กันในผับในร้านเหล้ารึเปล่า คือรู้สึกว่าเค้าน่ากลัวอ่ะ คือเค้าผ่านมาเยอะแล้วก็ดูเจ้าชู้ ดูเชี่ยว คือกลัวโดนฟันแล้วทิ้งอ่ะ(ถึงจะเป็นผู้ชายด้วยกันก็เหอะ - -*) คือตอนนี้สับสนมากเลย คือก็ชอบเค้านะ เค้าหน้าตาดีอ่ะ ดูน่ารักดี แต่เจอแบบนี้มันก็กลัวอ่ะ คือนี่เค้าจะจีบเรานี่เค้าไม่ดูนิสัยใจคอเราเลยหรอ เราก็อายุไม่น้อยแล้ว ไม่อยากเจอพวก one night stand นะ อยากเจอคนที่จริงใจแล้วก็คบกันนานๆ แบบสับสนไปหมดแล้ว ปรึกษาเพื่อน เพื่อนก็พูดแบบทีจริงทีเล่นแต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก คือไม่มีใครเคยเจอยังงี้ ทำยังไงดีอ่ะครับ จะลองคุยต่อดีรึเปล่า หรือจะให้ตัดความสัมพันธ์นี่บอกเค้าว่ายังไงดีอ่ะจะได้ดูไม่น่าเกลียดกับเค้ามาก คือพูดตรงๆว่าเค้าดูหลงผมมาก แบบว่าเค้าแลดูพยายามจะคุยกับผมตลอดเวลาที่ว่าง เมื่อคืนเค้าก็ตั้งสเตตัสในไลน์ว่า น่ารักจังคนที่กิ๊กบาร์ มาวันนี้เค้าตั้งสเตตัสว่า น่ารักไปรึเปล่า

ปล.พอพิมพ์เสร็จเค้าทักมาว่า อยู่บนบีทีเอสละ เดี๋ยวถึงบ้านละทักไปหา
ปล.2 เดี๋ยวถ้ามีอะไร จะมาอัพเดทต่อ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่