[[[G@ME]]] CAPTURE IN PANTIP Elimination ครั้งที่ 2

กระทู้สนทนา


กู๊ดมอร์นิ่งทีม และนี่ก็เป็นครั้งที่ 2 ขอการล่า
และ Hunt Team ในรอบนี้ คือ



อูยอง&นิชคุณ  : พี่จะไปรอน้องอ้อยที่รถคุณปู่นะ 555
แม่ชี              : แม่รู้แม่เห็น แม่ขอตามไปด้วย
อีแพง            : ถ้าเกิดว่าทีมนี้ล่าแพงตามไปล่าผู้ชายที่รถคุณปู่ด้วยดีกว่า
เบลาทริกซ์     : เจ้สวยไปไหน เจ้สวยไปด้วย
เจด&นิกิต้า     : เฮ้อออ เพลีย ชะนีบ้ากล้วย
โฮส              : ขอโทษที่ขัดจังหวะนะคะ เอาล่ะค่ะ ขอให้ทุกทีมหันหน้าไปที่สนามแข่ง ไปซ่อนได้ค่ะ ( ดนตรีประกอบ )
                      ใช้เวลา 4 ชั่วโมงให้นี้ให้สนุกกันนะคะ



วันที่ 1 ของสีน้ำตาล
         และตอนนี้ Hunt Team จะออกล่าในอีก      5      4       3      2      1      เริ่มได้
แดน   : วันนี้เราก็สู้เต็มที่นะเก้ง
เก้ง    : โอเคเลยแดน

บิลลี่  : ครั้งที่แล้ว เราเกือบถูกผีพี่แพงจับได้ เราจะไปซ่อนที่ไหนกันดี
แจ๊ค   : ผมว่าเราไปหาที่สงบๆกันสองคนดีกว่าไหมครับ (ยิ้มมมมม)

ณ รถคุณปู่ เหลือเวลาการล่าเพียง 2 ชั่วโมง
อ้อย      : ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย
ลุงเหยา  : เราเดินทางมาที่นี่ ใช้เวลาตั้ง 2 ชั่วโมงไม่เห็นมีใครเลย
(กล้องแพนไปที่พุ่มไม้ใหญ่ด้านหลังที่อ้อยนั่ง อูยอง นิชคุณ แพง หอมจันทร์ แม่ชี และเจน นอนนิ่งมองเหตุการณ์ แทบไม่มีใครหาบใจ ยกเว้นแต่แพงและหอมจันทร์ เพราะเธอทั้งสองไม่หายใจอยู่แล้ว)
อ้อย      : (ชี้มือไปด้านข้าง) ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย
ลุงเหยา  : นั่นอะไรน่ะ อ้อย อย่าส่งเสียงนะ

{{{ ลุงเหยาค่อยๆย่องขึ้นไปที่เครื่องเล่นสกายโคสเตอร์ ทันใดนั้นเอง เบลาทริกซ์มองเห็นลุงเหยาทันก่อนที่ลุงเหยาจะแอบติดทาลอน ที่โวลเดอมอร์ เบลาทริกซ์เสกคาถาสะกดนิ่งใส่ลุงเหยา ลุงเหยาคว้าไม้ปิงปองขึ้นมา โต้กลับคาถาสะกดนิ่งใส่เบลาทริกซ์ และโดนหน้าเข้าอย่างจัง เบลาทริกซ์หงายหลังตกจากเครื่องเล่นสกายโคสเตอร์ ลงไปที่สวนรถคุณปู่ด้านล่าง โวลเดอมอร์ เสกคาถาอีกครั้ง ลุงเหยาก็ใช้ไม้ปิงปองโต้กลับได้ทันควัน โวลเดอมอร์ไม่รอช้ายิงคาถาไปเป็นชุด เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง ลุงเหยาก็โต้กลับอย่างไม่ยอมแพ้ ป่อง ป่อง ป่อง ทั้งสองต่อสู้กันด้วยทักษะที่ตนถนัด ระหว่างเวทย์มนต์และปิงปอง ใครที่พลาดก็เท่ากับเป็นฝ่ายแพ้ไปในทันที ทั้งสองคนโหมใส่กันอย่างไม่ลดละ เหงื่อโทรม กาย (เปาะๆๆ) เสียงที่คุณเคยก็ดังขึ้น ทั้งสองคน รวมทั้งอีกสามทีมที่แอบดูเหตุการณ์ ทำหน้าฉงนสงสัยว่าคือเสียงอะไร }}}

โฮส : (เปาะ) ขณะนี้ Hunt Team ได้ทำการล่าได้สำเร็จแล้วในวันแรก ขอให้ผู้แข่งขันกลับมาที่แคมป์ได้เลยค่ะ

{{{ สิ้นเสียงประกาศของโฮส ทุกคนในเหตุการณ์ต่างสงสัยกันเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาพลาดตรงไหน ทันใดนั้นเองความสงสัยของทุกคนก็กระจ่าง อ้อย นั่นเอง อ้อยคลานด้วยขาเล็กๆ ไปถึงเบลาทริกซ์ที่นอนแน่นิ่งอยู่ด้วยคาถาสะกดนิ่งที่โดนโต้กลับจากลุงเหยา และอ้อยได้ติดทาลอนลงบนตัวของ เบลาทริกซ์นั่นเอง }}}

โวลเดอมอร์    : ข้าปะหลาดใจกับความสามารถของทีมเจ้ามาก ข้ายอมรับว่าข้าเคยดูถูกทีมเจ้า แต่ตอนนี้ไม่อีกแล้ว พวกเจ้ายอดเยี่ยมมาก
                      ถ้ามีโอกาส ข้าก็อยากจะสู้กับเจ้าอีกซักครั้ง
ลุงเหยา          : ขอบคุณมาก (จับมือกัน )



วันที่ 2 ของสีน้ำตาล
โฮส     : กู๊ดมอร์นิ่งทีม การต่อสู้เมื่อวานนี้ดุเด็ดเผ็ดมันมากเลยนะคะ และตอนนี้ก็ได้เวลาแล้ว ขอให้ทุกทีมหันหน้าเข้าสนามแข่งค่ะ
             และโฮส ขอประกาศว่า Hunt Team จะออกล่าในอีก      5      4      3      2      1       เริ่มได้
เจน     : การต่อสู้เมื่อวานนี้ ดิฉันสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง
แม่ชี    : แม่รู้ แม่เห็น

ยุพดี        : เราจะประมาทไม่ได้แล้วนะส่างหม่อง
ส่างหม่อง : เราคงต้องทำงานกันให้หนักขึ้นอีกหน่อยแล้ว

เทรเวอร์   : ผมว่าวันนี้ผมคงต้องงดซักผ้าสักวัน
สามารถ   : ตามมาเถอะ เดี๊ยวผมจะช่วยซักทีหลัง

มิลล่า       : นี่ คุณเธอจะรีบเดินกว่านี้อีกซักนิดได้ไหม
คุณหนูเซ   : แม่ควายถึก นี่เธอจะพาชั้นไปหลบในร่มที่มันไม่ร้อนได้ไหม
มิลล่า       : ได้ๆ แม่คุณหนูไฮโซ

อ้อย      : ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย
ลุงเหยา  : เหลือเวลาแค่ 20 นาทีแล้ว รายังไม่เจอใครเลยนะน้องอ้อย
อ้อย      : ยั่ย ยั่ย ยั่ย ยั่ย
ลุงเหยา  : อ้อยอยากเห็นหิมะ กะได้ แต่แป๊บเดียวนะ ลุงจะต้องจับทีมอื่นให้ได้

{{{ เหตุการณ์ ณ เมืองหิมะ หลังจากเข้ามาในเมืองหิมะ อ้อยก็สนุกกับการเล่นมาก ลุงเหยาก็เห็นหลานสนุก ด้วยความรักหลาน ลุงเหยาจึงลืมเวลา พอรู้ตัวอีกที ก็เหลือเพียง 5 นาทีสุดท้าย ลุงเหยาเลยได้แต่นั่งทำใจและปล่อยให้อ้อยเล่นสนุกต่อไป ทันใดนั้นเอง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ประตูเมืองหิมะได้เปิดออก และมีคนสองคนเดินเข้า เมื่อมองเห็นลุงเหยากับอ้อย ด้วยความตกใจทั้งสองทีมจึงออกวิ่งสุดแรงที่มี ด้วยสภาพร่างกาย ลุงเหยาไม่มีทางวิ่งตาม 2 ทีมนี้ได้ทันเป็นแน่ เหลือเวลาอีก 1 นาทีก็จะจบการแข่งขัน ลุงเหยาตัดสินใจ จับขาอ้อย และเหวี่ยงหลายสุดแรงเกิดไปที่ทีมคู่แข่ง ทีมนี้เป็นใคร ทีมนี้จะถูกจับได้หรือไม่ หรือจะเป็นทีมลุงเหยาที่ต้องออกมายืนปากเหว และใครคือทีมที่ต้องกลับบ้านไปเป็นทีมที่ 2 ติดตามได้ใน CAPTURE }}}


และต่อไปโฮสจะมาประกาศทีมทีจะถูกโหวตให้ออกจากการแข่งขันในวันนี้
1 ทีมจะต้องออกจากการแข่งขัน และอีก 1 ทีมจะได้กลับเข้าสู่เกมส์
พวกคุณทั้ง 10 ทีมเท่านั้น คือผู้ตัดสิน
ทีมที่ถูกโหวตให้ออก 6 เสียงก่อนจะเป็นทีมที่ต้องออกจากการแข่งขัน
ถ้าผลโหวตเสมอกัน ทีมที่ถูก Hunt Team โหวตจะต้องออกนะคะ







ทีมที่ 1

ทีมที่ 2


*** ขอให้ทุกทีม ตกลงกัน (ทีมละ 1โหวต) และเลือกโหวต 1 ทีม ที่อยากให้ออกจากการแข่งขัน พร้อมเหตุผลประกอบนะคะ ***

สำหรับการโหวต ให้โหวตได้ที่หน้าไมค์ เลยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่