นายกปูบอก "รัฐบาลนี้มาจากเสียงออกประชาชน ดังนั้นเราจะไม่ทำร้ายพี่น้องประชาชน" ชัดเจนครับ

เมื่อวานดูข่าว TNN NEWS นายกพูดชัดเจนครับ

จึงเรียนพี่เตพ ขวัญใจม๊อบ หัวใจล้านดวง  ที่เคยเคารพอย่างสูง

พี่เตพครับ นายกปูให้สัญญาณแล้วนะครับ ว่าจะไม่มีการสลายชุมนุม เหมือนรัฐบาลพี่เตพ ศาลากลางภาคใต้ก็เป็นของพี่เตพแล้วนะครับ ขอแสดงความยินดีด้วย ผมไม่คิดว่า คนอย่างพี่เตพจะมีความสามารถในการนำม๊อบได้ดีอย่างนี้ มันเป็นความสามารถเฉพาะตัวจริงๆ หากสนธิรู้อย่างนี้ สนธิคงไม่ได้เกิดแน่ๆ เมื่อทาบรัศมีกับพี่ ทุกครั้งที่พี่ยิ้ม ผมเห็นแต่ความจริงใจ ไม่มีเหลี่ยมเหมือนรัฐบาลชุดนี้

ดังนั้น สองสามวันนี้ พี่เตพลุยเต็มที่เลยนะครับ ปรี๊ดดดดดดดด เพราะอย่างไรรัฐบาลที่มาจากเสียงของประชาชน เขาจะไม่ทำร้ายพี่น้องประชาชน ตอนแรกพี่บอกผมว่า จะพิชิตรัฐบาลชุดนี้ ตอนวันที่ 24 พฤศจิกา จู่ๆพี่ก็บอกเลื่อนมาเป็น 27 แล้วตอนนี้ ก็จะเลื่อนเป็นสิ้นเดือนอีกแล้ว เอาให้แน่ๆนะพี่นะ ผมหยุดงานมาหลายวันแล้ว ตกลงจะเอาวันไหน ผมว่า เราเอาสิ้นปีเลยดีไหม ขอแจมกับงานเคาน์ดาว์นไปเลย ที่ไหนมีงาน เราก็ไปขอร่วมแจมกับเขา พอเวลา1.00น เราก็ประกาศชนะ แล้วกลับบ้านใครบ้านมัน

ตอนนี้พี่อาจจะไม่ได้ยินเสียงนายกปูที่บอก หูคงอื้อเพราะเสียงนกหวีด ผมก็เลยนำข่าวมาบอก
ไม่ว่าพี่จะทำอะไร ผมเชียร์เต็มที่ครับ เชียร์ให้บ้านเมืองสงบไวๆ วินาทีนี้คงหาใคร มีคุณสมบัตินำม๊อบ ไม่ได้อย่างพี่อีกแล้ว ใครกล่าวหาว่าพี่ขนม๊อบมา ผมไม่เคยเชื่อเลยนะ

ร้อยปีพันปี ผมไม่เคยเห็นพี่นำม๊อบเลย ปีนี้เลือดของความรักชาติ มันคงสูบฉีด พรั่งพรูออกมา จนผมและคนอื่นๆสัมผัสได้ พี่ลงทุนออกแรงมากๆเลยนะครับ ผมอยากเอาสปอนเซอร์ ไปให้พี่สักขวด สำหรับผู้สูญเสียเหงื่อ แต่คิดว่าอาการของพี่ตอนนี้ ต้องทานยาแก้ปวดทัมใจก่อน

เมื่อวานตอนเดินไปแจ้งวัฒนะ อยู่ๆพี่ก็หายไปไหนก็ไม่รู้
ปล่อยให้พวกผมเดินไปตามถนนกันเอง รู้ตัวอีกที อ้าว พี่ขี่รถไปล่วงหน้าแล้ว
ไหนพี่บอกผมว่า เราจะเดินไปด้วยกันไงครับ

ผมรู้ว่า พี่ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว ฆ่าพี่ ฟ้องนาย ขายเพื่อน พี่ไม่เค๊ยไม่เคยทำ
ผมเชื่อพี่ทุกอย่าง แม้แต่พี่จะบอกว่า ตลอดเวลาที่เป็นนักการเมือง พี่ไม่เคยคอรัปชั่นเลย ผมก็เชื่อครับ
เพราะเหตุนี้ ผมจึงมา...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่