Rockstar เตรียมปล่อย Grand Theft Auto: San Andreas ลงแพลตฟอร์มมือถือ เดือนหน้า

หลังจากที่เพิ่งทำลายสถิติ ด้วยยอดขาย Grand Theft Auto V ทะลุเป้าหนึ่งพันล้านเหรียญฯในเวลาแค่เพียง 3 วัน ทาง Rockstar ก็ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีใหม่สำหรับแฟนๆ GTA โดยประกาศ จะปล่อยเกม Grand Theft Auto: San Andreas ลงแพลตฟอร์มมือถือ ได้แก่ Amazon Kindle, Android, iOS และ Windows Mobile ในเดือนหน้า หลังจากที่เคยปล่อยเกม Grand Theft Auto: Chinatown Wars, Grand Theft Auto 3 และ Grand Theft Auto: Vice City ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว

โดยเกมดังกล่าว ได้รับการยกเครื่องใหม่เพื่อแพลตฟอร์มมือถือเรียบร้อยแล้ว และหวังจะทำให้เป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ซึ่งการรองรับแพลตฟอร์มมือถือ จะรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ควบคุมด้วยระบบหน้าจอสัมผัสทั้งหมด โดยยังจะทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ Logitech PowerShell และ Moga Ace Power ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ iOS 7 บน iPhone และ iPod touch

อนึ่ง เกม Grand Theft Auto: San Andreas เปิดตัวครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม PlayStation 2 ย้อนกลับไปเมื่อปี 2004 และกลายเป็นหนึ่งในภาคต่อของเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ที่มา TechSpot


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่