[CR] Review ลอกสิวด้วยเจลาตินตามรอยกระทู้เก่าๆพร้อมภาพสดซูมสิวเสี้ยนชวนสยอง

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ หลังจากตามหามาส์คหรืออะไรก็ตามที่เอาไว้ลอกสิวเสี้ยนที่มีลักษณะคล้ายbiore pore pack แต่อยากได้แบบแผ่นใหญ่ๆใช้ทั้งหน้า บางคนก็แนะนำว่าอันนู้นสิอันนี้สิแต่ไม่มีอันไหนเด็ดสะใจคนซาดิสอย่างเราเท่า... เจลาติน

จขกท มีเจลาตินพกติดบ้านอยู่แล้วค่ะ เป็นแบบแผ่นตามที่เค้าแนะนำกันเด๊ะๆ พุ่งไปหยิบแล้วทำตามเลยค่ะแต่เราทำตามแล้วไม่เวิร์คล่ะ สงสัยจะผิดอัตราส่วน เลยลอกออกมาไม่เป็นแผ่นสวยงาม ไม่เป็นไรค่ะ คิดใหม่เลย

วิธีของเราก็คือเอาเจลาตินแผ่นมาแช่น้ำค่ะ ให้มันนิ่มๆแล้วยกแผ่นเจลาตินนิ่มๆมาโปะเลยค่ะ รอมันแห้งงงงแล้วลอกออก ลอกเบาๆนะะ แล้วล้างหน้าต่อด้วยน้ำเย็น

ผลลัพธ์สวยงามมาก เป็นยังไงดูที่รูปเลยดีกว่าค่ะ



สยองงงมากกกก แต่สะใจมากกกกกค่ะจุ๊บๆเท่
ชื่อสินค้า:   เจลาติน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่