+++ ทำไมช่วงนี้หลายสายการบินถึงได้ขยันออกโปรราคาแรงๆ มาแข่งกันให้พรึ่บครับ ทั้งๆที่ช่วงนี้ เป็นหน้าไฮซีซั่น !!!

กระทู้คำถาม
ทำไมช่วงนี้หลายสายการบินถึงได้ขยันออกโปรราคาแรงๆ ออกมายั่วยวน มาแข่งกันให้พรึ่บครับ ทั้งๆที่ช่วงนี้ เป็นหน้าไฮซีซั่น ถ้าเป็นปีก่อนๆ ไม่มีทางเจอ ราคาแรงๆไปภาคเหนือในช่วงนี้อย่างแน่นอน

ทั้งหางแดง น้องสิงโต พี่ใหญ๋ไฮโซอย่าง EK ก็กล้าออกราคาแรงๆ นกแอร์ที่ไม่เคยออกราคาต่ำกว่าพัน ก็ยังออกราคาไปย่างกุ้งแค่ 990 บาทเน็ต ฯลฯ

หรือว่าหลังจากนี้ไป สงครามราคาจะเกิดขึ้นอย่างรุนแรง และต่อเนื่องครับ

รู้สึกว่าตั้งแต่น้องสิงโตมา สงครามราคาเริ่มประทุ แข่งขันกันอย่างร้อนระอุ แม้แต่หน้าหนาวที่เป็นไฮซีซั่นก็ยังไม่เว้น  ( พี่หางแดง น้องสิงโต 2 คู่นี้ สู้กันแบบยิบตา ไม่ยอมกันเลย  วีไอกับเทคนิค สิงโตออกราคาแรง หางแดงออกแข่งตาม สิงโตไม่ยอมน้อยหน้า ออกราคาแรงกว่ามาหักหลังลูกค้าที่ซื้อไปก่อนหน้านี้อีก OMG ! เม่าตกใจ สิงโตน่าจะเป็นคู่แข่งที่แท้จริงของหางแดงมากกว่าน้องนกน่ะครับ) ผลประโยชน์ตกอยู่กับผู้โดยสารอย่างเราเต็มๆ

แต่ตอนนี้ เงินจะไม่พอใช้แล้วเนี่ยยยยยยยยย เม่าเหม่อ(อย่าลืมว่าราคาโปรสายการบิน มันไม่ได้หมดแค่ค่าตั๋วเครื่องบิน แต่ค่ากิน ค่าเที่ยว ค่านอน ค่าเดินทาง ก็ยังมีอีก แถมไม่ค่อยมีสงครามราคาแรงเท่าสายการบินด้วย เม่าจอแดง2 )

มีวิธีระงับความอยาก ยังไงได้บ้างมั้ยครับ ช่วงนี้ โปรแรงๆหลายสายการบิน ออกมายั่วยวนกวนใจเยอะเหลือเกิน เม่าบาดเจ็บ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่