หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามการเดินทางไปวัดบวรนิเวศวิหาร
กระทู้คำถาม
กรุงเทพมหานคร
วัด
รถโดยสารประจำทาง
วัดบวรนิเวศวิหาร
ถ้าเดินทางจากท่าพระจันทร์ จะเดินทางไปอย่างไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วัดบวรนิเวศวิหารมีพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมถึง 2 พิพิธภัณฑ์ด้วยกัน ไปชมกันครับ
ชมพิพิธภัณฑ์และสิ่งของที่น่าสนใจในวัดบวรนิเวศวิหารกัน ภายในวัดบวรฯมีพิพิธภัณฑ์ถึง 2 พิพิธภัณฑ์ด้วยกัน วันนี้จะเข้าไปชมว่าภายในมีอะไรน่าสนใจบ้าง ทั้ง 2 ที่เปิดให้เข้าชมเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้นครั
Kanupee
สถานที่ท่องเที่ยวแถววัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร
-อยากรู้วิธีไปจากลาดพร้าวไปยังไง -แถววัดมีที่เที่ยวอะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 3035301
“ข้าวต้มบวร” ร้านข้าวต้มในตำนานกว่า 70 ปีที่คนไทยและต่างชาติยกให้เป็นเบอร์1 เจ้าตำรับ “ผักบุ้งไฟแดง” เจ้าแรกของประเทศไทย
นายกฯอนุทิน เลือกรับประทาน “ข้าวต้มบวร” ร้านข้าวต้มในตำนานกว่า 70 ปีที่ทั้งคนไทยและต่างชาติยกให้เป็นเบอร์ 1 เจ้าตำรับ “ผักบุ้งไฟแดง” เจ้าแรกของประเทศไทย หลังภาพบรรยากาศวันมาฆ
สมาชิกหมายเลข 4962221
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ (กระทู้ 2)
ต่อจากกระทู้ที่แล้วครับ https://pantip.com/topic/43967051 อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) ล่าสุดคิดได้อีก 5 สายครับ 9.บางบอน - บางเขน
สมาชิกหมายเลข 7936512
บวชที่วัดบวรนิเวศฯ มีค่าใช้จ่ายสูงไหมครับ
บวชที่วัดบวรนิเวศฯ มีค่าใช้จ่ายสูงไหมครับ รบกวนขอข้อมูลจากเพื่อนๆที่ทราบครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5967612
พระอัฏฐารสศรีสุคตทศพลญาณบพิต วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร
พระอัฏฐารสศรีสุคตทศพลญาณบพิตร ศิลปะสุโขทัย วัสดุ สัมฤทธิ์ อายุประมาณ ๗๐๐ ปี ประดิษฐาน ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร พระอัฏฐารส เป็นพระพุทธรูปยืนขนาดใหญ่ สูง ๕ วา ๑ ศอก ๑๐ นิ้ว ในรัชกาล พระบาทสมเด็จพระนั่
เที่ยววัดไทย
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ
อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) 1.อู่บรมราชชนนี - เซ็นทรัลพระราม 3 (เส้นทางใหม่) : อู่บรมราชชนนี - สมาคมชาวปักษ์ใต้ - บางแวก - เดอะมอล
สมาชิกหมายเลข 7936512
ป้ายรถเม สน บางซื่อ ไปวัดบรวรไปอย่างไรได้บ้าง
อยากทราบครับ จากป้ายรถเม สน บางซื่อ (ตรงข้ามตึกชินวัตร 2 , ais tower 2) ไปวัดบวรนิเวศวิหารได้อย่างไรบ้างครับ มีรถเมสายไหนบ้างคร้บ ?
XaMIXuZ_วิว
เค้าอยากรู้ว่ารรรัตนโกสินทร์สมโภชบวรนิเวศศาลายาสังคมรรเป็นยังไงบ้างคะอยากรู้ว่าสามารถแต่งหน้าได้ไหมเคร่งเรื่องระเบียบไหม
จริงๆเค้าจะสอบเข้าม4ที่บวรนิเวศศาลายา ปี69 นี้นี้ อยากถามเด็กที่เรียนอยู่หรือคนที่จบไปแล้วว่า สังคมรรนี้เป็นยังไงบ้าง แล้วเครื่องเรื่องการแต่งกายมั้ย สามารถแต่งหน้าได้มั้น ส่วนตัวเค้าติดแต่งหน้าตั้งแต
สมาชิกหมายเลข 9243166
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กรุงเทพมหานคร
วัด
รถโดยสารประจำทาง
วัดบวรนิเวศวิหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามการเดินทางไปวัดบวรนิเวศวิหาร