ปรึกษา เรื่องความรักหน่อยครับบบ

คือผมได้มาฝึกงานครับเป็นโครงการของมหาลัย ที่จะมาทำงาน 6 เดือน เเเล้วผมจะฝึกเสร็จเเล้วกลับ กทม กันวันที่ 21 พยนี้ โดยการมาฝึกงานครั้งนี้มาหลายคณะครับ ขอพูดเรื่องที่จะปรึกษาเลยละกันนะครับว่า
          ที่ๆมาฝึกงานนี้นะครับได้จัดที่นอนเป็นเตียงเดดี่ยวให้ห้องละสามคน มาเเรกๆภาคใครก็ภาคมัน ทุกคนก็จะนอนเตียงตัวเองกันอยู่เเล้ว  เเต่ผมมีเพื่อนคนหนึ่งไม่รู้อะไรดลใจมันนะครับ มันจะมันนอนกับผมนิในเตียง สามฟุตครึ่ง ตอนเเรกก็ไม่คิดอะไรหรอกครับ ไม่ได้จะมีความรักความผูกพันอะไรเลย เเต่พอนานๆไป ผมนี้เริ่มละครับ ไม่รู้ว่า เป็นความใคร่ หรือ ความรัก พยายามขออย่าให้เป็นอย่างหลัง สุดท้ายก้เป็นอย่างหลังครับ รู้สึกดีมากครับเวลาได้อยู่กับมัน เเเต่ก็อย่างว่า หกเดือนที่มาใช้ชีวิตท่ามกลางความเครียดต่างๆนานา ยิ่งทำให้ผมไม่ชอบการจากลาเอาซะเลย มา        

      พูดเรื่องประเด็นนอนต่อนะครับ อาจมี 18+ บ้าง  ทุกครั้งที่มันมานอนด้วยเเรกกผมก็ไม่กล้าที่จะทำไรหรอกนะครับ หลังๆพอเริ่มรู้ว่าชอบมัน ผมก็กอดดครับนอนกอดมัน ทุกวัน เเบบสภาพตอนนั้นผมเหนื่อยมาก ชอบจริงๆครับการนอนกอดคนที่ตัวเองรัก เเล้วมองหน้ามันไปด้วย มันทำให้ผมนอนดึกครับ เเลกกลับการต้องตื่นไปทำงานเช้า ช่วงนั้นเหนื่อยมาก เเต่ผมก็ท่องไว้เสมอนะครับ เวลาผ่านไปเรื่อยจะโช หรือทำไรก็ทำเเล้วอย่ามาเสียดายในตอนนหลัง มันเป็นการเเอบรักที่เปิดเผยมากนะครับการทำเเบบนี้ผมว่า เพื่อนคนอื่นๆก็เห็นกันหมดว่าผมกอดมัน

    พอพูดถึงความใคร่นะครับ บอกตรงไปเลย เเลกมันก็เเค่กอดเเหละหลัง มันเริ่มจะเผยธาตุเเท้ของตัวเองออกมา หลายสิ่งเริ่มล่อเเหลม ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใส่นอน เตียงอันน้อยนิด นี้เเหละมันทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบเกย์ กัน เเต่ว่า ผมก็ลวนลามมันบ่อยนะครับหลังๆทุกคืนเเต่มันก็ไม่กลับไปนอนเตียงมันเลยนะครับ  ถ้ามันไม่ยอมมันก็ตะเเครงข้างให้ครับ เเต่ถ้าวันไหนมันยอมก็ตามนั้นครับฟินๆกันไป เเต่ผมมั่นใจนะครับมันจะยอมผม (ยอมในที่นี้คือ มากกว่าการลูบๆคลำๆ )ในสักวันไหนๆก็สุดท้ายเเล้ว กุจะทำให้ได้ ดูชั่วนะครับ เมื่อวันที่ 19 นี้เอง จัดเต็มไปเลยครับ ทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความผูกผัน ความหื่น ตันหา ลงที่คืนนั้นหมดครับ  คิดอยู่เเล้วละว่ามันจะเกิดขึ้น

    พอเช้ามาครับทุกอย่างเหมือนเดิม คุยกันปกติ เเซวหยอกกันปกติ เเบบเเซว ยิ้มจับเกียร์กุตลอด เลยนะ  ห้าๆ คำเเซวมัน เเต่มันก็มีเเฟนเเล้วซะด้วยเป็นผู้หญิง คือที่จะถามนะครับมันจะจากกันเเล้ว ผมควรชวนมันคุยเรื่องนี้ไม่ครับ เเบบหรือผมจะปล่อยให้มันผ่านไป 6 เดือนเป็นความทรงจำที่ดีๆไป เเล้วปล่อยให้ทั้งผมเเเละกลับไปเรียนโดยที่ลืมๆเถอะว่าทำไรกันมา ผมไม่รู้หรอกวามันเป็นมั้ย เเต่ในความคิดลึกๆเเล้วผมตอบว่า ไม่น่าจะใช่ เเต่ก็ไม่ได้มั่นใจ กลับมหาลัยไปเเล้วโอกาสเจอกันน้อยมากครับ เเต่ตอนนี้สิ่งที่คิดว่าจะทำก็คือ ผมว่าไม่จะไม่พุดต่อละล่ะครับ ผมจะปล่อยให้มันจางๆเเล้วค่อยหายไป ไม่อยากยื้อด้วยเเหละ กลัวตัวเองจะเจ็บนาน มีเวลาเเค่คืน นี้อีกคืน ผมบอกตรงไปเลยว่าจัดดอีกเเน่คืนนี้ อำลา รับ

                                            บางคำพูดอาจตรงๆไปบ้างผมก็ขอโทดด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่