หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สุเทพ เทือกสุบรรณ คนดีที่ซื่อสัตย์ รู้คุณแผ่นดิน
กระทู้คำถาม
นักการเมือง
การเมือง
หลายปีมาแล้ว ผมสิ้นหวังกับนักการเมืองไทย เพราะมันโกงกันแทบทั้งนั้น จนผมได้ไปเวทีราชดำเนิน ผมได้เจอท่านสุเทพ ตัวจริงเป็นครั้งแรก ผมอึ้งกับความสง่างามของท่าน ดูเป็นคนดีมากๆ ผมยกมือไหว้ท่าน ท่านไหว้ตอบ ( ผมปลื้มมาก นักการเมืองระดับท่านไหว้ผมตอบ ) ท่านสุเทพ บอกว่า ชีวิตนี้ ไม่เคยโกง ไม่เคยทำผิดกฏหมายแม้แต่อย่างเดียว ชีวิตที่ผ่านมาทำเพื่อชาติตลอด ผมฟังแล้ว ซึ้งจนน้ำตาไหล หลังจากนี้ ผมจะไปชุมนุมที่ราชดำเนินทุกวัน เพื่อให้กำลังใจ คนดีแห่งแผ่นดินที่ชื่อ สุเทพ เทือกสุบรรณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เทพไท เทือกสุบรรณ ผู้มาเรียกร้องให้กับอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 3 คน
Pirates of the Caribbean
ถ้าสุเทพ สนธิ-จำลองยังมีชีวิตอยู่ คงพาพวกไปเยี่ยม สตง.แล้ว, ไม่เหมือนพวกนี้ รับงานไปทำเนียบอย่างเดียว ..!
สมาชิกหมายเลข 8185984
ทำไมสุเทพ กับสนั่น ถึงมีอำนาจมากในรัฐบาลชวน-อภิสิทธิ์ครับ ทั้งๆที่เป็นแค่เลขา นายกฯ แต่มีหน้าที่ดีลงานและผลประโยชน์
ทำไมสุเทพ กับสนั่น ถึงมีอำนาจมากในรัฐบาลชวน-อภิสิทธิ์ครับ ทั้งๆที่เป็นแค่เลขา นายกฯ แต่มีหน้าที่ดีลงานและผลประโยชน์ออกรับหน้าแทนนายกฯ ทุกอย่างเลย ถึงนายกฯจะใสซื่อมือสะอาด แต่เบื้องหลังกลับไม่สวยงามนะค
สมาชิกหมายเลข 9021352
พุดอย่างงี้ พวกแกนนำ กปปส.และพธม.ที่ยึด NBT และปิดกรุงเทพฯ หนาวสะท้านจนตัวสั่น
Pirates of the Caribbean
ปลื้มมากๆค่ะ ท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ ชมหนูว่า " หุ่นหนูเซ็กซี่จัง"
ตอนค่ำไปชุมนุมที่ราชดำเนินค่ะ เราเข้าไปขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับคนดีของแผ่นดิน ท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ ท่านพูดจาดีมาก ชมหุ่นหนูด้วยว่าเซ็กซี่ แถมแลบลิ้นหลายครั้ง ดูท่านเอ็นดูหนูจัง ปลื้มมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1117192
จงภูมิใจในตัวพ่อเถอะนะ ลูกแทนของพ่อเทือก !
น้องแทน เทือกสุบรรณ ลูกชายแท้ๆของสุเทพ เทือกสุบรรณ แต่เป็นลูกเลี้ยงของศรีสกุล เทือกสุบรรณ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นพี่ชายของนายเอกณัฎ พร้อมพันธ์ อัจฉริยะปริญญา 6 ใบจากอ๊อกซฟอร์ด ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของ
สมาชิกหมายเลข 1024349
วิบากกรรม เลขา กปปส.
https://www.youtube.com/watch?v=dPtv44PMrnc
พังคีรีบัญชร
ข่าว สุเทพเลี้ยงไก่
ข่าว 'สุเทพ' ร่ายยาวเหตุผลไม่ปิดฟาร์มเลี้ยงไก่ไข่ ยอมรับกลิ่นเหม็นจริง ขอเวลาปรับปรุง https://news.ch7.com/detail/816530?f
สมาชิกหมายเลข 8357977
สุเทพ อภิสิทธิ์ ชวน และกปปส. ทำลายหมดไปตั้งแต่ปี 2557 ครับ
Login สุดท้าย
เท้ง พรรคประชาชน สืบทอดเจตนารมณ์กปปส. ของลุงกำนัน
Pirates of the Caribbean
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สุเทพ เทือกสุบรรณ คนดีที่ซื่อสัตย์ รู้คุณแผ่นดิน