[CR] ไปเที่ยวพิษณุโลกกัน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีทริปไปเที่ยวเล็กๆ ดีๆ กับการไปเที่ยวพิษณุโลกในวันหยุดยาวของเรามาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปกันค่ะ



เราออกเดินทางจาก กทม.แต่เช้า โดยรถทัวร์ ของบริษัท พิษณุโลกยานยนต์ และมาถึงจ.พิษณุโลกในช่วงบ่ายๆ ใช้เวลาเดินทางประมาณ ..5.. ชม. ยอมรับเลย เมื่อยก้นมากๆ คร่อกฟี้  และเราก็เดินทางต่อไปยังรีสอร์ทที่เราจองห้องพักไว้ด้วยรถโดยสารประจำทางสายพิษณุโลก-หล่มสัก และที่พักที่เราเลือกคือ วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่เรียกว่า ทำให้เรารู้สึกว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง เยี่ยม

รีสอร์ฺทนี้มีความพิเศษคือ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกับลำน้ำเข็ก (ที่นิยมไปล่องแก่งกัน) ทำให้รู้สึกสดชื่นจริงอะไรจริง เพราะเดินไปทางไหนก็ธรรมชาติ คือ...ทางนี้ก็ลำธาร เดินไปทางนู้นก็ต้นไม้ ใบหญ้า  เรียกว่าเป็นการมาพักผ่อนแบบสบายอารมณ์มากๆ หัวใจหัวใจ

และยิ่งถ้าไปช่วงหน้าหนาว (ช่วงเดือนธันวา) น้องๆทีรีสอร์ทบอกว่าจะมีสวนดอกไม้ สวยงามมาก ๆ เลยค่ะ ...ในวันสิ้นปีก็จะมีกิจกกรรมปล่อยโคมลอย และกิจกรรมใส่บาตรในวันขึ้นปีใหม่ด้วยนะค่ะ... พลุพลุโอ่ง

***สงสัยต้องได้กลับมาเที่ยวอีกแน่ๆ

[/img]

เมื่อเราเดินทางมาถึงที่พัก เราก็หิวโซ รีบไปทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารอย่างรวดเร็ว





และจะบอกว่า อาหารอร่อยเวอร์ๆ เลยล่ะค่ะ ได้ยินว่าอาหารเลี่ยงชื่อของที่นี่คือ น้ำพริกล่องแก่ง พอได้มาลองชิมจริงๆ โอ้โห.. อร่อยสมคำเลื่องลือจริงๆค่ะ และเรามีภาพอาหารน่าทานๆ มาให้ดูด้วยนะค่ะ



พอทานอาหารเสร็จ เราก็ไปเล่นน้ำกันที่ลำน้ำเข็กค่ะ ซึ่งอยู่ห่างจากห้องพักเราไ่ม่มากนัก ขอบอกว่า เป็นลำธารที่น้ำที่ใสมากจริงๆ ตรงกับสุภาษิตที่ว่า น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลาเลย 555+ยิ้ม เรามีภาพน้ำใสๆ มาให้ชมกันด้วยค่ะ





พอเล่นน้ำจนเหนื่อย ก็ถึงเวลาพักผ่อนกันแล้วล่ะค่ะ



ตื่นเช้า รับอากาศบริสุทธิ์





ไปทานอาหารเช้า และเตรียมตัวเดินทางกลับ (ไม่อยากกลับเลย ร้องไห้)







และเราก็เดินทางกลับ.........



.... จนกระทั่งเราได้กลับมาเที่ยวที่นี่อีกครั้งนึง ในช่วงฤดูกาลล่องแก่ง เรามาล่องแก่งกันค่าาาาา ยิ้ม

                    เยี่ยมนำภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะหัวใจ












ใครทียังไม่เคยมา เราขอแนะนำค่ะ รับรองว่า สนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ

หรือถ้าใครไม่อยากล่องแก่ง ก็มีจักรยานให้ยืม มีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วย







สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีม วนธา่รา
เราขอถ่ายรูปพี่ๆมาด้วย อิอิ หลิ่วตาประหลาดใจหัวใจ


ขอบคุณค่ะปอกส้มปอกส้มปอกส้มปอกส้มปอกส้มปอกส้ม
ชื่อสินค้า:   ท่องเที่ยวและล่องแก่ง ณ... วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่