[CR] Honeymoon Trip @ Hokkaido Part II : ไปแอ่วงาน Hokkaido Winter Festival กัน

ตอนที่ 2 วันนี้ไปเดินเที่ยวงาน Sapporp Snow Festival กันค่ะ

รีวิวแต่ละตอนตาม ด้านล่างเลยจ้า

Day 8 Feb  :  BKK-Shanghai-Sapporo                                                    : http://pantip.com/topic/31236541
Day 9 Feb  :  Sapporo Winter Festival /Susukino+Oodori+Tdudome site  :  http://pantip.com/topic/31239076
Day 10 Feb : Sapporo Beer Museum- Sounkyo Ice Water fall festival        : http://pantip.com/topic/31240785
Day 11 Feb : Sounkyo-Asahiyama Zoo -Sapporo                                    : http://pantip.com/topic/31244834
Day 12 Feb : Chocolate factory- Otaru Candle light Festival

                  จากตอนแรก เดินเที่ยวในงาน Sapporo Snow Festival แต่เรื่องจากหิมะตกหนักมาก จนมองอะไรไม่ค่อยเห็นเเล้ว เลยขอหลบหิมะ มาเที่ยวที่  Old Red Brick Building ซึ่งอยู่ในย่าน Odori เหมือนกัน  เคยเป็นศูนย์ราชการเก่า ซึ่งสร้างมาตั้งแต่สมัยปั 1888 สร้างเลียนแบบศาลาว่าการเมืองของรัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกา อาคารนี้ไม่เสียค่าเข้าชม  เป็นอาคารที่ถือว่าเป็น 1 ในหน้าประวัติศาสตร์ของฮอกไกโดเลยค่ะ

                        

                        

                        
ชื่อสินค้า:   Hokkaido Winter Festival
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่