ปชป คุณเดิน หมากพลาดอีกครั้ง พท คุณอ่อนมากเรื่อง ประชาสัมพันธ์

กระทู้คำถาม
ตอนเรื่อง พรบ นิรโทษ เหมาเข่ง ห้อง รดน เอง ที่เป็นแดง ต่อต้าน พรบ นี้ ส่วนหนึ่ง โดยอาจถือว่าเป็นส่วนใหญ่ เลยก็ว่าได้
นั่นทำให้แดงส่วนหนึ่ง ไปคัดค้าน พรบอันนี้ ผมมีเพื่อนแดงแจ๋ ที่ไปคัดค้าน พรบนี้ ถ่ายรูปคัดค้าน เลย ก็มี ส่วนหนึ่งที่มาวันที่ 11 เพราะโดนกรอกหู ว่า ไทยแพ้เสียดินแดน

ปชป ถ้าคุณจบ คุณจะสวยงาม มาก ได้ใจ คนหลายคนหลายกลุ่ม
แต่ปชป ก็ยังเป็น ปชป ประเมินกำลัง ผิด ว่าคนที่มา เขา มาด้วยเหตุใด ผิดเพราะว่า งานนี้ คนเชื่อ ทูต วีระชัย มากกว่า และ เชื่อ สัตยาบัน ว่า 180 วัน ไม่ยื่นซ้ำมากกว่า

แต่นะครับ ทำไม ผมถึง ไม่เห็น พท ยก 2 เรื่อง นี้มาพูดและพูดให้หนักหนัก ทั้งรายการ ทีวี รายการข่าว พท แพ้ ปชป เรื่อง แบบนี้ทุกทีไป มีคนหลายคนโยงเรื่องนี้ไปทางทะเล อีก พวกนี้ ต้อง จัดการให้ชัดเจน แถลงให้ชัดเจน จะจัดแถลงตอบ ม๊อบทุกวัน ก็ต้องทำ ไม่งั้น จะเหมือน สมัย ทักษิน นะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่