“นาวิน ต้าร์” บอกดีใจด้วย “พลอย เฌอมาลย์” มีหนุ่มตามจีบ ไม่ขอฟันธง อีกฝ่ายซุ่มคบ “มาริโอ้” หรือเปล่า

“นาวิน ต้าร์” บอกดีใจด้วยที่อดีตแฟนสาว “พลอย เฌอมาลย์” มีหนุ่มตามคอยจีบ ยันไม่รู้สึกเจ็บจี๊ดแล้ว เจ้าตัวไม่ฟังธงนางเอกสาวซุ่มคบกับพระเอกรุ่นน้อง “มาริโอ้” ตามข่าวจริงหรือไม่ ก่อนฟุ้งมีสาวๆ เข้าหาตนเองเยอะแยะแต่ยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้


       
       มีหนุ่มปริศนาส่งช่อดอกไม้ให้สาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ติดๆ กัน 3 ช่อ แถมมีข้อความสารภาพชอบพลอยจริงๆ แต่กลับไม่ยอมแสดงตัวว่าใคร เมื่อผู้สื่อข่าวถามประเด็นดังกล่าวกับอดีตแฟนอย่างหนุ่ม “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” เจ้าตัวก็บอกว่าดีใจกับสาวพลอยด้วย
       


       “ก็ดีใจกับเขาด้วย ถ้าเขาได้เจอกับใครที่เขารักและรักเขา ถามว่ามีจี๊ดๆ ในใจไหม ไม่เป็นไรครับ คือผมก็รู้ว่าคนๆนั้นยังไงก็ไม่ใช่ผมอยู่แล้ว ส่วนว่าเป็นห่วงไหมว่าคนที่เข้ามาหาเขาจะเป็นคนยังไง อันนี้มันไม่ใช่หน้าที่ของผมที่จะต้องห่วงในฐานะแบบเดิมอีกแล้ว แต่ในฐานะเพื่อนความเป็นห่วงเป็นใยมันมีให้กันได้อยู่แล้ว พอให้ผมพูดเรื่องนี้ผมก็กลายเป็นคนเศร้า ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้เยอะๆ อีกแล้วเพราะไม่ได้อยากให้ตัวเองดูเศร้าในสายตาคนอื่น”
       


        ส่วนข่าว “พลอย” กิ๊กอยู่กับ “มาริโอ้” เจ้าตัวบอกเท่าที่รู้ไม่น่าจะมีอะไร แต่ตนก็ไม่ขอยืนยันอะไรได้ทั้งสิ้นเพราะอะไรๆก็สามารถเปลี่ยนแปลงและเกิดขึ้นได้       “ส่วนข่าวของพลอยกับมาริโอ้ก็พอได้ยินมาบ้าง เท่าที่ผมทราบคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรนะ แต่ว่าผมก็พูดอะไรไม่ได้จริงๆ ว่าเป็นอะไรยังไง อย่างตอนที่ผมคบกับพลอย ผมไม่เคยมีปัญหากับโอ้เลย โอ้เป็นน้องที่น่ารักมากๆ ผมก็รักและเอ็นดูเขาเหมือนน้องจริงๆ”
       


       “ทั้งนี้ผมก็ยืนยันอะไรไม่ได้ทั้งหมดนะ เพราะคนเราก็มีเปลี่ยนไป แต่จะเป็นอะไรในฐานะไหนผมไม่รู้จริงๆ ที่พูดแบบนี้ไม่ได้บอกว่าเขาสองคนอาจจะคบกันนะ แต่ผมไม่ใช่คนที่จะออกมาฟันธงได้ว่าพลอยเขาจะคบกับใคร แต่ผมพูดในมุมของผมว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน ผมเองตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา ยังไงเวลาก็ช่วยได้ แต่ถ้าเจอคำถามโหดๆ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน (หัวเราะ)”       
       “ผมอยากโสดแบบนี้อีกสักพัก อยากให้เวลาตัวเองมากขึ้น รู้สึกดีที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและรักตัวเองมากกว่าทุกคน เหมือนเห็นแก่ตัว แต่ผมก็ต้องทำอย่างนั้นให้ได้ก่อน ถามว่ามีใครเข้ามาบ้างไหม ก็มีเยอะแยะ แต่ผมก็มองว่าเป็นเพื่อนๆ ส่วนใหญ่คนอื่นจะเป็นฝ่ายเข้าหาผมมากกว่าที่ผมจะเป็นฝ่ายที่เข้าหาเขา ไม่ได้อยากจะพูดเหมือนว่าโชว์ว่ามีคนมาจีบผมเยอะแยะนะ แต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆ”        http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000140941
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่