ถามจริงๆคนเสื้อแดงนี่ความจำสั้นขนาดนี้เชียวเหรอ

ตลกดีไม่อยากเชื่อนะว่าคนเรามันจะมองไม่ออก พอถึงเวลาคิดว่าชัวน์แล้วว่านำทักษินกลับด้วยวิธีนี้ได้แน่ๆ พรึบเห็นด้วยกันหมดแกนนำ ขวัญชัยกลืนเลือด ก่อแก้วยอมให้ด่า เหวง เต้น เดียร์ นิ่งเฉย ลายจุดดีหน่อยออกแอ็คชั่น แต่ตั้งแต่แรกเลยคือแถลงชุมนุมราชประสงค์เพื่อระลึกไม่ให้ลืมคนฆ่า ไม่ได้ชุมนุมคัดค้านรึต่อต้านสักนิด จะต่างอะไรกับการแสดงให้รัฐรู้ว่าตัวยังมีมวลชน แต่ก็แค่นั้นไม่ได้มีความจริงใจอะไรกับคนตายเลยสักนิด แต่พอเพื่อไทยรู้ว่าพลาดกลับลำ วันเดียวยิ้มออกอีกทรง แม่มลืมหมดแล้วตอนเค้าบทจะทิ้งเหมือนขยะ แต่ยังพอเข้าใจได้ว่าสันดานสู้แล้วรวยสู้แล้วได้เป็นอำมาตย์แบบนี้เติมตังทุกอย่างจบ แต่ที่น่าทึ่งสุดๆคือมวลชนแม่มยังเชื่อไอ้พวกนี้อีก สรุปไอ้ที่แหกปากปาวๆใช้ชีวิตวีรชนที่ตายไปโจมตีฝ่ายตรงข้าม คุณค่าของวีรชนพวกนั้นมันก็แค่นั้นจริงๆ ไม่ได้เดือดร้อนหรือเจ็บแค้นเสียใจอะไรเข้าก้นบึ้งในใจสักนิด ยอมรับแม้วมันจริงๆมันมองคนของมันขาดหมด คุณค่าราคาแค่ไหน นี่ถ้ากระแสต้านไม่แรงขนาดนี้ อยากรู้เหมือนกันสภาพองค์กรแดงจะเป็นยังไง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
จนถึงทุกวันนี้ แดง ท่องตามแกนนำ อย่างเดียวคือ อภิสิทธิ์ สุเทพ สั่งฆ่าประชาชนครับ

เป็น "ฆาตกร"

แต่ก็แปลก ดันไปล้างผิดให้เขา ดันไม่อยากให้เขาติดคุกรับโทษ ดันมีจิตใจงามขึ้นมาซะงั้น

แทนที่จะให้ตำรวจ อัยการ ศาล พิสูจน์หลักฐานและจนท.ที่เกี่ยวข้อง หาความจริงว่ามันเกิดอะไรกันแน่

หรือกลัวกันว่าจะต้องเรียกคุณพ่อทักษิณว่า "ฆาตกร"

ปล. 7.5 ล้านบาท ผมบอกมา ณ ที่นี้เลย ว่าพวกคุณเสื้อแดงที่ได้ไป ปล้นเงินผม ผมไม่ยินยอม แล้วเงินที่พวกคุณได้ไปคือภาษี ไม่จำเป็นต้องไปกราบขอบคุณทักษิณหรือรัฐบาล ทุเรศที่สุด เอาไปให้ทหารที่ใต้ ยังภูมิใจกว่า ตายในหน้าที่เพื่อปกป้องชาติ ไม่ได้ตายในม๊อบเพื่อปกป้องคนๆเดียว
ความคิดเห็นที่ 3
อะไรคือการแสดงออกที่ต่อสู้เพื่อคนที่ตายไปจริงๆบ้าง ที่เห็นก็มีแต่แม่น้องเกด บุกลุยไปทุกที่ แต่กลับโดนชัชทีโอทีสับซะเละ ทวงบุญคุณปาวๆราวกับ7.5เป็นเงินทักสิน เรื่องอย่างนี้คนเสื้อแดงที่ด่าคนอื่นปาวๆว่าฆาตกร ไม่อายปากเหรอ เอาชีวิตลูกเค้ามาโจมตีฝ่ายตรงข้าม ถึงเวลาเค้าไม่สยบเพื่อนายตัว ก็ทำร้ายทำลายด่าเค้าเทสาดเทเสีย
ความคิดเห็นที่ 7
ไม่ว่าวันหน้าจะเป็นเช่นไร อำนาจจะเปลี่ยนมือหรือไม่ อยากให้คนเสื้อแดงฉุกคิดและค้นหาผู้นำที่จริงใจต่อมวลชนให้เข้าสู่องค์กรตัวเองบ้างเถอะ ขอให้เมื่อมองไปบนเวทีแล้วเห็นแซมๆในแผงหลังที่เต็มพรึดไปด้วยนักการเมืองและคนสนิทมีคนที่สู้เพื่อราคาสินค้าเกษตร สู้เพื่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่มีแต่ขี้ข้านักการเมืองสนับสนุนมันทุกเรื่อง ก่อนหน้าบ้านต้องเช่า รถเก่าๆ แต่พอมีอำนาจ จู่ๆรวยเป็นสิบเป็นร้อยล้าน ทั้งๆที่มวลชนก็ยังยากแค้นไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่